แจกวาร์ป น้องโมชิ Mochieiei ทาสแมวสุดเอ็กซ์ ดีกรีนางแบบคอสเพลย์สายเซ็กซี่ตัวแม่

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป น้องโมชิ นางแบบเซ็กซี่หลายคน ไม่ได้ทำเพราะหาเงิน หรือสร้างชื่อเสียง แต่ทำเพราะชอบในศิลปะก็มีด้วยเหมือนกัน อย่างคนนี้ Mochieiei สาวทาสแมวสุดเซ็กซี่ที่มีผลงานถ่ายแบบสไตล์เซ็กซี่ผสมกับศิลปะได้อย่างลงตัวมากคนหนึ่งเหมือนกันตามไปดูผลงานของ tanyamo119 กันได้

วาร์ป

ต้องขอสารภาพเลยว่า วาร์ปเธอนี่หายากพอสมควรทีเดียวกว่าจะหลุดเข้าไปได้ เล่นเอาเหนื่อยเหมือนกัน เพื่อนๆ กดติดตามสาวคนนี้ได้ที่ IG : mochieiei , Tiktok : tanyamo119

รีวิว

ความสวยของ น้องโมชิ mochieiei คนนี้เรายกให้กับเอกลักษณ์ส่วนตัวที่ไม่เหมือนใคร สีหน้า แววตา ท่าทางดูมีเอกลักษณ์ของตัวเองหมด ไล่มาตั้งแต่โครงหน้าที่ทรงรูปไข่กำลังดี หน้าผากที่เกลี้ยงเนยน คิ้วเข้มพอได้ ดวงตาขนาดมาตรฐานแต่มีแววตาที่สื่อสารอะไรบางอย่างออกมาได้ดี ดูมีของ จมูกดั้งโด่งมาก สันดั้งเห็นชัดเจน ปากก็สวยไม่กว้างมาก แต่เป็นรอยหยักอย่างดี หุ่นก็จัดว่าดีสมกับเป็นนางแบบ ตัวเล็กบาง หน้าอกถือว่ามาตรฐานไม่ใหญ่เท่าไร หน้าท้องเนียนกริบ สะโพกใหญ่กำลังดี ผิวไม่ได้ขาวมากออกสีน้ำตาลแต่ว่าเนียน ไร้รอยสัก ไม่มีรอยตำหนิสักจุดเดียว

ผลงาน

แอบไปส่องผลงานของ น้องโมชิ mochieiei  ชิคนนี้ จากงานอดิเรกเธอคือทาสแมวตัวยงคนหนึ่งรักแมวมาก จนตอนนี้เปิดฟาร์มแมวทำเองอีกต่างหาก โดยแมวพันธุ์ที่ทำฟาร์มอยู่นั้นก็คือ ฟาร์มแมวสก๊อตติส แมวตัวเล็กน่ารักขนสีขาว ตัดกับเทา เห็นแล้วใครชอบอยากซื้อไปเลี้ยงก็ลองติดต่อ ติดตามกันได้จากวาร์ปนั่นแหละ น้องโมชิ mochieiei ทำเองแล้วมีใบรับรองแมวแท้อย่างเป็นทางการด้วย ถือว่าเก่งอยู่นะ สามารถทำฟาร์มแมวพันธุ์ได้แบบนี้ ไม่ง่ายอันนี้ต้องชื่นชม

อีกด้านหนึ่ง น้องโมชิ mochieiei ก็ทำงานทางด้านเซ็กซี่ เป็นทั้งนางแบบ แล้วก็เซ็กซี่สตาร์ในคนเดียวกัน แอบเสียดายที่เราไม่เห็นโอนลี่แฟนของน้อง เหมือน น้องโมชิ mochieiei จะมีแอคล็อคด้วย แต่ต้องตามหากันเองนะว่ายังทำอยู่ไหม ผลงานเท่าที่ไปส่องมาจะเป็นผลงานแบบถ่ายแบบระดับ 18+ เป็นส่วนใหญ่ ซึ่งงานถ่ายแบบก็มีทั้งงานเซ็กซี่ แล้วก็งานที่ออกไปทางศิลปะก็มีด้วยเช่นกัน เข้าไปดูในไอจีมา งานดีมาก อย่างภาพนี้มาถ่ายแบบคอสเพลย์แมวแบบง่ายๆ ด้วยที่คาดผมหูแมว เสื้อสีขาวกางเกงขาสั้น แค่นี้ก็น่ารักมาก แถมยังไปใส่หน้าปกเอวีญี่ปุ่นเข้าไปอีก ก็เลยทำให้ภาพนี้เราคิดว่าเป็นปกหนังเอวีจริงๆ อีกภาพเป็นงานที่ถ่ายเล่นกับต้นไม้สมุนไพรชนิดหนึ่ง เสื้อสีขาวตอนแรกน้องก็ขอถอดเหลือแต่ข้างในบราสีดำเท่านั้น แว่นกรอบสี่เหลี่ยมใหญ่ ให้ฟีลความเป็นเด็กเนิร์ดได้อย่างดี เลื่อนลงมาภาพเซตนี้เราอย่างชอบเลย เป็นสาวเซ็กซี่ในธีมแข่งรถ เมื่อเธอมาในชุดบราสีดำ บิกินีสีดำ ทำผมให้หยิกลอนปลายสีน้ำตาลทอง ถ่ายบนหลังรถ เหมือนกับเป็นสาวของรางวัลในการแข่งรถ ทุกอย่างมันคือดีมากจริง เซ็กซี่มาก อันนี้ขอชมทั้งนางแบบ ทีมงานแต่งหน้า และ ทีมงานถ่ายภาพที่ทำให้ภาพเซตนี้ลงตัวไปหมด เซตนี้ก็งานดีอีกเหมือนกัน เมื่อเธอมาในธีมห่อพลาสติก มาแบบเปลือยไม่ใส่อะไรเลยมีเพียงถุงพลาสติกขนาดใหญ่ที่ห่อเอาไว้เท่านั้นเอง อันนี้ได้ความอาร์ท ดูเป็นศิลปะมากกว่าจะเซ็กซี่นะ ดูดีทีเดียว แล้วก็ยังมีอีกหลายภาพที่ไปแนวทางนี้ ลองเข้าไปดูกันได้ในวาร์ป

แจกวาร์ป น้องโมชิ mochieiei ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Instagram : mochieiei  Tiktok : tanyamo119

อัลบั้มของ น้องโมชิ mochieiei

แหล่งที่มา

Instagram : mochieiei 

Tiktok : tanyamo119