แจกวาร์ป น้องน้ำแข็ง’ใส Numkaeng สาวสวย เซ็กซี่ รอยสักมีเสน่ห์ หุ่นสุดเอ็กซ์

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

น้องน้ำแข็งไส เน็ตไอดอล คนดังสาวสวยเซ็กซี่ที่คนกำลังติดตามเยอะมากขึ้น เพราะงั้นเราควรติดตามไว้ก่อนเดี๋ยวจะพลาดของดี ชื่อในวงการของน้องก็คือ น้องน้ำแข็งไส Numkaeng เราตามมาส่องกันดีกว่า น้องน้ำแข็งไสคนนี้เธอมีดีอะไร บอกเลยว่า เด็ดมาก

วาร์ป

ใครอยากได้วาร์ปเพื่อติดตามน้องคนนี้ กดตามนี้ได้เลย Tiktok:numkaengthanyaluck,Facebook:Numkaeng Thanyaluck , Twitter:NumkaengT หากดูจากข้อมูลที่เธอลงไว้ก็จะมีบ้านเกิดมาจากกรุงเทพ (ตอนนี้ก็ยังอยู่ที่กรุงเทพ) การเรียนตอนนี้ศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

รีวิว

ความสวยน่ารักของ Numkaeng Thanyaluck เราว่าเด็ดมาก โครงหน้าทรงวงรีรูปไข่อย่างดี หน้าผากเนียนกริบมาก แถมยังโหนกนูนสูงจนเป็นเหม่งเสน่ห์เห็นได้แต่ไกล คิ้วบางโค้งกำลังสวย ดวงตาอันนี้ดี ตาใสมาก เวลามองเรารู้สึกได้ถึงความน่ารัก อินเนอร์ความรู้สึกที่สื่อออกมา จมูกดั้งโด่งสวย ได้รูปอย่างดี ปากขนาดกำลังดี ทำรูปปากริมฝีปากก็ดีด้วย

หุ่นกันบ้าง Numkaeng คนนี้เธอเป็นสาวอวบที่แน่นตรั๊บมาก รูปร่างสูงมาตรฐานหญิงไทย หน้าอกเราว่าขนาดไม่ธรรมดาใหญ่เกินตัวมาเยอะ ทรงดีอีกต่างหาก หน้าท้องอาจจะไม่ได้เนียนเท่าไรตามสไตล์สาวอวบ ผิวขาวเนียนกระจ่างใส มีรอยสักบ้างตามตัว สะโพกเราว่าก็ใหญ่ โค้งไล่ตามลำตัวมาอย่างดี อยากจะตีก้นสักทีหนึ่งเห็นแล้วมันเขี้ยว

ผลงาน

ผลงานตอนนี้เท่าที่ไปส่องมา คนนี้จัดว่าเป็นอีกหนึ่ง วีเจในบีโกไลฟ์ ที่มียอดติดตามสูงพอสมควร ชื่อแอคเคาท์ก็คือ  numkaeng22 ใครอยากตามก็กดหาได้นอกจากนั้นก็จะเป็นผลงานการถ่ายแบบ รวมถึงการรับรีวิวสินค้า บริการอีกหลายอย่างที่น้องทำให้ ใครอยากติดตามเราแนะนำกดเข้าไปดูได้ใน Tiktok มีผลงานน้องเล่นบ่อยมาก ทั้งสายตลก สายน่ารัก หรือ สายเซ็กซี่ ก็ทำมาได้หมด คิดดูว่าคนติดตาม Tiktok มากถึง 1.6M ยอดผู้ติดตามขนาดนี้มีไม่กี่คนเองนะ เข้าไปดูคลิป Tiktok ของ น้อง numkaengthanyaluck จะเป็นสวยน่ารัก สายเซ็กซี่ ทั้งเต้น และเสื้อผ้าจัดเต็มมาก อย่างคลิปนี้ที่น้องมาด้วยชุดว่ายน้ำทูพีชสีชมพูบานเย็น กำลังรออาบน้ำบนอ่าง นอนเล่นฟองน่าสัมผัสมากทีเดียว ท่าเต้น สายตา เซ็กซี่เหลือเกิน มาดูคลิปนี้ต่อ ยอดวิวมากถึง 20.9k เข้าไปดูเป็นคลิปน้องน้ำแข็งไสในชุดว่ายน้ำทูพีชสีขาว บราแทบจะล้นออกมา บวกกับท่าเต้นมันยั่วยวนดีเหลือเกิน สายตานั่นอีก

ข้ามไปดูในไอจีบ้าง ผลงานภาพนิ่งถ่ายไว้น่ามองอีกเหมือนกัน ล่าสุดเทศกาลตรุษจีน น้องน้ำแข็งไสไม่พลาดขอเล่นคอสเพลย์กับเทศกาลนี้ด้วยชุดนอนไม่ได้นอน แบบแหวกอก ผ้าสีแดงซีทรูลายลูกไม้ จนเห็นทะลุทีเดียว ยังดีที่แปะจุกไว้ไม่งั้นติดเหลืองแน่นอน อีกเซตอย่างชอบ กับงานคอสเพลย์ยอดนิยมชุดนักเรียนม.ปลาย น้องน้ำแข็งไส มาด้วยชุดนักเรียนหญิงม.ปลาย เสื้อขาวกับกระโปรงลายสก็อตสีฟ้า ให้ฟีลเหมือนกับเด็กสาวจากโรงเรียนนานาชาติที่น่าจัดมาก มุมน่ารักก็มี น้องถ่ายลงมาให้ดูเป็นงานคอสเพลย์ ธีมซานต้าคลอส เดรสสีแดงล้วนสวยงามทีเดียวแม้ว่าจะไม่ได้เปิดให้เห็นอะไรมากแต่เซ็กซี่น่ารัก จนอยากจะให้ซานต้าคนนี้มามอบของขวัญให้กับเราทุกคืน

ส่วนในทวิตเตอร์ จะเป็นงานที่ 18+ มากกว่า ส่วนใหญ่จะเป็นเต้นยั่วๆ จากคลิป จากภาพที่เราเห็น อย่างคลิปที่น้องมาในชุดว่ายน้ำสีฟ้าน้ำทะเล โยก กระเด้าบั้นท้ายได้น่ามาก

แจกวาร์ป น้องน้ำแข็ง’ใส numkaeng ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Numkaeng Thanyaluck  Facebook (สำรอง) : น้ำแข็ง ธัญลักษณ์  Instagram : numkaeng_tyl  Tiktok : numkaengthanyaluck  Twitter : NumkaengT  BIGO ID : numkaeng22

อัลบั้มของ น้องน้ำแข็ง’ใส numkaeng

แหล่งที่มา

Facebook : Numkaeng Thanyaluck 

Facebook (สำรอง) : น้ำแข็ง ธัญลักษณ์ 

Instagram : numkaeng_tyl  

Tiktok : numkaengthanyaluck 

Twitter : NumkaengT  

BIGO ID : numkaeng22