แจกวาร์ป น้องณัฐ จุฑารัตน์ ภรรยาสาวสวยของ”โชค รถแห่”

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป น้องณัฐ สาวแซ่บภรรยาคนงามของ โชค รถแห่ เชื่อว่าหากพูดมาขนาดนี้ทุกคนก็คงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีเพราะเธอนั้นเป็นตำนานในทุกช่วงของดราม่า ภรรยาสาวแซ่บคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนเธอมีชื่อว่า น้องณัฐ จุฑารัตน์ ภรรยาสาวสวยของโชคนักร้องชื่อดังนั่นเอง หากใครที่ได้ติดตามดราม่าก็คงจะเห็นถึงความแซ่บของเธอกันเป็นอย่างดีนอกจากสาวสวยคนนี้จะมีรูปร่างหน้าตาที่สวยงดงามแล้ว ในเรื่องของบทบาทและหน้าที่การเป็นผู้จัดการส่วนตัวก็ดีเลิศไม่แพ้กัน และด้วยความแซ่บที่ไม่บันยะบันยังนี่เอง จึงทำให้เราจะพาทุกคนไปเปิดวาร์ปสาวสวยคนนี้ให้รู้จักกันมากขึ้นว่าเธอเป็นใครทำไมถึงได้แซ่บและโด่งดังได้มากขนาดนี้

น้องณัฐ จุฑารัตน์  คนนี้เป็นหนึ่งในผู้จัดการและหวานใจของนักร้องชื่อดังอย่าง โชค รถแห่ ซึ่งได้คบหาดูใจกันมานานจนกำลังจะมีลูกคนแรกด้วยกัน ซึ่งเขาทั้งสองมีอายุห่างกันถึง 9 ปี แต่เรื่องอายุไม่ได้เป็นปัญหาในการใช้ชีวิตของคู่รักคู่นี้เลย และถึงแม้ว่าเธอจะท้องแต่สาวสวยคนนี้ก็ไม่เคยแผ่วเรื่องความเซ็กซี่เลย สาวสวยคนนี้เธอปวดความแซ่บความเซ็กซี่ให้ FC ได้ชื่นชมกันเป็นประจำ และหนุ่มคนไหนที่อยากจะชื่นชมเมียเขาก็สามารถเข้าไปติดตามดูผลงานในด้านอื่นๆ ของเธอได้ที่ Facebook : นาโอกิ เรน หรืออยากจะเข้าไปติดตาม Content ของเธอก็สามารถคลิกเข้าไปที่ติ๊กต๊อกได้เลย TikTok : nusssssy3364 ปัจจุบันช่องของเธอมีผู้ติดตามมากถึง 435.8K ผู้ติดตาม ยังไม่พอแค่นั้นสามารถเข้าไปติดตามดูความแซ่บของเธอเพิ่มเติมได้ที่ Instagram : nusssssy

มาในส่วนของประวัติเล็กๆ น้อยๆ ส่วนตัวของ น้องณัฐ จุฑารัตน์ กันบ้าง เธอคนนี้มีชื่อจริงว่า จุฑารัตน์ จอมคำสิงห์ เธอเป็นสาวสวยประจำจังหวัดสระแก้ว แถมอดีตยังเป็นนักร้องที่คาเฟ่แห่งหนึ่ง ซึ่งเธอก็ใช้อาชีพนี้เลี้ยงดูครอบครัวและตัวเธอเองมาโดยตลอด และเธอก็ยังมีแฟนคลับที่เป็นแฟนเพลงของเธอติดตามมาด้วยหลายแสนคนก่อนที่จะมาเจอกับหนุ่มโชคนั่นเอง หลายคนที่ไปแซะเธอว่าเกาะสามีดังเรื่องนี้ไม่จริงอย่างแน่นอนเพราะเธอนั้นมีฐานแฟนคลับมาก่อนหน้านี้อยู่แล้ว และมีเรื่องของความแซ่บความเปรี้ยวของเธอนั้นก็ให้เป็นที่ 1 เพราะเธอนั้นมีความแซ่บในตัวสูงมาก ถึงแม้ว่าจะท้องเธอก็เป็นคุณแม่ที่แซ่บจริงๆ หากใครที่ได้ติดตามดูคอนเทนต์ของเธอก็คงจะรู้กันเป็นอย่างดีว่าคุณแม่สายแซ่บคนนี้เริ่ดมากและเซ็กซี่ที่สุด และใครที่ไม่อยากพลาดทุกผลงานทุกคอนเทนต์ของคุณแม่คุณนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอตามช่องทางที่เราแจ้งไปข้างต้นได้เลย


และนอกจากจะมีคอนเทนต์แซ่บๆ ให้ได้ดูกันแล้วคุณแม่สาวสวยอย่าง น้องณัฐ จุฑารัตน์ ยังมีในส่วนของผลงานเพลงร่วมกับสามีให้ฟังด้วยชื่อเพลงว่า มีเมียเมื่อพร้อม แฟนคลับคนใหม่ที่ยังไม่เคยฟังเพลงนี้ก็สามารถเข้าไปหาฟังได้เพลงนี้เพิ่งออกมาให้ฟังสดๆ ร้อนๆ เมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมาปัจจุบันมียอดวิวมากถึง 8.6 แสนวิวแล้วในตอนนี้ และยังได้ไปออกรายการของ พี่อี๊ด โปงลาง อีกด้วยสามารถไปรับชมกันได้รับรองว่าคุณจะหลงรักสาวสวยสุดแซ่บคนนี้มากขึ้นอย่างแน่นอน และในส่วนของงานล่าสุดก็คงจะหนีไม่พ้นในเรื่องของการถ่ายแบบกับสามีผู้เป็นที่รักสามารถรับชมคลิปน่ารักๆ ของเธอต่อได้ที่ติ๊กต๊อก และมาช่วยเป็นกำลังใจให้คุณแม่เพราะอีก 3 วีคเธอก็จะได้คลอดลูกชายแล้ว

แจกวาร์ป น้องณัฐ จุฑารัตน์  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : นาโอกิ เรน  Instagram : nusssssy  TikTok : nusssssy3364  Youtuber : โชค โชคมงคล  

อัลบั้มของ น้องณัฐ จุฑารัตน์

แหล่งที่มา

Facebook : นาโอกิ เรน

Instagram : nusssssy 

TikTok : nusssssy3364 

Youtuber : โชค โชคมงคล