แจกวาร์ป น้อง ms puiyi ไอดอลสาวมาเลเซีย สวย เซ็กซี่ น่ารัก หุ่นเซี๊ยะ

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป ms puiyi ยุคนี้ต้องขอขอบคุณการสื่อสารของโลกอินเตอร์เน็ตที่ทำให้ทุกอย่างเร็วขึ้น แคบลง อย่างมาก ตอนนี้ถือว่าเป็นยุคทองของเอฟซีขาหื่นทั่วโลกที่เราสามารถติดตามสาวจากต่างประเทศได้เลย แบบที่ไม่ต้องไปติดตามไกล คนนี้ก็เช่นกัน Mspuiyi  ไปรู้จักเธอกัน

วาร์ป

อย่างแรกที่ขอแจกให้กับเหล่าเอฟซีขาหื่นทุกคน ก็คือวาร์ป สาวคนนี้จัดให้เต็มที่ด้วย Facebook:Pui Yi , IG:ms_puiyi, onlyfans: Mspuiyi , Twitter:MsPuiyi8 , Tiktok:mspuiyi สาวคนนี้เราบอกได้เพียงแค่ว่า เธอเป็นเน็ตไอดอลสาวสุดสวยจากประเทศมาเลเซียเพื่อนบ้านของเรานี่เอง ใครสนใจเข้าไปดูต่อได้ แม้ว่าจะอ่านไม่ออกแต่ก็ไม่เป็นไร

จุดเด่น

Mspuiyi สาวคนนี้ ต้องยอมรับว่าถ้าไม่บอกว่าเป็นสาวจากประเทศมาเลเซีย หลายคนคงนึกไม่ออกเหมือนกัน เพราะว่าหน้าตาเธอก็ไม่แตกต่างจากสาวไทยเราเท่าไรนัก ไม่ว่าจะเป็นดวงตาเล็ก ตาสองชั้น ตามีแววตาความซุกซนซ่อนอยู่ บางมุมก็มีความดื้ออยู่ด้วย น่าไปปราบเด็กดื้อคนนี้ คิ้วกำลังพอดีไม่หนามาก แต่ว่าเป็นคิ้วที่เป็นเส้นตรงเข้มทำให้ตาเธอเข้มกว่าเดิม หน้าผากคนนี้จัดว่าสวยเลย ทั้งโค้งโหนกสูง เป็นลานกว้าง ตามตำราเป๊ะ จมูกเหมือนไม่ได้ทำมา แต่ว่าเป็นจมูกที่สันขึ้นโด่งมาก  ปลายจมูกมีงุ้มนิดหน่อย แต่ทรงชมพู่น่าสวยเลย ปากเธอเป็นคนที่ปากหนาอวบอิ่มพอดีน่าสัมผัสมาก มีรอยหยักเล็กน้อยตรงกลาง คางแหลม

หุ่นของ Mspuiyi กันบ้าง ต้องยอมรับเลยว่า เธอคนนี้มีหุ่นที่จัดว่าเด็ดทีเดียว โครงร่างมาใหญ่ แต่ว่าโดยรวมเป็นผอมบางกำลังดี หน้าอกนี่ต้องใช้คำว่าใหญ่เลย ล้นทะลักออกมาด้านข้าง แถมทรงหน้าอกสวย บอดี้เชฟส่วนเว้าส่วนโค้งเข้าหาลำตัวดี แถมหน้าท้องแบนเรียบแบบมีลอนกล้ามท้องนิดหนึ่ง สะโพกใหญ่กลมกลึงผายเล็กน้อย ส่วนขาไม่เล็กเท่าไร แขนด้วย ผิวนี่เป็นสาวขาวเนียน ผิวอมเหลืองนิดๆ ไม่มีรอยด่างดำให้ตำหนิ ไม่มีรอยสักกวนใจอีกด้วย

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานของ Mspuiyi จัดว่าร้อนแรงมากทีเดียว เราไปส่องมาผลงานหลักของเธอจะมีลงคลิปใน Tiktok ที่มีคลิปเต้นสุดแสนจะเซ็กซี่ให้เราได้ติดตามกันด้วย หรือบางคลิปจะเป็นการทำคัฟเวอร์ประกอบบอกเลยว่างานโคตรดี อีกด้านจะเป็นงานที่ทำคอนเทนต์ลงคลิปในโอนลี่แฟน คนนี้เท่าที่ติดตามดู มีทั้งคุณภาพและปริมาณ ใครตามบอกเลยว่าคุ้มค่า ทุกราคาที่จ่ายไป ไม่ต้องไปหาใครมาดูเพิ่มเลย

แต่ว่าถ้าใครไม่กล้าไปกดซัพ เราสามารถไปดู ไปส่องผลงานเก่าของเธอได้ก่อนที่ทวิตเตอร์ ได้เลย ไปส่องมาแล้วงานดีจริง ไม่ว่าจะเป็นภาพที่เธอเซลฟี่หน้ากระจกใส่เสื้อสีขาวแนบเนื้อธรรมดา แต่ไม่ธรรมดาที่ไม่ได้ใส่อะไรข้างในเลย งานนี้ได้อวดอกอวบอิ่มแบบไม่มีอะไรกั้น ของเธอดีจริง หรือจะเป็นอีกภาพใกล้เคียงกัน งานนี้เธอขออวด บราตัวใหม่ สีน้ำเงินเข้ม แบบมีลายลูกไม้ติดอยู่นิดหนึ่ง ทำเอาเราอยากจะเห็นเธออวดบราใหม่ๆทุกวัน งานต่อไปเป็นงานคอสเพลย์ที่เธอขอสวมบทบาทเป็นสาวล้างรถ ที่มาในเสื้อกล้ามสีขาวแบบบางมาก โดนน้ำเปียกจนแนบเนื้อไปหมด คู่กับบิกินี่สีเขียวบางเฉียบ แนบจนเห็นร่องขึ้นมาทีเดียว เห็นแล้วอยากจะเอาไปล้างรถที่บ้านสักอาทิตย์หนึ่ง จัดว่าเป็นอีกหนึ่งดาวโอนลี่แฟนจากประเทศเพื่อนบ้านที่เราน่าจะเข้าไปติดตามไว้ด่วนๆ

แจกวาร์ป ms puiyiช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ Facebook : MS Pui Yi  IG : ms_puiyi  Onlyfans : Mspuiyi  Twitter : @mspuiyiofficial  Tiktok : mspuiyi  Youtube : ms_puiyi

อัลบั้มของ ms puiyi

แหล่งข้อมูล

Facebook : MS Pui Yi 

IG : ms_puiyi 

Onlyfans : Mspuiyi 

Twitter : @mspuiyiofficial  

Tiktok : mspuiyi 

Youtube : ms_puiyi