แจกวาร์ป น้องแมงปอ วนัสนันท์ นางแบบพริตตี้สาวสวยหุ่นเซี๊ยะน่าเจี๊ยะสุดๆ

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป น้องแมงปอ วนัสนันท์  วันนี้ใครเป็นสาวกเดอะค็อปหงส์แดงลิเวอร์พูล ต้องตามด่วนเลย เน็ตไอดอลคนนี้เค้าก็เป็น เดอะค็อปเหมือนกัน ทีมฟุตบอลสโมสรสมัยนี้เค้าทำการตลาดมาดีมาก ในบ้านเรามักจะเห็นผู้ชายเป็นแฟนคลับซะเป็นส่วนใหญ่ แต่ว่าเดี๋ยวนี้ไม่ใช่นะ ผู้หญิงหลายคนก็หันมาดูบอลด้วยเหมือนกัน แถมบางคนเป็นแฟนตัวยงเลยด้วยซ้ำไป

 

ข้อมูลส่วนตัว

เน็ตไอดอลที่เราว่ากัน ชื่อว่า วนัสนันท์ สุภัทรศักดา เรียกกันสั้นๆ ว่า น้องแมงปอ สัดส่วน 37-23-33 เอาแค่นี้เชื่อว่าหลายคนอยากตามหาเธอกันแล้ว หุ่นเธอนี่บอกเลยว่ามันแน่นดีจริงๆ เลยพี่น้อง ความชอบของเธอก็คือทีมลิเวอร์พูล เวลาทีมมีแข่งเธอเลยจะใส่เสื้อลิเวอร์พูลแบบพิเศษลงเชียร์กับเพื่อนด้วย (เห็นภาพจากโซเชียล เล่นเอาใครที่เป็นแฟนฟุตบอลอยากจะเข้าไปเชียร์บอลกับเธอซะเหลือเกิน) นอกจากนั้นกิจกรรมยามว่างของเธอก็คือ การไปเที่ยว กิน ช็อปปิ้ง ตามที่ต่างๆ เพื่อเปิดประสบการณ์ในชีวิตของเธอด้วย แล้วเห็นอย่างนี้เธอเป็นคนชอบเข้าวัดทำบุญอีกด้วยนะ สุดท้ายเธอเป็นทาสแมวคนหนึ่งเหมือนกัน ใครมีความชอบคล้ายกันลองไปคุยติดตามเธอกันได้

พริตตี้ เอ็มซี มีดีกรี ไม่ธรรมดา

งานของ แมงปอ วนัสนันท์  ปัจจุบันนี้จะมาสายพริตตี้ เอ็มซีมากกว่า แต่บอกเลยว่านอกจากหน้าตาน่ารัก สวย ขาวแล้ว เรื่องของรางวัลหรือผลงานที่ผ่านมาไม่ธรรมดเลย ประสบการณ์การทำงานของเธอมีดังนี้ รายการ Pretty PBTC 2017 รอบชิงชนะเลิศ, Pretty Goodride Connections 2017 ทีม MRSclub, Pretty Metalex2017 บูท Faro, Thailandgameshow2017 บูท GoGoranger , Rush Sassy club 2018 , Brand Ambassador ของ Rush Magazine โดยเฉพาะสองรายการหลังนี้บอกเลยว่าของจริงมาก เพราะหากไม่เด็ดจริงไม่สามารถคว้ารางวัลนี้จนเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของนิตยสารหัวนั้นได้เลย

นอกจากนั้น น้องแมงปอ วนัสนันท์  ยังงานถ่ายแบบมากมาย ธีมไหนของให้บอกเธอจัดให้ได้หมดเลย เราเข้าไปดูผลงานของเธอมาต้องบอกว่าเธอถ่ายภาพนิ่งมาแล้วอย่างโชกโชนมาก มีผลงานเยอะมากให้เราได้เสพกัน แต่ถ้าจะให้แนะนำลองเข้าไปดูผลงานเธอ เซ็ตแรกเพิ่งผ่านไปไม่นานกับวันตรุษจีน ที่เธอได้รับธีมคล้ายกับนางงามในพระราชวังต้องห้าม ที่ทำให้ภาพออกมาสวย สง่า นางพญาต้องยอมสยบ เหมือนกับ ฮองเฮาตามนิยายจีนกันเลยทีเดียว สองเป็นธีมที่ดูธรรมดามากแต่พอเธอใส่แล้วมันไม่ธรรมดาเลย นั่นก็คือ เป็นธีมชุดทูพีชีสีดำซีทรูลายเนื้อข้างใน ท่อนบนดูเหมือนมันจะโอบอุ้มไม่มิดเลย ดูมันล้นออกมาเสียจนเราอยากจะเข้าไปช่วยกันเลยทีเดียว มาพร้อมกับหุ่นที่เหมือนเธอฟิตมาดีจนทำให้มันรีดส่วนเกินออกไปเกือบหมด ไหนจะสีหน้า แววตาที่เชื้อเชิญบอกว่ามาคุยกันสิคะ เพียงเท่านี้บอกเลยว่า หลงเลยจ้า เซ็ตสุดท้ายน่าจะเป็นเกี่ยวกับงานรถยนต์ที่เธอไปเป็นพริตตี้ให้กับค่ายรถยี่ห้อหนึ่ง น้องแมงปอ  เธอมาในชุดสปอร์ตเซ็กซี่เหมือนเรซควีนเลยทีเดียว ชุดเสื้อหนังครึ่งตัว รูดซิปลงมาครึ่งหนึ่ง กระโปรงหนังสั้นรัดเข้ารูปมาพร้อมกับบูทยาง ถุงน่องดำ บอกเลยว่าความสวยเซ็ตนี้สูสีกับเรซควีนสัญชาติญี่ปุ่นได้อย่างไม่ยากนัก

สเปคผู้ชาย

เล่ามาถึงตรงนี้ ใครที่เป็นแฟนเดอะค็อป หรือไม่เป็นก็อยากจะรู้จักเธอ แต่เราจะมาบอกความลับกันนิดหนึ่งว่า สเปคของเธอเป็นแบบนั้น เธอบอกว่าเป็นคนชอบผู้ชายที่สมาร์ท ดูดี รักสะอาด มีผู้นำและความเป็นผู้ใหญ่มากกว่าเธอ ที่สำคัญเธอชอบผู้ชายขยัน ใครมีสเปคแนวนี้ก็ลองเข้าไปติดตามเธอได้ หรือใครต้องการจะติดต่อเรื่องงานก็ตามนั้นได้เลย

แจกวาร์ป น้องแมงปอ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ IG : mmangporz FB : Wanatsanan Supattarasakda

อัลบั้มของน้องแมงปอ

แหล่งข้อมูล

IG : mmangporz

FB : Wanatsanan Supattarasakda