แจกวาร์ป น้องอรีส นามอินทร์ นางแบบ สาวสวย เอวบาง สุดเร้าร้อน

เน็ตไอดอลหญิง

เอวหวาน หุ่นบาง ร่างเล็ก ขายาวแขนยาว สวยครบจบที่ น้องอรีส นามอินทร์ เธอคนนี้เป็นอีกนัมเบอร์วันหนึ่งในนางแบบสุดแซ่บและเน็ตไอดอลสาวสุดเร่าร้อนของพี่ไทย เบ้าหน้าที่สวยราวกับนางพญาและทรวดทรงองเอวที่ยากจะหาใครมาเทียบได้ บอกได้คำเดียวว่าเธอคือที่สุด รวมไปถึงเลขลับประจำตัวอย่าง 34-22-34 ไม่ต้องพูดเยอะก็รู้ว่ามันคือเลขที่ระบุในเรื่องอะไร เธอเป็นนางแบบสาวที่ฮอตอย่างมาก เมื่อ 12 ตุลาคม 2561 เธอได้รับโอกาสในการร่วมงานถ่ายแบบกับ A’Lure Channel หรือ นิตยสาร A’Lure Magazine นั้นเอง และได้ให้สัมภาษณ์ถึงข้อมูลส่วนตัวแบบฟินสุดๆ ข้อยกตัวอย่างความฟินเรื่องแรกกับคำถามสุดสยิวนั้นคือ “จริงไหม? ที่เซ็กส์ไม่จำเป็นต้องอยู่บนเตียง” คำถามแรกก็พาจุกหายใจแทบไม่ทั่วท้องเลย น้องอรีส ได้ตอบคำถามแบบมั่นใจว่า “บนรถก็ได้” ตื่นเต้นดีและถือเป็นฤกษ์งามยามดีที่จะเปลี่ยนบรรยากาศ ซึ่งเธอได้กล่าวอย่างมั่นใจต่อไปว่า หากวันไหนฝนตกแล้วละก็เธอจะชวนคนรู้ใจขึ้นรถทันที ว๊าวซ่า! เธอเป็นผู้หญิงที่แซ่บสมคำร่ำลือจริงๆ ยังไม่พอแค่นั้นยังมีคำถามเด็ดอีกย่างเช่น “จุดสุดยอดเปรียบได้กับอะไร” ถามปุ๊บ น้องอรีส ตอบปั๊บด้วยความรวดเร็วว่า จุดสุดยอดของเธอนั้นเปรียบเสมือนเวลาที่เธอปวดฉี่บนทางด่วน แล้วรถติดแบบสุดๆ บนทางด่วนรถติด! เป็นการเปรียบเทียบที่คิดดีไม่ได้เลย ชวนสยิวสุดๆ

 

ประวัติส่วนตัว

สวยเก่ง ขี้เล่น คารมดี น้องอรีส นามอินทร์ ดีกรีขาแดนซ์เต้นจนไฟลุกท่วมเวที เธอคนนี้มีชื่อจริงว่า อรีส นามอินทร์ หรือ น้องอรีส อย่างที่ใครรู้จักกันดี เธอเป็นที่รู้จักอย่างมากและมีแฟนคลับผู้ติดตามมากถึงครึ่งล้าน เธอใช้เฟซบุ๊กในนานว่า Arys Nam-in (Arysiacara) โดยมีผู้ติดตามทั้งหมด 2.2 แสนคน และอินสตาแกรมอีก 3 แสนคน และเธอยังเปิดธุรกิจส่วนตัวเป็นงานขายเสื้อผ้าในแบรนด์ Arysia โดยเสื้อผ้าแบรนด์นี้เธอเป็นคนออกแบบและเป็นพรีเซนเตอร์ด้วยตัวเอง สวยครบจบที่เธอคนเดียวจริงๆ และเธอคนนี้ไม่ได้มีดีเพียงแค่ความเป็นนางแบบมืออาชีพและนักธุรกิจสวยไฟแรงอย่างเดียว เธอยังเป็นอดีตขาแดนซ์เต้นจนไฟลุกท่วมเวทีมาแล้ว หากใครที่ยังไม่เคยเห็นน้องอรีสแดนซ์กระจายแล้วละก็ ลองตามไปหาดูกันได้ในยูทูปได้เลย

อรีส นามอินทร์ นางแบบและพรีเซนเตอร์เบอร์หนึ่งที่สุดของประเทศไทย ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2020 น้องอรีส เธอได้ไปถ่ายแบบให้กับเพจดังอย่าง Topzsecret.Snap โดยมีตากล้องมือดีอย่างคุณธีรวัฒน์เป็นคนถ่ายภาพสุดปังนี้ ในตรีมชุดว่ายน้ำเว้าสูงสุดเซ็กซี่สีดำ หากใครได้เห็นเซ็ทภาพนั้นแล้วจะต้องยืนไม่ไหวอย่างแน่นอน อยากจะล้มทับไปนอนบนตัวเธอ แต่ก็เกือบลุกไม่ขึ้น เหมือนข้อเข่าเสื่อม อย่าไรก็ตามงานต่อมาของน้องอรีสครั้งนี้เธอรับงานพรีเซนเตอร์ให้กับคลินิกดังย่านรังสิตอย่าง Showtime Clinic by หมอเชาว์ ด้วยสโลแกนว่า ธรรมชาติทั้งหน้า ยกเว้นจมูก ปาก ตา ครบรสจบในคนเดียวจริงๆ ทั้งความเก่ง สวย แซ่บ ติดตลก ขายขำ น่ารัก เซ็กซี่ ต้องยกให้เธอเลยจริงๆ

กลับมาอีกครั้งกับการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ริมหาดแสนสวย สวยกว่านางเงือกก็ต้องเธอคนนี้ น้องอรีส นามอินทร์ ล่าสุดได้ถ่ายแบบสุดแซ่บริมหาด งานนี้ทำเอาหนุ่มสาวเหลียวหลังมองตาเป็นมัน ด้วยความสวย แซ่บ เหนือสุดบนห่วงโซ่เหล่าลิตเติ้ลเมอร์เมดต้องยอมสยบให้กับความสวยแซ่บของเธอ ส่วนใครที่หลงรักสาวคนนี้ไม่ไหว แนะนำให้ไปเปย์เสื้อผ้าแบรนด์ของเธอแล้วคุณจะได้ทั้งใจของเธอไปครอบครองแน่นอน อย่าลืมนะคะต้องเปย์เท่านั้น!!

แจกวาร์ป 

น้องอรีส นามอินทร์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Arys Nam-in IG :  arysiacara

อัลบั้มของ น้องอรีส นามอินทร์

แหล่งข้อมูล
IG :  arysiacara
FB : Arys Nam-in