แจกวาร์ป น้องเอมมี่ Ammy Palida สาวฮอตสุดเซ็กซี่ Onlyfans โคตรแจ่ม

Onlyfans เน็ตไอดอลชาย

วาร์ป น้องเอมมี่ Onlyfans เน็ตไอดอลหลายคนมักจะเลือกสร้างคาแรกเตอร์ของตัวเองด้วยการอิงตัวเองให้น่ารักจนเหมือนกับกราเวียร์ไอดอลของญี่ปุ่นเค้า ซึ่งบางคนก็โอเค แต่บางคนไม่โอเคเลย วันนี้เราจะมาแนะนำคนนี้มีความน่ารักแบบกราเวียร์ไอดอลญี่ปุ่นจริง

ข้อมูลส่วนตัวเท่าที่เราหามาได้ เธอชื่อจริงว่า ปาลิดา เกิดวันที่ 4 พฤศจิกายน ภูมิลำเนาของเธอก็คือจังหวัดชุมพร แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาที่กรุงเทพแล้ว ด้านการเรียนเธอจบระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนิลมนชุมพร

น้องแอมมี่ ปาลิดา เธอเป็นสาวที่มีความน่ารักมาก ผสมกับความคมตามสไตล์สาวใต้ทำให้เธอคนนี้จัดว่าไม่ธรรมดาเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นดวงตากลมโตแบบดวงตาสีดำชัดๆเลยทีเดียว ตาสองชั้น ตาเธอมีความดำใสแบบที่ว่ามองแล้วยังไงก็สวย ดูแล้วไม่มีเบื่อ คิ้วหนาพอดีเป็นเส้นตรงไม่โค้งเท่าไร แต่ทำให้ตาเธอเด่นมากขึ้นกว่าเดิม หน้าผากเข้าตามตำรา ทั้งโหนกสูง ลานกว้าง เรามองว่านี่เป็นหน้าผากที่เหม่งแบบมหาเสน่ห์เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเปิดหน้ารับทรัพย์ก็ทำให้หน้าเธอเด่นมากหรือจะทำผมปรกหน้าเป็นหน้าม้าก็เป็นหน้าม้าที่งอนสวยดูดี จมูกทำมาเป็นตามพิมพ์นิยม สันจมูกสันโด่งทำให้หน้าตาเธอมีมิติมากขึ้น ปลายจมูกงุ้มออกมาหน่อย ปากเป็นคนปากกว้าง แต่ปากทรงสวยมาก ริมฝีปากอวบอิ่มได้รูปมากทั้งปากบน ปากล่าง มุมปากมีงุ้มเข้าไปในแก้ม ทำให้เหมือนเธอยิ้มได้กว้างกว่าเดิม

มาดูเรื่องหุ่นกันบ้าง เอมมี่ Onlyfans จัดว่าหุ่นเธอเด็ดมาก เรียกเสียงซี้ดจากแฟนคลับได้เลย โครงร่างเล็กๆบางๆ น่าทะนุถนอม แต่ว่าหน้าอกนี่สิ ไม่รู้ไปกินอะไรมา ทำไมมันถึงใหญ่ได้ขนาดนี้ เรียกว่าใหญ่เกินตัวไปเยอะทีเดียวเลย มาว่ากันเรื่องบอดี้ต่อ น้องแอมมี่ เป็นสาวที่มีบอดี้สวยคนหนึ่งเลย หน้าท้องพอให้เห็นลอนกล้ามท้องเล็กน้อย มีเว้าโค้งของเอวเข้ามาคอดกิ่วเลย สะโพกไม่ใหญ่เท่าไร ขนาดสอดรับกับตัว แขนขาเรียวยาวสวยงาม แทบไม่มีส่วนเกิน

คาแรกเตอร์ความเซ็กซี่ของ น้องเอมมี่ Onlyfans เป็นความเซ็กซี่ยังอยู่ในระดับ 18+ เท่านั้น ใครที่คาดหวังมากกว่านี้อาจจะต้องรอก่อน นอกจากความเซ็กซี่เธอก็ยังมีความน่ารักสมวัยมาด้วย ยิ่งรอยยิ้มของเธอทำให้เราคิดภาพสาวกราเวียร์ไอดอลญี่ปุ่น ทาบทับมาเลยทีเดียว ใครชอบสาวน่ารักคนนี้ดีเลย

ผลงาน

น้องแอมมี่ จัดว่าเป็นสาวที่มีคิวทองมากคนหนึ่งเหมือนกัน งานของเธอก็จะเป็นการถ่ายภาพ ถ่ายแบบที่เธอถ่ายเอง และ รับจ้างถ่ายแบบ น้องแอมมี่ ถือว่าเป็นสาวออร่าเฉิดฉายมากในการถ่ายภาพ เวลาดูงานถ่ายเธอต้องยอมรับว่า นี่มันระดับนางแบบชัดๆเลย

ส่วนผลงานที่เราไปส่องมาจัดว่าเด็ดเลย เป็นงานล่าสุดที่เธอขอเกาะกระแสความฟีเวอร์ของซีรีย์ Squid game เธอถ่ายแบบในชุดนักโทษของเรื่องสีเขียวน้ำทะเล ที่มีทั้งความน่ารักผสมกับความเซ็กซี่เบาๆ  อีกเซ็ตหนึ่งที่เราชอบมาก เป็นงานชุดว่ายน้ำแบบวันพีชสีน้ำเงิน ที่เหมือนจะคอสเพลย์ชุดว่ายน้ำนักเรียนหญิงญี่ปุ่น บอกเลยว่าขาวอวบน่ารัก เหมือนกับนักเรียนญี่ปุ่นจริงๆ ยิ่งท่าโพสต์นั่งเก้าอี้ตัวยาวมองหันหลังกับมา รอยยิ้มนี้มันน่ารักเซ็กซี่จริงๆ คนนี้ดังแน่นอน

แจกวาร์ป น้องเอมมี่ Ammy Palida ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Ammy Palida IG : ammy_palida TW : Ammy OLF : Palida

อัลบั้มของ น้องเอมมี่ Ammy Palida

แหล่งที่มา

Facebook : Ammy Palida

Instagram : ammy_palida

Twitter : Ammy

Onlyfans : Palida