แจกวาร์ป น้องฟอริดา สุขสว่าง นางแบบสาวสุดฮอต หุ่นแซ่บ ชวนหลงไหล

เน็ตไอดอลหญิง

มาต่อกันด้วยนางแบบสาวสุดเอ็กซ์ อย่าง น้องฟอริดา สุขสว่าง เธอเป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบมากมายนับไม่ถ้วน เคยผ่านงานถ่ายแบบเซตต่างๆ มาแล้วค่อนข้างเยอะ แน่นอนว่าชายหนุ่มหลายต่อหลายคนน่าจะเคยเห็นผลงานดังกล่าวกันมาบ้างแล้ว ทราบมาว่าหนุ่มๆ หัวใจสั่นรัวไปตามกันเลยทีเดียว หลายๆ คนตกหลุมรักเธอจนหัวปักหัวปำด้วยซ้ำไป เธอจึงมีฐานแฟนคลับให้การติดตามอย่างเหนียวแน่นเสมอมา ยิ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่ผลงานของเธอถูกเผยแพร่ออกมาสู่สาธารณะ กระแสก็จะยิ่งทวีความรุนแรงเพิ่มขึ้นเป็นหลายเท่าตัว

รับรองเลยว่าหากชายหนุ่มคนไหนยอมเปิดใจรับชมผลงานจากทาง ฟอริดา สุขสว่าง กันสักหน่อย มั่นใจว่าเพื่อนๆ ทั้งหลายคงตกหลุมรักเธอไม่ยากนัก เพราะผลงานการถ่ายแบบของเธอนั้น แซ่บสะท้านเด็ดดวงระดับพริกสิบเม็ดจริงๆ แต่หากย้อนกลับไปมองในอดีตที่ผ่านมาจะพบว่า น้องฟอริดา ไม่ค่อยโด่งดังเป็นกระแสมากนัก ชีวิตของเธอเริ่มพลิกผันมาฉายแววโดดเด่นหลังจากหันหน้าเข้ามาสู่วงการนางแบบอย่างเป็นทางการ มีผลงานการถ่ายแบบถูกเผยแพร่ออกมาเรื่อยๆ ไม่เคยขาดสาย จนกระทั่งแฟนคลับบางส่วนส่งเสียงเชียร์อยากเห็นเธอลงปกนิตยสารเลยด้วยซ้ำไป

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียน้องใหม่มาแรง อย่าง Onlyfans ได้รับความนิยมสูงมากภายในประเทศไทย ล่าสุดทางด้านของนางแบบสาวหลายต่อหลายคนแห่แหนไปสมัครแอคเคาท์แล้วเป็นจำนวนมาก เพราะนอกจากจะเป็นช่องทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับแฟนคลับตัวยงแล้ว ยังเป็นช่องทางการหารายได้เสริมอีกด้วยต่างหาก ล่าสุดแฟนๆ เรียกร้องอยากเห็น น้องฟอริดา Onlyfans สมัครแอคเคาท์บนแพลตฟอร์มดังกล่าวด้วยเช่นกัน บางคนบอกว่ายอมจ่ายเงินเปย์หนักๆ โดยไม่เกี่ยงราคาเลยทีเดียว แต่ทางด้าน “น้องฟอริดา สุขสว่าง” จะตัดสินใจเปิดแอคเคาท์หรือไม่นั้น คงต้องเฝ้ารอติดตามความเคลื่อนไหวกันต่อไปอีกสักพักนึง

ปัจจุบัน ฟอริดา ยังคงเดินหน้าบนเส้นทางของวงการนางแบบอย่างต่อเนื่อง โดยจะมีการปล่อยผลงานออกมาเป็นระยะๆ เน้นสร้างสรรค์ผลงานความเสียวให้แฟนคลับได้รับชมกันประจำสม่ำเสมอ เพียงแต่ช่องทางการติดตามบนโลกออนไลน์ของเธออาจจะไม่เยอะมากสักเท่าไหร่ เธอชื่นชอบในการเล่นแพลตฟอร์มอินสตราแกรมส่วนตัวมากเป็นพิเศษ หากมีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับผลงานในวงการนางแบบ มักจะเข้ามาอัพเดทความเคลื่อนไหวต่างๆ ให้แฟนคลับรับทราบทันที คนไหนไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของ น้องฟอริดา สุขสว่าง อย่าลืมเข้าไปกดติดตามผ่านช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (xforidax) โดยล่าสุดเธอมียอดผู้ติดตามทะลุหลัก 4 หมื่นรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แจกวาร์ป น้องฟอริดา สุขสว่าง  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ฟอริดา สุขสว่าง IG : xforidax

อัลบั้มของ น้องฟอริดา สุขสว่าง

แหล่งที่มา

Facebook : ฟอริดา สุขสว่าง

Instagram : xforidax