แจกวาร์ป น้องฝน ชลดา เน็ตไอดอลขวัญใจหนุ่มๆ ที่มาพร้อมกับความน่ารัก

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

น้องฝน ชลดา หรือ นางสาวชลดา พัสถาน เจ้าของสัดส่วนที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากปั่นหุ่นให้เหมือนเธอ นั้นคือ 36-25-30 เธอคนนี้เป็นคนพื้นเพจังหวัดพิษณุโลก เธอโด่งดังมาจากคลิปเต้นสุดยั่วที่งานทุเรียนเมืองลับแล คลิปนั้นถูกเผยแพร่อย่างมากมายและนั้นเป็นจุดเริ่มต้นของความแซ่บที่ทำให้เธอโด่งดังมาถึงทุกวันนี้ และมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยความดังนี้ทำให้ น้องฝน ชลดา เธอมีผู้ติดตามบนโซเชียลเน็ตเวิร์กเป็นจำนวนมาก อย่างเช่น Instagram มีผู้ติดตามมากถึง 7.9 แสนคน บนเฟสบุ๊คส่วนตัว 3.9 แสนคน เฟสบุ๊คแฟนเพจอีก 1.5 แสนคน และมีผู้ติดตามทางช่องยูทูปมากถึง 5 หมื่นคน อีกทั้งเธอคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ความสวยแซ่บอย่างเดียว เธอยังมีจิตใจที่บริสุทธิ์ดั่งนางสาวไทย สาวสวยผู้รักเด็กและเพื่อนมนุษย์ ในช่วงของโรคระบาดโควิดเธอได้บริจาคสิ่งของทางการแพทย์อย่างมากมายให้กับโรงพยาบาลและสำนักงานสาธารณสุขทั่วประเทศ อาทิเช่น แอลกอฮอล์ 70 เปอร์เซ็นต์, เครื่องวัดอุณหภูมิแบบอินฟาเรด และเงินสดอีกจำนวนมาก

ความแซ่บสุดเซ็กซี่ ถูกการันตีด้วยเพจดังอย่าง CUP E และ Mars Onlin

ทุกอิริยาบถของ ฝนชลดา สาวสวยคนนี้ เธอได้ถูกการันตีความแซ่บผ่านเพจดังอย่าง CUP E ล่าสุดเมื่อไม่นานนี้ เธอรับบทเป็นอาหมวยสายแซ่บใส่บิกินี่สีแดงสุดเร้าร้อนต้อนรับวันตรุษจีน 2564 ความสวยแซ่บของเธอไม่พอแค่นั้น เธอยังเคยถูกพูดถึงอย่างคับคั่งบนเพจดังอย่าง Mars Online เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2018 โพสต์นั้นเพียงโพสต์เดียวถูกคนแชร์ออกไปอย่างมากมายและนั้นอาจเป็นจุดเริ่มต้นของผลงานความแซ่บก็เป็นได้ และเมื่อไม่นานนี้เองก่อนวันหวยออก บนเฟสบุ๊คแฟนเพจของเธอได้อัพเดทคลิปสุดยั่วเอาใจคนนอนดึก เป็นการเต้นเซ็กซี่ผสมผสานความยั่วเพศเบาๆ ความยั่วของเธอเป็นเหตุ ทำให้เช้าวันรุ่งขึ้น ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ เธอได้ไปจัด 97 มาสิบใบแบบจุกๆ และหลังบ่ายวันนั้นเองทำให้เธอถูกล็อตเตอรี่จ้า คงเป็นผลบุญจากคลิปเอวหวานสุดยั่วเอาใจคนนอนดึกแน่ๆ ที่ทำให้เธอถูกรางวัลใหญ่ขนาดนี้

น้องฝน ชลดา นางแบบบิกินี่สุดเร้าร้อน ปล่อยมุมแซ่บขยี้ใจชาย

ฟาดแรง ฝน ชลดา ความแซ่บสุดเร้าร้อนไม่เคยแผ่ว ปล่อยภาพบิกินี่ยั่วๆ ออกมาบดใจชายอย่างต่อเนื่อง วันนี้เราจะขอวาร์ปกันสักนิดพาส่องสาวสวยในบิกินี่สุดเร้าร้อน ชุดแรกเลยขอนำเสนอ “เสื้อจะหลุดอะไรมันก็ฉุดไม่อยู่” ภาพสุดเซ็กซี่ของเธอถูกปล่อยออกมาให้เชยชมในวันที่ 20 ตุลาคม 2018 ผ่านเพจดังอย่าง Gee Nikon ต่อมาในชุดบิกินี่สีฟ้าครามแสนสนใจ โดยภาพนี้เธอตั้งใจถ่ายเองโดยเฉพาะและการถ่ายครั้งนี้เธอตั้งใจถ่ายเพื่ออยากเอาใจแฟนคลับเป็นอย่างมาก แต่งานนี้ไม่แน่ใจว่าเป็นการโปรโมทสถานที่ไปในตัวหรือเปล่าโดยเธอไปถ่ายที่ Crest Resort & Pool Villas ในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2020 ที่ผ่านมานี้เอง ถึงจะเป็นการโปรโมทเหล่าคนดูก็ไม่ได้แคร์ ถือว่าเป็นอานิสงส์และบุญตา

 

 

เน็ตไอดอลคนสวย น้องฝน ชลดา สาวสวยสดใสแถมน่ารักเกินต้านทาน

น้องฝนชลดา เธอยังคงเป็นตำนานที่ยังมีลมหายใจ เธอคนนี้มีทั้งความเซ็กซี่แถมด้วยความน่ารักสดใสและตลกอีกด้วย หลายครั้งที่เธอทำให้หลายคนใจบางและร้อนรุ่ม หัวร้อนในเวลาเดียวกันได้ แถมยังชอบเล่นมุกตลกแปลกๆ เช่น “ไก่อะไรเศร้า” คุณคิดว่าไก่อะไรเศร้ากันละคะ หาดคิดได้แล้วก็ช่วยเข้าไปตอบ น้องฝน ชลดา ให้ชุ่มฉ่ำหัวใจกันหน่อยนะ น้องอุตส่าห์หยอดมุกอ่อนเบาๆ แล้ว เข้าไปขายขนมจีบเธอได้ตามนี้เลยนะคะ Chonlada Patsatan (เฟสบุ๊คส่วนตัว)

 

 

แจกวาร์ป น้องฝน ชลดา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ IG : chonlada_rain   Youtube :  Fon Chonlada Fanpage : Fon Chonlada

อัลบั้มของ น้องฝน ชลดา

แหล่งข้อมูล

IG : chonlada_rain  

Youtube :  Fon Chonlada

Fanpage : Fon Chonlada