แจกวาร์ป น้องอิงฟ้า วราหะ หมอทำขวัญนาคสุดแซ่บสะท้านวงการ

ดาราหญิง นักร้องหญิง เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

น้องอิงฟ้า วราหะ หมอทำขวัญนาค หากเราได้ยินคำนี้ เราคงนึกถึง ผู้ชายที่สูงวัยหน่อย มีทั้งความรู้ และประสบการณ์ เข้ามาร้องขับกล่อมนาคก่อนจะเข้าบวชพระเพื่อศึกษาเล่าเรียน หมอทำขวัญนาคเรื่องเสียงในการร้องจะต้องดีมาก เพราะจะเป็นการร้องสดซะเป็นส่วนใหญ่ แต่หากเราบอกว่า หมอทำขวัญนาค ที่ดังที่สุดในเวลานี้เป็นผู้หญิง แถมวัยยังไม่เกิน 25 เสียด้วย หลายคนไม่เชื่อ แต่เชื่อเหอะว่ามันเป็นเรื่องจริง นั่นคือเรื่องราวของ น้องอิงผ้า วราหะ หมอทำขวัญนาคที่สาว และสวยที่สุดเวลานี้

เรื่องราวก่อนเข้าสู่วงการน้องอิงฟ้า

แม้ว่าเราจะพูดว่า เธอคือหมอทำขวัญนาคที่สวยที่สุด แต่ความจริงแล้ว เธอเกิด และเติบโตมาในครอบครัวนักดนตรีเลยทีเดียว คุณพ่อเป็นมือคีย์บอร์ด ส่วนคุณแม่เป็นนักร้องลูกทุ่ง นั่นทำให้เธอได้รับการฝึกฝนทักษะด้านการร้องเพลงจากคุณแม่มาตั้งแต่วัยเด็กเลยทีเดียว ซึ่งคุณแม่เธอเคยบอกเอาไว้ว่า อิงฟ้า เป็นคนที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร หากใส่เทคนิคการร้องเข้าจะเสริมให้ทักษะการร้องดียิ่งขึ้น

จุดแจ้งเกิดของน้องอิงฟ้า

แม้ว่าจะชอบการร้องเพลง ได้รับการฝึกสอน ฝึกหัด และซักซ้อมมาจากครอบครัวตั้งแต่เด็กแต่กว่าจะประสบความสำเร็จก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเท่าไรนัก อิงฟ้า วราหะ เดินสายประกวดร้องเพลงลูกทุ่งมาตั้งแต่เด็ก แต่กว่าจะมาประสบความสำเร็จจริงๆก็ตอนอายุ 23 ปีในการเข้าประกวด เวที The voice 2018 เธอปรากฏตัวเข้าสู่รอบ blind audition ด้วยการร้องเพลง อยากเจอคนจริงใจ น้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์แบบที่เราเองก็ลืมต้นฉบับไปเลยว่าร้องอย่างไร ได้ทำให้เพลงที่หยิบมาร้องครั้งนี้ถูกใจโค้ช โจอี้ บอย จนต้องตัดสินใจกดเลือกในนาทีสุดท้ายของเพลงเลย แล้วจากนั้น อิงฟ้า ก็เปิดตัวในฐานะลูกทีมของโค้ชโจอี้บอย ได้อย่างสวยงาม เธอถือว่าเป็นไม้ตายของ โค้ช เลย ถึงแม้ว่าจะไม่ประสบความสำเร็จถึงแชมป์ แต่นั่นก็ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักมากมาย จากการร้องเพลง และการทำขวัญนาค

การทำขวัญนาคน้องอิงฟ้า

ทีนี้มาเข้าเรื่องของเธออีกด้านหนึ่งก็คือ การเป็นหมอทำขวัญนาค เรื่องนี้จุดเริ่มต้นมาจากการความฝันของเธอที่เติบโตมากับวิถีชีวิตต่างจังหวัดทำให้คุ้นเคยกับประเพณี วัฒนธรรมมากมาย เลยมีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นหมอทำขวัญนาค แต่กว่าจะมาเป็นได้จริงๆก็ไม่ง่ายเลย เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อเธอได้เจอกับหมอทำขวัญนาคท่านหนึ่ง ท่านเห็นแวว และรัก เอ็นดู เลยนำไปฝึกสอนวิชาจนเก่ง และได้ออกงานในที่สุด แม้จะมีแรงต้านถึงวัยที่อาจจะเด็กเกินไปแต่ น้องอิงฟ้า ก็ตอบเสียงเหล่านั้นด้วยผลงานการขับเสภาที่น้ำเสียงของเธอบอกเลยว่า ใครได้ฟังจะต้องซาบซึ้ง เคลิ้ม จนอยากจะบวชตามกันเลยทีเดียว

อิงฟ้านักร้องสายเซ็กซี่

ตัดภาพมายังปัจจุบัน นอกจากการร้องเพลงแล้ว เธอยังเป็นคนที่รักษาสุขภาพคนหนึ่งอีกด้วย เห็นได้จากภาพที่ลงอวดชาวโลกโซเชียล หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มมาก ซิกส์แพ็ค มาเป็นก้อน เป็นลอน อย่างลีนเลย ไม่เพียงเท่านั้นเธอยังแสดงให้เราเห็นทักษะทางด้านการเต้นอีกด้วย พลิ้วใช้ได้เลยทีเดียว บวกกับตอนนี้เธอมักจะลงคลิปเต้นสนุกจาก Tiktok บ่อยๆจนเราจะบอกว่านี่คือดาว Tiktok อีกคนก็เป็นได้

ไม่เพียงเท่านั้นเธอยังมักจะโชว์หุ่นสวยๆของเธอด้วยภาพสุดเซ็กซี่มากมาย หนุ่มๆเห็นแล้วอาจจะไม่ได้เรียกเธอว่าอิงฟ้าแล้ว อาจจะเรียกเธอว่า นางฟ้าแทน คนอะไรสวย หุ่นดี ร้องเพราะ เต้นเป๊ะ สมบูรณ์แบบกว่านี้คงต้องไปหาในนิยายเอาแล้วล่ะ

แจกวาร์ป น้องอิงฟ้า วราหะ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ IG : fa_engfa8 FB : Engfa Waraha

น้องอิงฟ้า วราหะ

แหล่งข้อมูล

IG : fa_engfa8

FB : Engfa Waraha