แจกวาร์ป จัสติน ดรูว์ บีเบอร์ นักร้องสุดฮอต หน้าตาดี หุ่นแซ่บ โดนใจสาวๆ

นักร้องชาย เน็ตไอดอลชาย

วาร์ป จัสติน ดรูว์ บีเบอร์ เราต้องยอมรับว่าการเป็นศิลปินยุคนี้ไม่ง่ายเลย ยิ่งในระดับสากล ระดับโลก แม้ว่าจะต้องเสพ ต้องวัดกันที่ผลงาน แต่ข่าวคราวที่โถมเข้ามาก็อาจจะทำให้ศิลปินหลายคนหลุดโฟกัสไปเลยก็มี ไหนจะสิ่งยั่วยุมากมายที่ทำให้ต้องออกจากวงการไปก่อนเวลา คนหนึ่งที่เราต้องยอมรับว่า เค้าเจอเรื่องร้ายและดีปนกันไปหมด แต่ก็ยืนหยัดอยู่ได้ในวงการ นั่นก็คือ จัสติน บีเบอร์ หนุ่มคนนี้มีเรื่องราว ประวัติ ข้อมูลอะไรน่าสนใจบ้าง เราไปดูกัน

ข้อมูล

ข้อมูลของ จัสติน บีเบอร์ ที่เราพอจะหามาได้ก็จะมี ชื่อเต็มก็คือ จัสติน ดรูว์ บีเบอร์ เกิดวันที่ 1 มีนาคม 1994 ปัจจุบันอายุ 28 ปี บ้านเกิดจากเมืองลอนดอน รัฐออนแทริโอ ประเทศแคนาดา ตอนเด็กของจัสตินไม่ได้สบายมากนัก เหมือนพ่อกับแม่จะแยกทางกันนั่นทำให้แม่ของเค้าต้องทำงานหนักเพื่อเลี้ยงดูตัวเองและลูกชาย แม้ว่าจะมีพ่อส่งมาบ้างก็ตามที ความสุดยอดของจัสตินก็คือ เค้าเริ่มเรียนดนตรีด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเปียโน กลองชุด กีตาร์ และทรัมเป็ต บวกกับความสนใจดนตรีทำให้เค้ากลายเป็นเด็กที่มีโลกของดนตรีเป็นโลกของเค้าด้วย

เส้นทางบันเทิง

เอาจริง จากความสามารถของเค้า ไม่ว่ายังไงเราก็มองว่า จัสติน บีเบอร์ ต้องแจ้งเกิดในวงการได้แน่นอน อยู่ที่ว่าเมื่อไรเท่านั้นเอง จัสติน บีเบอร์ เริ่มขึ้นเวทีประกวดร้องเพลงตั้งแต่เด็กตอนอายุ 12 ปี เค้าได้ร้องเพลงแข่งขัน โดยเลือกเพลง So sick ของ Ne-Yo แม้ว่าจะได้เพียงแค่ที่สอง แต่ว่าเค้าก็ได้ไปต่อจากคลิปที่คุณแม่อัพตอนเค้าร้องเพลงบนเวที เพื่อให้ญาติ หรือ เพื่อนได้ชมกัน จากนั้นก็ได้มีการอัพคลิปบนยูทูปมาเรื่อย ซึ่งจะเป็นคลิปการร้องเพลงของ จัสติน ในเวลานั้น จุดเปลี่ยนมันอยู่ตรงที่ว่า สกูเตอร์ เบราน์ นักการตลาดชื่อดังไปเห็นคลิปของเค้า จากนั้นก็สนใจ ออกตาหาจนเจอแล้วก็ไปตกลงเซ็นสัญญากับ บีเบอร์เลย ทั้งที่ตอนนั้นเค้าอายุเพียงแค่ 13 ปีเท่านั้นเอง

หลังจากได้เข้ามาทำงานเพลงอย่างจริงจัง ซิงเกิ้ลแรกชื่อว่า One Time ก็ถูกปล่อยออกมาให้เราได้ติดตามกัน แน่อนว่ามันอาจจะไม่ใช่จุดเปลี่ยนเท่าไร แต่มันก็คือจุดเริ่มต้นที่ดีของ บีเบอร์ ในวงการเพลิง การได้สูงสุดไปถึงอันดับที่ 12 ของชาร์ตเพลง top 100 ของแคนานาดา ก็ถือว่าไม่ธรรมดาเป็นการเปิดตัวได้ดี จนกระทั่งเค้าก็ออกเดินสายโปรโมต ทำเพลง มาเรื่อยพร้อมกับทีมงานหลังบ้านระดับเทพที่ทำให้ชื่อเสียง บวกกับภาพลักษณ์ของเค้าดีขึ้นตามลำดับ

ทีนี้จุดเปลี่ยนที่ทำให้ บีเบอร์ได้กลายเป็นดารา นักร้องระดับโลก น่าจะเป็นการได้ปล่อยซิงเกิ้ลที่มีชื่อว่า baby ร่วมกับ ลูดาคริส เพลงนี้ถือว่าเป็นเพลงที่เปลี่ยนชีวิตเค้าเลยก็ว่าได้ กลายเป็นเพลงที่ฮิตไปทั่วโลก ย้ำว่าทั่วโลก พร้อมกับทำให้ชื่อของ Justin Drew Bieber ดังเป็นพลุแตกทีเดียว จากนั้นเค้าก็กลายเป็นศิลปินเต็มตัว

แต่จากเด็กหนุ่มในวันนั้น ต้องบอกว่าชีวิตของเค้าผ่านร้อน ผ่านหนาว ผ่านความบ้าระห่ำมาเยอะมาก ไม่แปลกที่เค้าจะมีเสียงต้อนรับและก้อนอิฐเยอะมาก หากเราเอาเฉพาะผลงานเพลงอย่างเดียว เค้าก็มีเพลงที่หลายคนจำได้มาจนถึงทุกวันนี้ ล่าสุดได้ข่าวว่าจะมาเปิดคอนเสิร์ตในไทยด้วย แฟนคลับเตรียมกดกันให้ดีเลย น่าจะเป็นอีกหนึ่งคอนส่งท้ายปีที่น่าประทับใจสุดๆ

แจกวาร์ป Justin Drew Bieber ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :JustinBieber  IG :justinbieber  TW : justinbieber

อัลบั้มของ Justin Drew Bieber

แหล่งที่มา

facebook : JustinBieber

Instagram : justinbieber

twitter : justinbieber