แจกวาร์ป น้องบันนี่ ซูเด๊ะ นางแบบสาวตัวท็อป สุดเซ็กซี่ งานเด็ด Onlyfans

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง

หากจะกล่าวถึงนางแบบสาวตัวท็อปแห่งนิตยสาร Playboy Thailand ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่าทางด้านของ น้องบันนี่ ซูเด๊ะ น่าจะรวมอยู่ด้วยอย่างแน่นอน เพราะเธอเคยร่วมงานกับค่ายนิตยสารแห่งดังกล่าวมาแล้วเป็นจำนวนหลายครั้งด้วยกัน ท่ามกลางการติดตามของบรรดาเหล่าหนุ่มๆ อย่างเหนียวแน่นเหมือนเช่นเคย ออกมาโชว์หุ่นแซ่บๆ เมื่อไหร่ ย่อมกลายเป็นกระแสกล่าวถึงเมื่อนั้น เอาเป็นว่าเธอครองบัลลังก์ตัวแม่มาอย่างยาวนานเลยทีเดียว แม้จะมีนางแบบหน้าใหม่ปรากฏตัวขึ้นทุกวัน แต่ความนิยมของ บันนี่ ซูเด๊ะ กลับไม่ลดลงเลยสักนิด เผลอๆ จะกระแสแรงกว่าเมื่อก่อนเสียด้วยซ้ำ

ต้องยอมรับว่าชื่อเสียง น้องบันนี่ ซูเด๊ะ เริ่มโด่งดังเป็นพลุแตก หลังจากเธอเริ่มหันมาร่วมงานกับนิตยสาร Playboy Thailand อย่างเป็นทางการ สวมบทบาทเป็นหนึ่งในกระต่ายน้อยบันนี่สุดแซ่บ เพิ่งจะออกมากระชากหัวใจของบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย ไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องหัวใจละลายไปตามกัน บางคนหลงเสน่ห์ของเธอจนแทบถอนตัวไม่ขึ้นเลยก็มี ยิ่งช่วงไหนเธอออกมาโพสต์รูปภาพการถ่ายแบบลงโซเชียลมีเดียบ่อยๆ ช่วงนั้นกระแสจะยิ่งทวีความรุนแรงเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัว เอาเป็นว่าแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ ชายหนุ่มคนไหนไม่อยากพลาดผลงานความแซ่บความเสียวต้องเข้ามาชมกันด้วยตัวเองเท่านั้น

 

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเชื่อว่าหลายคนคงเคยชมผลงานของ บันนี่ Onlyfans จากนิตยสารเล่มต่างๆ มากมาย แต่ปัจจุบันเหมือนว่าเธอจะเริ่มหันมาให้ความสนใจกับแพลตฟอร์ม Onlyfans มากยิ่งขึ้น ด้วยการเสิร์ฟคอนเทนต์เรท 18+ ลงสู่ช่องทางดังกล่าวเป็นหลัก โดยจะมีการอัพเดทคอนเทนต์ใหม่ๆ เป็นระยะ ล่าสุดอัพเดทไปแล้วกว่า 272 รูปภาพ และอีก 72 คลิปวีดีโอด้วยกัน มาพร้อมกับเรทราคาค่าติดตามจำนวน 23.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือหากนำมาคำนวณเป็นเงินไทยจะอยู่ประมาณ 791 บาท ดังนั้นใครอยากเป็นส่วนหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักของเธอไม่ควรพลาดการติดตามช่องทางที่กล่าวมาเป็นอันขาด

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนมีความชื่นชอบ น้องบันนี่ ซูเด๊ะ Onlyfans  จนกระทั่งอยากติดตามผลงานเพิ่มเติม อย่าลืมตามเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ เอาไว้ด้วย ทั้งช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (bunny.zudeah) และช่องทาง Onlyfans (Bunny Zudeah) ด้วยเช่นกัน ปัจจุบันเธอมียอดผู้ติดตามบัญชีอินสตราแกรมส่วนตัวมากถึง 3.5 แสนรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถือว่ามีจำนวนยอดผู้ติดตามเยอะมาก เมื่อเทียบเคียงกับนางแบบคนอื่นๆ ในรุ่นราวคราวเดียวกัน แถมมีแนวโน้มว่ายอดผู้ติดตามของ “น้องบันนี่ ซูเด๊ะ” จะพุ่งแรงไม่หยุด อีกไม่ช้าคงจะทะลุหลัก 4 แสนรายได้เป็นแน่ ฉะนั้นอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบตามเข้าไปกดฟอลโล่ด่วนเลย

แจกวาร์ป น้องบันนี่ ซูเด๊ะ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Zudeah NT IG : bunny.zudeah Onlyfans : Bunny Zudeah

อัลบั้มของ น้องบันนี่ ซูเด๊ะ

แหล่งที่มา

Facebook : Zudeah NT

Instagram : bunny.zudeah

Onlyfans : Bunny Zudeah