แจกวาร์ป น้อง แพรว Zebraswg สาวสวยคนดัง onlyfans งานดี เด็ดถึงใจ

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

น้อง แพรว Onlyfans หากจะมียุคไหนสักยุคที่เราสามารถใช้คำว่า ยุคทอง ของโลกเอฟซีขาหื่นได้ เราว่ายุคนี้แหละ ว่าแบบนี้เพราะเราสามารถติดตามสาวๆ เซ็กซี่หลายคนที่เดินสายนี้ได้แบบไม่ต้องจ่ายเยอะเลย แถมงานของเธอยังสวยงามมากแบบที่ว่าเป็นสาวน่ารักมาทำงานนี้เลย คนหนึ่งที่เราจะมาแนะนำก็คือ น้องแพรว Zebraswg ไปดูวาร์ปกัน

วาร์ป

สาวคนนี้เราบอกเลยว่าน่ารักมาก ใครสนใจก็ไปติดตาม น้องแพรว Zebraswg  กันได้ต่อจากวาร์ปที่เราจะมาปักไว้ให้ TW:Dearmaguro , TW:ปลาทูตัวนั้น, OLF:Dearmaguro

จุดเด่น

สาวคนนี้มาในสไตล์สาววัยประมาณสาวมหาลัย ใสๆ น่ารักๆ แต่มีความเซ็กซี่แบบอันลิมิเต็ดซ่อนอยู่ ไล่มาตั้งแต่โครงหน้ารูปไข่โค้งๆ สอดรับกับหน้าตาพอดีเป๊ะมาก ดวงตาแสนซนที่ซ่อนไว้หลังลูกตาดำสวยๆ คู่นั้น แล้วก็เป็นตาเล็กสองชั้นสวยๆ คิ้วหนาโค้งเข้มๆ ที่ยกระดับหน้าให้เข้มมากขึ้น หน้าผากที่มาตามตำราชายไทย ทั้งโหนกสูง ลานกว้าง โหงวเฮ้งดี แบบเหม่งมหาเสน่ห์ได้เลย จมูกเหมือนทำมาแล้วแต่สวยได้มีมิติของหน้า จมูกสันไม่โด่งเท่าที่คิดพอดี ปลายจมูกเป็นทรงชมพู่เล็กๆ น่ารัก ปากเล็กๆ ริมฝีปากอวบอิ่มมาก ปากสีชมพูอมส้มนิดหน่อยดูน่าสัมผัสมากทีเดียว มีรอยหยักกระจับเล็กน้อยเท่านั้น คางเรียวแหลม

 

มาเรื่องหุ่นของ น้องแพรว โอลี่แฟน  ต้องใช้คำว่า สิบเต็มไม่หักด้วยเหมือนกัน แม้ว่าจะเป็นคนที่ตัวไม่ใหญ่มาก แต่อย่างอื่นเธอใหญ่มากเหมือนกันไม่ว่าจะเป็นหน้าอกที่เหมือนอัพไซส์มาเยอะเลย ทำให้เธอมีหน้าอกขนาดภูเขาย่อมๆ เหมือนกัน บอดี้ไม่ได้ผอมแห้งเท่าไหร่ แต่ว่าพอมีน้ำมีเนื้อให้หยิกเล่นด้วยเหมือนกัน บอดี้เอวเว้าโค้งเข้ามาดี แขนขาเล็ก พอดีกับตัว ผิวออกขาวซีดสวยงาม ผิวเนียนแบบไม่มีตำหนิเลยสักจุดเดียว แถมไม่มีรอยสักอีกด้วย

คาแรกเตอร์ความเซ็กซี่ของ แพรว โอลี่แฟน ต้องใช้คำว่า จัดเต็มแบบไม่มีลิมิตเลย ที่ว่าแบบนี้เพราะว่างานของเธอจะเป็นความเซ็กซี่ระดับ 18+ ไปจนถึงระดับนู้ดกันเลยทีเดียว หน้าตาน่ารักแบบนี้ พอเอาเซ็กซี่จริงจัง ก็ใช่ย่อยนะบอกเลย

ผลงาน

ผลงานของ น้องแพรว Zebraswg  ในเวลานี้ ต้องบอกว่า ร้อนฉ่าไปทั่วโลกออนไลน์ทีเดียว ยิ่งในโอนลี่แฟนที่เธอลงคอนเทนต์ในนั้นประจำ ใครที่ติดตามต่างยกนิ้วโป้งในคุณภาพงานที่เธอปล่อยออกมาให้เราติดตาม แต่ถ้าใครยังไม่ได้กดซัพที่ราคาไม่แรง เราแนะนำว่ากดเข้าไปดูงานเธอที่ตัดบางส่วนมาเรียกน้ำย่อยในนี้ก่อนได้ ไม่ว่าจะเป็นคลิปที่เธอลงประกาศว่าต้องการหาคนนวดหลังให้ เนื่องจากว่าทำงานมาเหนื่อย แต่รูปที่ประกาศหาคนนี่แหละ ซี้ดเลย เพราะว่าเป็นชุดนักศึกษาเสื้อสีขาวตัวเล็ก กำลังคลานสี่ขาให้หนุ่มๆ เข้าจากข้างหลังบอกเลยว่า อยากจะไปนวดให้เธอซะเหลือเกิน เซ็ตต่อไปเป็นงานที่เธอถ่ายภาพอยู่ในรถ มาพร้อมกับเสื้อดูธรรมดามาก เสื้อสีเทาแบบไหมพรม เปิดไหล่ อวดเนินออก มาพร้อมกับกางเกงขาสั้นพิมพ์ลาย ตอนแรกอาจจะไม่มีอะไรมาก แต่ว่าพอดูต่อไป เธอจะเริ่มถอดออกไปเรื่อยๆ จนเสื้อออกจากตัวไป เซ็ตสุดท้ายเป็งานชุดนอนไม่ได้นอน ที่เธอไม่ต้องทำอะไรมาก ขอเพียงแค่เสื้อนอนสีส้มธรรมดา แต่ว่าอากาศเหมือนจะร้อน เธอเลยไม่ได้ลุกไปปรับแอร์ แต่เลือกแกะกระดุมออกหมดเลย พร้อมกับแบะสาปเสื้อให้เห็นแบบเต็มๆ ตา แต่ขอเซนเซอร์ไว้หน่อย ใครอยากเห็นแบบไม่เซ็นเซอร์ อาจจะต้องไปดูต่อใน Onlyfans

แจกวาร์ป น้องแพรว Zebraswg  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ TW : DearMaguro TW : ปลาทูตัวนั้น OLF : Dearmaguro

อัลบั้มของ น้องแพรว Zebraswg

แหล่งที่มา

Twitter : DearMaguro

Twitter : ปลาทูตัวนั้น

Onlyfans : Dearmaguro