แจกวาร์ป น้องแบมบู นักร้องสาวสวย วงBNK48 น่ารักสดใส สไตล์คาวาอิ

นักร้องหญิง เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป น้องแบมบู BNK48  ใครที่ติดตามวงไอดอลของบ้านเรา อีกหนึ่งอีเวนต์ที่ไม่อยากเจอก็คือ การประกาศจบการศึกษา ซึ่งนั่นหมายถึงเธอจะลาไปทำภารกิจของตัวเอง ไม่ว่าจะทำแบบไหนก็ตาม ล่าสุดคนนี้ก็ลาจากวงไป น้องแบมบู เล่นเอาแฟนคลับหลายคนที่ติดตามเธอมาตั้งแต่เข้าสู่วง เสียใจไปมากน้อยแตกต่างกันไป วันนี้เรามาทำความรู้จักเธอกันหน่อย

ข้อมูลส่วนตัว

แบมบู มีชื่อนามสกุลจริงว่า จณิสตา ตันศิริ เกิดวันที่ 3 กันยายน 2002  ส่วนสูง 167 เซนติเมตร บ้านเกิดจากจังหวัดสมุทรปราการ เลือดกรุ๊ป โอ งานอดิเรกก็คือ การเล่นบาสเกตบอล ดูรายการตลก และวาดรูป สิ่งที่ชอบก็คือ สุนัข และ ต่างหู ปัจจุบันเราสามารถติดตามน้องเค้าได้บนโลกออนไลน์ที่ bamboo.bnk48office หรือหากเป็นหลังการจบการศึกษาติดตามน้องได้ในไอจี bamjnis อันนี้ของน้องเองโดยตรงเลย

น้องแบมบู คนนี้ ตอนแรกอาจจะไม่เด่นเท่าไร แต่ว่าพอใครได้เห็นรอยยิ้มสดใสของเธอบ่อยครั้งเค้าจะต้องตกหลุมรักเธอเหมือนกับเราอย่างแน่นอน เวลาใครเหนื่อยล้า หรือ เกิดอาการเครียด เวลาได้เห็นรอยยิ้มของน้องมันทำให้ทุกอย่างดีขึ้น สดใสขึ้นมีกำลังใจขึ้นได้มากจริงๆ

เส้นทางบันเทิง

แบมบู BNK48 แจ้งเกิดในฐานะการเป็นหนึ่งในสมาชิก BNK 48 อีกคนหนึ่งที่มีแฟนคลับ ชื่อเสียงพอได้เหมือนกัน แต่เราขอแวะไปที่ผลงานอื่นก่อน น้องเคยเป็นนักแสดงรับเชิญจากซีรีย์เรื่อง ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ซีซั่น3 มาแล้วด้วยนะ ไปตามหาดูเอาก็แล้วกัน ส่วนผลงานอื่นก่อนจะมาเป็น bnk 48 ก็จะมีการเล่นโฆษณา เจเล่ สโนว์ ไอซ์ , ขึ้นเวทีประกวด young model 2015 เข้ารอบ 24 คนสุดท้าย

ทีนี้เรามาว่ากันเรื่อง น้องแบมบู ในฐานะสมาชิก BNK48 กันบ้าง น้องเข้ามาเป็นสมาชิกของ BNK ในรุ่นที่ 2 ที่ต้องบอกว่ามีคู่แข่งเยอะมากเหมือนกันในรุ่นนี้ น้องแบมบู BNK48 ใช้เวลาสักพักใหญ่ๆ เลยกว่าจะหาจุดยืนของตัวเองเจอในวงได้ แต่พอหาเจอได้แล้วก็กลายเป็นอีกหนึ่ง ไอดอลที่มีแฟนคลับเยอะ พร้อมเปย์ได้มากเหมือนกัน สำหรับผลงานของน้องที่น่าจะจำกันได้ก็จะน่าจะเป็น 1 ใน 16 เซ็มบัตสึ ของเพลงที่มีชื่อว่า ฤดูใหม่ (Tsugino Season) เพลงประจำ BNK รุ่น 2 จากเพลงนี้ก็ทำให้เธอโดดเด่นในรุ่นเดียวกันพอสมควร ส่วนการลงประกวด General Election ได้อันดับที่ 29

ติดอันดับที่ 18 ในงาน General Election ครั้งที่ 1 ในซิงเกิ้ลรองที่มีชื่อว่า Kimi no Koto Ga Suki Dakara (ก็เพราะว่าชอบเธอ) ติดเซ็มบัตสึ ซิงเกิ้ลหลักที่ 7 ชื่อว่า 77 ดินแดนแสนวิเศษ , ติดเซ็มบัตสึซิงเกิ้ล อัลบั้มที่ 2 ชื่อว่า Jabaja , ติดเป็นหนึ่งในสมาชิกทีม NV

ผลงานนี้ก็น่าจะเป็นจุดสูงสุดของเธอในการเป็น BNK ก็คือ การเป็น 1 ใน 7 คนที่ถ่ายทอดเพลงที่มีชื่อว่า only today Band Version ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ใครติดตาม BNK ต่างบอกว่า เยี่ยมมากในฐานะเพลงทำออกมาได้ดี

ล่าสุดเลย เธอได้ประกาศบนเธียร์เตอร์ว่า จะขอจบการศึกษา(แกรด) ออกจากวงการ BNK แน่นอนว่าการออกมาประกาศแบบนี้ทำให้หลายคนถึงกับเสียน้ำตาทีเดียว เพราะว่าเธอมีแฟนคลับติดตามเยอะเหมือนกัน เธอให้เหตุผลว่ากำลังจะไปเรียนต่อต่างประเทศ เลยต้องยุติบทบาทตรงนี้ไปก่อน ซึ่งแฟนคลับก็เข้าใจได้ดีเหมือนกันถึงเหตุผลและเส้นทางของเธอที่จะต้องไปต่อ แต่เราเชื่อว่าแม้จะต้องห่างกันไกลไปเรียนถึงต่างประเทศ แต่แฟนคลับก็ไม่ทิ้งเธอไปไหนอย่างแน่นอน พร้อมจะให้กำลังใจเธอเรียนจนจบ

แจกวาร์ป น้องแบมบู ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Bamboo Janista Tansiri  Instagram : bamboo.bnk48office  Twitter : @bamjnis  Tiktok : bamjnis  Youtube : None

อัลบั้มของ น้องแบมบู

แหล่งที่มา

Facebook : Bamboo Janista Tansiri  

Instagram : bamboo.bnk48office 

Twitter : @bamjnis 

Tiktok : bamjnis

Youtube : None