แจกวาร์ป น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ เน็ตไอดอลสาวสุดฮอต หุ่นแซ่บ ขวัญใจหนุ่มๆ

เน็ตไอดอลหญิง

เรามาทำความรู้จักสาวสุดฮอต ที่ชั่วโมงนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ เน็ตไอดอลสาวหุ่นแซ่บ เธอมาพร้อมกับไฟหน้าที่มหึมา ทั้งผิวพรรณที่สว่างสดใส ขาวเนียนสะดุดตา ดาเมจความเซ็กซี่ระดับ 10 ดาว เธอมาทำให้โลกโซเซียลที่เย็นช่ำไปด้วยฝน กลับมาลุกเป็นไฟอีกครั้ง การันตีความแซ่บจากยอดผู้ติดตามบน Instagram ของเธอที่มีผู้ติดตามเฉียด 1 ล้านคนเลยทีเดียว ทำเอาใครหลายๆ คนที่ได้ชมผลงานการถ่ายแบบของเธอนั้นถึงกับตะลึงจนตาลุกวาว

ประวัติ

ชื่อ วิววี่  ณัฐปภัสร์ รัตนชัยนันท์  อายุ 22 ปี

เป็นคนจังหวัดเชียงใหม่

จบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

สัดส่วน 36-34-36

วิววี่ ณัฐปภัสร์ สาวเหนือหน้าสวย ดีกรีนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ มีผลงานให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ได้รับชมผ่านทางโซเซียลมีเดียส่วนตัวของเธอ ทั้ง fackbook และ Instagram เธอเคยทำ ig เดือดทะลุจนปรอทแตกมาแล้ว โดยเฉพาะการอวดเรือนร่างที่มีออร่ากระจางใสบวกกับรอยยิ้มที่กระชากใจหนุ่มๆ ใครที่ได้ชมผลงานของเธอแล้ว ราวกับว่าโดนมนต์สะกด ให้ตกอยู่ในภวังค์ความเซ็กซี่ ชวนใครหลายคนให้หลงใหลในตัวเธอเป็นอย่างมาก ผู้ชมท่านใดสนใจอยากจะเป็นแฟนคลับของ น้องวิววี่  วันนี้ทางคลับวาร์ป มีช่องทางการติดตามของเธอมาฝากให้ทุกคนได้ไปสนับสนุนผลงานของสาวเหนือคนนี้กัน

แจกวาร์ป น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Napaphat Rattanachaiyanun IG : vv____viewvy  TikTok : vv____viewvy 

อัลบั้มของ น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์

แหล่งที่มา

Facebook : Napaphat Rattanachaiyanun

Instagram : vv____viewvy

TikTok : vv____viewvy