แจกวาร์ป น้องนุ้งนิ้ง เน็ตไอดอลสาวสวย ดาวTikTok ขาว เซ็กซี่ หุ่นสุดแซ่บ

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

ของรีวิว น้องนุ้งนิ้ง คนนี้กันหน่อย เราบอกเลยว่า คนนี้คือเพอร์เฟกต์บอดี้มาก โดยสัดส่วนรูปร่างของเธอ 24/38  โครงหน้าที่สวยงามมาก ไล่ระดับมาเป็นรูปไข่อย่างดี หน้าผากที่เนียนกริบสวยงาม คิ้วเข้มกำลังดี ดวงตาสองชั้นขนตาไม่หนามาก แต่แววตาที่มีความเซ็กซี่แบบเต็มสิบ เห็นแล้วมันช่างเชิญชวน เชื้อเชิญ ซะเหลือเกิน จมูกดั้งโด่งกำลังพอดี ปากไม่กว้างเท่าไร ริมฝีปากบางน่าสัมผัสมาก  และส่วนสูงของเธอ 165 เซนติเมตร

วาร์ป

ใครอยากเห็นอะไรสวยๆขาวๆอวบๆเราแนะนำเลยว่าต้องตามวาร์ปนี้ไปเลย งานดีจริง ติดตามเธอบนโลกออนไลน์ได้ที่ Facebook:Cholthida Phonsan , IG:cholthida_ning , Tiktok:ning0509 ข้อมูลของเธอบอกเอาไว้ว่า เกิดวันที่ 5 กันยายน บ้านเกิดของเธอมาจากนนทบุรี  แต่ปัจจุบันเธออาศัยที่ กรุงเทพมหานคร

มาว่ากันที่หุ่นต่อเลย น้องนุ้งนิ้ง คนนี้เพอร์เฟกต์มาก สายนมต้องตาม โครงร่างตามมาตรฐานสวย บาง กรอบ แต่ว่าหน้าอกนี่สิ อะไรมันจะใหญ่ขนาดนั้น เรียกว่าทั้งใหญ่ กลม อวบ ทรงดีมาก จนทำให้เราเห็นต้องกลืนน้ำลายแบบไม่รู้ตัว บวกกับอยากจะสัมผัสสักครั้ง หน้าท้องที่เนียนกริบมาก แบบไม่มีร่องรอยอะไรเลยสักจุดเดียว ไขมันก็ไม่มี เอวเว้าเข้าหากันดี ทีเด็ดอีกอย่างก็คือผิวขาวเนียนกริบมากขาวแบบโอโม่ ขาวสว่างกระจ่างเห็นแต่ไกลเลย

ผลงาน

สำหรับผลงานในเวลานี้ต้องบอกเลยว่า น้องนุ้งนิ้ง เป็นพริตตี้ ตัวท็อปอีกคนหนึ่งเหมือนกัน เห็นตารางงานที่คิวแน่นอีกคนหนึ่งเหมือนกัน ใครอยากติดต่อให้เธอทำอะไร จะรีวิว หรือแนะนำสินค้า บริการก็สามารถใช้งานได้เหมือนกัน ผลงานอีกหนึ่งอย่างที่เราติดตามมาดีมาก ก็คือ Tiktok เธอทำคลิปสั้นลงในช่องทางนี้ เยอะมาก แถมแต่ละอันต้องบอกเลยว่าน้ำลายไหลเลยทีเดียว เสียวซี้ดมากไม่ว่าจะเป็นคลิปที่ดูธรรมดามาก แต่ไม่ธรรมดา เพราะเธอมาในวันสบายๆ กับชุดว่ายน้ำทูพีช สีเขียว บราตัวเล็กของเธอทำให้เราเห็นว่าหน้าอกเธอมันขาวสวยอวบแค่ไหน มองแล้วมันเด้งดึ๋งไปมาน่ามองมาก คลิปนี้ก็ดีเหมือนกัน เป็นคลิปที่ น้องนุ้งนิ้ง ซ้อมเต้นสเต็ปถือว่าพลิ้วใช้ได้เลย กับเสื้อสายเดี่ยวสีน้ำเงิน ขาสั้นสีดำ ยิ่งทำให้เราเห็นความขาวเนียน ที่จัดเต็มทุกส่วนแบบกริบมาก หุ่นสับมากของจริง มองแล้วเพลินตาแบบไม่มีเบื่อ อันนี้ก็น่ารักแบบคิกขุกับสาวผมเปียสองข้างกับเสื้อสายเดี่ยวสีส้ม ที่กางเกงแบบผูกข้างทำให้เราเห็นความเซ็กซี่ของสะโพกที่ตอนเธอหันข้างให้ บอกเลยว่างานโคตรจะดี

ข้ามไปดูในไอจีกันบาง ยอมรับเลยว่าแค่รูปแรกก็ทำให้เราตื่นจากภวังค์เลยทีเดียว ภาพนี่เราต้องร้องโอ้โหกันเลย กับภาพที่ น้องนิ้ง มาอวดเสื้อชั้นในตัวใหม่ ลายลูกไม้สีขาว ผ้าสีเนื้อทีเด็ดคงเป็นเนินอกขนาดใหญ่มาก เรียกว่าเป็นระดับภูเขา กลมอวบใหญ่ จนแทบจะล้นออกมานอกบราได้เลย อันนี้ก็งานดีเหมือนกันเป็นงานเซ็กซี่ที่เธอมาด้วยบราสีเนื้อขอบสีดำลายลูกไม้ที่เห็นแล้วมันเนียนมาก เซ็กซี่สุดๆ บิกินี่ที่แทบจะรั้งทุกอย่างเข้าเป้าเข้าร่อง บอกเลยว่าเด็ดจริง เธอคนนี้ไม่แปลกที่หุ่นดีแบบนี้ใครก็อยากติดตามเธอ

แจกวาร์ป น้องนุ้งนิ้ง Cholthida Phonsan ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Cholthida Phonsan  Instagram : cholthida_ning  Tiktok :  ning0509

อัลบั้มของ น้องนุ้งนิ้ง Cholthida Phonsan

แหล่งที่มา

Facebook : Cholthida Phonsan 

Instagram : cholthida_ning 

Tiktok :  ning0509