แจกวาร์ป น้องมิ้น ปุญญลักษณ์ พริตตี้สาวสวยสุดแซ่บ เซ็กซี่ระดับพรีเมียม

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับอีกหนึ่งเน็ตไอดอลเธอชื่อว่า น้องมิ้น ปุญญลักษณ์ บอกเลยว่าดีกรีไม่ธรรมดา เคยขึ้นปกนิตยสารชื่อดังของกลุ่มผู้ชายมาแล้ว การันตีความสวย น่ารัก เซ็กซี่ได้อีกคนหนึ่งเหมือนกัน ใครที่เคยเห็นผลงานของเธอแต่ยังไม่มีวาร์ปติดตามเดี๋ยวเราจัดให้หวานเจี๊ยบเลยตามมาทางนี้

วาร์ป

ใครที่อยากได้วาร์ป เราตามหา แล้วก็ค้นหามาบอกกันได้เลย ติดตามเธอบนโลกออนไลน์ได้ที่ Facebook: Poonyalak Siribunchachai , IG: mintpoonyalak , youtube: baabinCreationOfficial ข้อมูลเบื้องต้นที่เธอลงไว้ เกิดวันที่ 14 มีนาคม การเรียนลงไว้ว่าจบระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนสตรีนนทบุรี แล้วก็ไปศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

รีวิว

เรามาขอทำหน้าที่รีวิวกันหน่อย มิ้น ปุญญลักษณ์ คนนี้เราบอกเลยว่าสมแล้วที่เธอได้ขึ้นปกนิตยสารดัง งานดีมากแบบที่ว่าเราอยากมองหน้าเธอทั้งวันแบบไม่มีเบื่อใบหน้าที่บางครั้งก็สวยหวานน่ารัก บางครั้งก็เซ็กซี่ขยี้ใจชาย มาจากโครงหน้าที่เรียบเนียน ทรงรูปไข่แบบไม่มีตำหนิ ตามมาด้วยหน้าผากที่เนียนกริบมาก คิ้วบางไปนิด แต่ดวงตาสองชั้นที่แววตาสีน้ำตาลอ่อนของเธอมันใส มันสว่าง จนเรามองแล้วเหมือนตกหลุมรักเลยก็ว่าได้ ต่อด้วยจมูกดั้งโด่งกำลังดี ปากเล็กมาก ริมฝีปากก็กำลังดีน่าสัมผัส ฟันขาวเนียนทำให้เวลายิ้ม หรือทำปากเผยอ ก็ดูดีไปหมด ว่ากันต่อเรื่องหุ่น จัดว่าเด็ดมาก แม้ว่าจะเป็นสาวสายบางกรอบ แต่หน้าอกที่ใหญ่กว่าที่คิด ทำให้เธอดูมีมิติมาก หน้าท้องปล่อยผ่านเลยไม่มีส่วนเกิน เอวเว้าเข้าหากันอย่างดี สะโพกก็กลมเนียนเด้งน่าตีมาก

ผลงาน

ทางด้านผลงานของ น้องมิ้น เท่าที่เราติดตามมา เธอเคยขึ้นปกนิตยสารชื่อดังอย่าง rush มาด้วยนะในธีมถ่ายภาพที่เซ็กซี่เอาเรื่องมากเหมือนกัน ใครสนใจก็ลองไปตามหากันได้ ยังพอตามได้อยู่แต่เป็นแบบออนไลน์ อีกหนึ่งผลงานที่เห็นออกมาก็คือการได้เล่นภาพยนตร์ในชื่อว่า เรื่องวุ่นวัยรุ่นซีเจน เรื่องราวความรักของคนวัยรุ่น จากทีมงาน บ้าบิ่นครีเอชั่น เปิดฉายทางทรูไอดี ลองไปตามหาดูกันได้ งานอื่นที่น่าสนใจก็จะมีการเป็นพริตตี้ ที่ออกอีเวนต์เยอะ บ่อย ถี่เหมือนกัน ทั้งงานในห้องแอร์ หรืองานนอก เธอก็ไปหมดนะ ตอนเป็นพริตตี้ถือว่า งานดีมีออร่า มีเสน่ห์มากกว่าที่คิดเยอะเลย

นอกจากนี้เท่าที่เราไปตามส่องมาจะเป็นการถ่ายแบบที่บอกเลยว่าน่ารักมาก บางภาพถ่ายเล่นเองยังงานดีเลยอย่างเซ็ตนี้ที่มาในเสื้อสายเดี่ยวสีขาวดำ  ที่เราเห็นเนินออกขาวทรงดีทำเอาเราใจไม่ดีอีกแล้ว บวกกับรอยยิ้มที่สวย น่ารัก เป็นกันเองอย่างมาก ดูแล้วไม่อยากจะละสายตาไปทางอื่นเลยว่ากันแบบนี้

อันนี้ก็เซ็กซี่งานดีอีกแล้ว กับงานชุดว่ายน้ำที่คราวนี้ขอเป็นแบบวันพีชสีดำ รัดหุ่นที่เอวเว้าเข้าหากันดีเหลือเกิน แถมยังยกสูง ให้เห็นโคนขาขาวเนียนอีก อะไรจะดีกว่านี้คงหาไม่มี ผมสีน้ำตาลแดงยิ่งทำให้ น้องมิ้น ปุญญลักษณ์ ดูเซ็กซี่มาก เซ็ตนี้ก็ดีเป็นงานถ่ายแบบ ในธีมคอสเพลย์สาวหมวย กับผมแกละทั้งสองข้าง เสื้อเกาะอกสีแดง แล้วก็กระโปรงสั้นเข้าชุดกันดี บอกเลยว่าอาหมวยคนนี้น่ารักมาก เห็นแล้วอยากแต๊ะอั๋ง เอ้ย แต๊ะเอีย สักสิบซองไปเลย ใครอยากติดตามน้องคนนี้ก็ไปได้ ตามวาร์ป

แจกวาร์ป น้องมิ้น ปุญญลักษณ์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Poonyalak Siribunchachai (Mintt Zgen)  Facebook Page : มิ้น ปุญญลักษณ์  Instagram : mintpoonyalak  TikTok : mintt_77  Youtube : 89Group Official  

อัลบั้มของ น้องมิ้น ปุญญลักษณ์

แหล่งที่มา

Facebook : Poonyalak Siribunchachai (Mintt Zgen)

Facebook Page : มิ้น ปุญญลักษณ์

Instagram : mintpoonyalak 

TikTok : mintt_77

Youtube : 89Group Official