แจกวาร์ป น้อง โม่ย จัง คอสเพลเยอร์ สาวสุดแซ่บแห่งวงการ Onlyfans

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง

เน็ตไอดอลหลายคนต้องยอมรับว่า ชีวิตจริงของพวกเธอก็ไม่ได้ดีเท่าไรนัก บางคนเลือกเดินทางสายนี้ส่วนหนึ่งก็ความชอบด้วย แต่ความจำเป็นของชีวิตที่จะต้องทำให้เลือกมาทางนี้เพื่อหาเงินด้วยก็ทางหนึ่งเหมือนกัน เหมือนกับเน็ตไอดอลแนะนำวันนี้อย่าง น้องโม่ยจัง ที่บอกเลยว่าแม้จะมาทางนี้ด้วยสถานการณ์บังคับกลายๆ แต่น้องเค้าก็ทำงานออกมาได้ดี รวมถึงการเป็นนักคอสเพลย์ตัวยงอีกคนหนึ่งของวงการเหมือนกัน

ทีนี้เราขอเล่าเรื่องราวของน้องเค้าหน่อย โม่ยจัง Onlyfans ชื่อจริงก็คือ ชลฐิติรัตน์ แก้วแดง เกิดเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 1996 นับนิ้วดูตอนนี้ก็อายุประมาณ 25 ปี กำลังพอเต็มไม้ เต็มมือ เต็มสาวทีเดียว ทางด้านการทำงานต้องยอมรับว่าเธอเข้าสู่เส้นทางนี้จากความชอบเป็นหลัก เธอเริ่มต้นจากการเป็นคนชื่นชอบคอสเพลย์มาก่อน แต่ว่าชีวิตก็มาถึงจุดหักเหตรงที่ครอบครัวเธอกำลังจะมีน้องอีกคน นั่นทำให้เธอต้องเลือกที่จะมาช่วยเหลือหาค่าใช้จ่ายช่วยครอบครัวด้วยการทำงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ซึ่งทำให้เธอมีเงินก้อนมาช่วยเหลือครอบครัว และ น้องโม่ยจัง ได้ ทั้งสวย น่ารัก และช่วยเหลือครอบครัวแบบนี้ พี่ๆ จะไม่สนับสนุนน้องในโอนลี่แฟนได้อย่างไร ไปเลยให้ไว

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

จุดเด่นของ น้องโม่ยจัง เค้า เราขอยกวลีเด็ดที่ว่า หน้ามัธยม นมมหาวิทยาลัยมาไว้ก่อนเลย เพราะว่าหน้าตาของเธอมันแบ๊วน่ารักจริงๆ ดวงตากลมโตใส แวววาว เหมือนเต็มไปด้วยความบริสุทธิ์ ไร้เดียงสา ทำให้เราหลงไปกับสายตานั้นได้เลย จมูกที่ไม่ได้ทำศัลยกรรมมาดูเป็นธรรมชาติรับกับใบหน้า ริมฝีปากรูปกระจับ มาพร้อมกับ ปากที่บางเฉียบเหมือนกับเด็กน้อยวัยใสทีเดียว ใบหน้ารูปวีเชฟที่บาง เรียวนั่นอีก ส่วนหุ่นไฟหน้าที่เราบอกได้เลยว่า เกินเบอร์ เกินตัว เกินอายุไปไกลพอสมควร ทั้งใหญ่ และทรงสวยมาก เวลาถ่ายงานที่ใส่บราแบบตัวเล็กยิ่งทำให้เห็นความสวยงามของทรวดทรง เอวที่แทบจะไม่มีไขมันมารบกวนสายตา ขาเรียวขาวเนียน แบบที่หาจุดติไม่ได้เลยแม้แต่นิดเดียว ผิวสีออกแทนนิดหน่อย (ไม่ได้ขาวแบบโอโม่ แต่ก็ไม่เป็นไร)

ส่วนคาแรกเตอร์ของ น้องโม่ยจัง โอลี่แฟน เค้า จะมาสไตล์ใสๆ น่ารัก เหมือนกับ ดาราสาวญี่ปุ่นก็ไม่ผิดเลย น้องเค้ามักจะวางคาแรกเตอร์ตัวเองเป็นเหมือนกับเด็กๆ วัยรุ่นประมาณ ม.ต้น ที่ขอลองเปลี่ยนความน่ารักของตัวเองมาเป็นแนวเซ็กซี่บ้าง นั่นทำให้เวลาดูผลงานของน้องมันเหมือนกับหนังสือเล่มใหม่ที่ยังไม่มีใครเปิดออกมาอ่านเลย เราได้เปิดอ่านเป็นคนแรก ท่าโพสต์ที่จริตอาจจะไม่มีเท่าไร ยิ่งทำให้ภาพดูไร้เดียงสามากขึ้นจนเราอยากจะเก็บภาพนั้นไว้คนเดียว

ผลงาน

ผลงานของ โม่ยจัง โอลี่แฟน เค้าจะเป็นงานถ่ายเซ็กซี่แบบน่ารักไว้ก่อน ตอนนี้ไปตามคอนเทนต์ได้ในโอนลี่แฟน แต่ถ้าหากตามในไอจี ภาพที่เราไม่อยากให้พลาดเลยเป็นภาพที่ น้องโม่ยจัง เค้าถ่ายแบบท่อนบนเปลือยหมด มีสติ๊กเกอร์ปิดจุกไว้นิดเดียว ยืนถ่ายคู่กับเจ้าตุ๊กตาตัวหนึ่งพร้อมกับท่าโพสต์แลบลิ้น ภาพนี้น่ารักมาก เป็นเซ็กซี่น่ารัก ไร้เดียงสาที่ให้ความอ่อนโยน บริสุทธิ์มากที่สุดเท่าที่เคยดูมาเลย อีกภาพเป็นงานคอสเพลย์ ตัวละครชุนหลี ที่มาในชุดบิกินีทูพีช สีน้ำเงิน และ บิกินี่เข้าชุดกัน เห็นแล้วอยากต่อสู้กับชุนหลีคนนี้จริงๆ

แจกวาร์ป

แน่นอนว่าตามธรรมเนียมของเรา ต้องเริ่มต้นที่การปักวาร์ปก่อนเลย แล้วเราบอกว่า วาร์ปของน้องโม่ยจัง จะแปลกหน่อยเนื่องจากน้องเค้ามีภาษาญี่ปุ่นด้วย
Facebook : โม่ย จัง (もい)   Facebook Fanpage : Moii – もい   Instagram : moiichan43   Onlyfans : moiicos43   Twitter :
Moii もい

อัลบั้มของ น้อง โม่ย จัง

แหล่งข้อมูล

Facebook : โม่ย จัง (もい)

Facebook Fanpage : Moii – もい

Instagram : moiichan43

Onlyfans : moiicos43

Twitter : Moii もい