แจกวาร์ป น้องน้ำแข็ง ทิพวรรณ นักร้องลูกทุ่งแนวอินดี้ เจ้าของค่ายเพลงดัง สุดแซ่บ

นักร้องหญิง เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป น้องน้ำแข็ง ยุคนี้ต้องยอมรับว่า ลูกทุ่งอินดี้ เป็นอีกหนึ่งแนวทางของลูกทุ่งที่มาแรงมาก เรียกว่ามีนักร้องลูกทุ่งอินดี้มากมายที่สร้างชื่อเสียง ฐานแฟนคลับ รวมถึงมีงานออกคอนเสิร์ตแทบจะทุกวันกันเลยทีเดียว ยุคนี้หากให้ไล่รายชื่อลูกทุ่งอินดี้ ชื่อของ น้องน้ำแข็ง ทิพวรรณ จัดว่ามาแรงมาทำความรู้จักเธอกันหน่อยดีกว่า

ข้อมูลพร้อมกับวาร์ป

ก่อนอื่นเราขอปักหมุดแจกวาร์ปก่อนเลย ติดตามเธอได้จาก Facebook : น้ำแข็ง ทิพวรรณ , IG : tippawan2542, Tiktok : น้ำแข็ง ทิพวรรณ , youtube : น้ำแข็ง ทิพวรรณ ข้อมูลส่วนตัวเกิดเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2540 ปัจจุบันอายุ 26 ปี การเรียนลงข้อมูลไว้ว่า ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จบจากโรงเรียนพัฒนเวชศึกษา

รีวิว

Tippawan คนนี้ เต็มไปด้วยความสดใสน่ารัก โครงหน้ารูปไข่ที่เรียวลงมากำลังดี หน้าผากขนาดมาตรฐาน คิ้วบางเล็กไปหน่อย ดวงตาสองชั้นกลมโตสีดำน่ามองมาก ร่องตาลึก จมูกดั้งโด่งกว่ามาตรฐานเล็กน้อย ปลายจมูกยื่นขึ้นมากำลังดี ปากกว้างพอได้ ริมฝีปากอวบอิ่ม ทรงดี มีร่องหยักปากเจ่อเสน่ห์ให้เห็นอีกต่างหาก

ไล่ลงมาเป็นเรื่องหุ่น น้องน้ำแข็ง คนนี้มาในสไตล์สาวหุ่นดี เอวบาง น่ารัก น่าอุ้ม แต่ว่าหน้าอกกลับใหญ่เกินตัวของผู้หญิงบางกรอบแบบนี้ หน้าท้องเนียนกริบมาก เห็นร่องกล้ามท้องขึ้นชัดเจน สะโพกอาจจะไม่ได้ใหญ่มาก (ขนาดตามลำตัว) ผิวเนียนกริบมาก แม้ว่าจะไม่ได้ขาวมากออกเหลืองหน่อย รอยสักมีบ้างตามตัว ตามคาแรกเตอร์ของตัวเธอเอง

ผลงาน

ผลงานของเธอหากจะนับ จุดเริ่มต้นเป็นการร้องเพลงตามรถแห่ ในชื่อว่า รถแห่ยังบ่าวชัยภูมิ ได้ทำงานร้องเพลง บวกกับฝึกฝนตัวเองอย่างต่อเนื่อง ทำให้เธอมีผลงานออกมามากมาย ก่อนจะมาจุดพลุแจ้งเกิดได้จากเพลง กูเป็นมาเบิดแล้ว เพลงเศร้าบาดใจ แบบเจ็บๆ เสียดสี แสบๆ คันๆ ตามสไตล์ลูกทุ่งอินดี้ เพลงนี้ขึ้นแท่นชาร์ตจัดอันดับเพลงตามสถานีเพลงมากมาย รวมถึงยอดในยูทูปก็มีคนดูเยอะ จนส่งให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงประจำตัวของคนอกหักในยุคนี้ ผลตามมาเป็นเรื่องกระแสส่งให้ น้ำแข็ง ทิพวรรณ ดังตามมากขึ้นไปด้วย จนกลายเป็นนักร้องที่มีคิวแน่นมากที่สุดคนหนึ่งในสายลูกทุ่งอินดี้ จากความดังได้ทำให้เธอยกระดับตัวเองด้วยการมาเปิดค่ายเพลงเองชื่อค่ายว่า อัศวินผู้แกร่งกล้า

อีกหนึ่งเพลงที่ต้องบอกว่า มันคือเพลงประจำตัวเธอไปแล้ว นั่นก็คือ เพลงที่ชื่อว่า แนะนำโต เพลงฟังสั้นๆ สนุกๆ จังหวะดนตรีก็ฟังพอได้โยกตัวเอง เพลงเล่าเกี่ยวกับตัวเอง แนะนำตัวเอง เพลงนี้กลายเป็นเพลงที่ทำให้เธอต้องร้องทุกคอนเสิร์ตที่ขึ้นเวที ความน่ารัก เซ็กซี่ยิ่งทำให้เพลงนี้น่าฟังขึ้นไปอีก

ต้องยอมรับว่า ความสวยเซ็กซี่ของน้องน้ำแข็ง ทำให้แฟนคลับมาติดตามเยอะมาก หุ่นเซ็กซี่ งานดีของจริง ใครไม่เชื่อเราแนะนำว่า ลองเข้าไปส่องได้ในไอจี เราจะได้เห็นไลฟ์สไตล์ของน้องน้ำแข็งที่ไม่ธรรมดา เป็นนักร้องลูกทุ่งสายอินดี้ที่หากจะมาถ่ายแบบชอบว่ายน้ำก็ได้เลย อย่างภาพนี้เหมือนไปเที่ยวและร้องเพลงริมทะเลแห่งหนึ่งน้องมาด้วยทูพีชสีเขียวขี้ม้า เซ็กซี่มาก หุ่นดีจริง หน้าอกก็ไม่เบา หน้าท้องเนียนกริบจนแทบจะเห็นเป็นร่องกล้ามท้อง เซตนี้ก็งานดีอีก เป็นภาพที่น้องใส่เสื้อสายเดี่ยวสีดำ ผ้าลูกไม้ เสื้อตัวเล็กๆ เหลือเพียงแค่ครึ่งตัว มาคู่กับกางเกงยีนส์เก่า พื้นหลังเป็นกำแพงเปลือยอิฐสีแดงยังทำไม่เสร็จ แค่นี้ก็เซ็กซี่อย่างมาก และอีกหลายคาแรกเตอร์ต้องยอมรับเลยว่าเซ็กซี่ของจริง

แจกวาร์ป น้องน้ำแข็ง ทิพวรรณ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : น้ำแข็ง ทิพวรรณ  Facebook Fanpage : น้ำแข็ง ทิพวรรณ Fanpage  Instagram : tippawan2542  Tiktok : น้ำแข็ง ทิพวรรณ  Youtube : น้ำแข็ง ทิพวรรณ

อัลบั้มของ น้องน้ำแข็ง ทิพวรรณ

แหล่งที่มา

Facebook : น้ำแข็ง ทิพวรรณ 

Facebook Fanpage : น้ำแข็ง ทิพวรรณ Fanpage 

Instagram : tippawan2542 

Tiktok : น้ำแข็ง ทิพวรรณ 

Youtube : น้ำแข็ง ทิพวรรณ