แจกวาร์ป น้องอาย จิตต์พิชชา เน็ตไอดอลสาวสวย ดาว TikTok เสน่ห์แรง

เน็ตไอดอลหญิง

วาร์ป น้องอาย จิตต์พิชชา ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาหากเพื่อนๆ คนไหนใช้งานแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย อย่าง TikTok มาอย่างต่อเนื่อง คุณคงเห็นคอนเทนต์ต่างๆ เยอะแยะมากมายนับไม่ถ้วน ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่าบางคนน่าจะเคยชมผลงานของ อาย จิตต์พิชชา กันมาบ้างแล้ว เพราะเธอเป็นเน็ตไอดอลสาวสุดฮอตจากแพลตฟอร์มดังกล่าวด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งแน่นอนว่ามีคนให้การติดตามเยอะมากๆ จนยอดฟอลโล่พุ่งไม่หยุดฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว แซงหน้าเน็ตไอดอลสาวคนอื่นๆ ในรุ่นราวคราวเดียวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงเป็นธรรมดาหากชายหนุ่มทั่วประเทศจะหลงใหลในตัวตนของเธอกันจนหัวปักหัวปำ

หากย้อนกลับไปมอง น้องอาย ดาวTikTok ในอดีตที่ผ่านมา พบว่าช่วงระยะแรกๆ เธอไม่ค่อยเป็นกระแสโด่งดังมากสักเท่าไหร่นัก แต่เธอเริ่มกลายเป็นที่รู้จักมาจากการทำคลิปคอนเทนต์แนวสนุกๆ เฮฮาๆ ลงสู่แพลตฟอร์ม TikTok ปรากฏว่าเธออยู่ท่ามกลางความสนใจของบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มาตั้งแต่นั้น ปล่อยคลิปคอนเทนต์บนแพลตฟอร์ม TikTok เมื่อไหร่ ย่อมกลายเป็นที่ถูกพูดถึงอยู่ตลอดเวลา จนส่งผลให้เธอมียอดผู้ติดตามทะลุหลัก 2 แสนรายเข้าไปแล้ว ส่วนยอดกดไลก์พุ่งแรงเฉียด 9 แสนไลก์ เอาเป็นว่าหากใครไม่อยากพลาดคลิปคอนเทนต์จากทาง “น้องอาย จิตต์พิชชา” ต้องรีบเข้าไปติดตามรับชมกันด่วนแล้ว

น้องอาย TikTok มีการหารายได้เสริมผ่านหลากหลายช่องทาง เธอพยายามหาเงินด้วยตัวเองอย่างมุ่งมานะ แม้ว่าอาจจะไม่เคยผ่านงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวเรท 18+ เหมือนกับนางแบบสาวคนอื่นๆ มาก่อน แต่เธอก็ฮอตฮิตในกลุ่มชาวเน็ตมากไม่แพ้กัน เหล่าหนุ่มๆ ตามส่องวาร์ปอยู่เรื่อยๆ ไม่เคยขาดสาย แถมทราบมาว่าเธอยังรับงานรีวิวสินค้าอีกด้วย โดยเฉพาะจำพวกสินค้าเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้าทั้งหลาย ซึ่งหลายต่อหลายคนบอกว่าใช้งานดีมาก ทำให้ผิวขาวเปล่งประกายกว่าเมื่อก่อนเยอะพอสมควรเลย จึงไม่แปลกหากเธอจะมีงานอย่างต่อเนื่อง

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนมีความชื่นชอบหลงใหลในตัวตนของเน็ตไอดอลสาวคนดัง อย่าง น้องอาย จิตต์พิชชา ทางเราไม่อยากให้ทุกคนพลาดข่าวสารต่างๆ จากเธอ จึงทำการรวบรวมวาร์ปเด็ดมาฝากกันเหมือนเดิม ซึ่งอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์แซ่บๆ เพียบเลยทีเดียว รับรองเลยว่าชายหนุ่มทั้งหลายจะต้องไม่ผิดหวัง โดยประกอบไปด้วย ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (จิตต์พิชชา คำดี) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (eyejpc) รวมไปถึงช่องทาง TikTok (@eyejitpitcha) ทางด้านของ อาย จิตต์พิชชา มักจะมาพูดคุยทักทายกับแฟนคลับอยู่เสมอ ยิ่งช่วงไหนเธอมีเวลาว่างเยอะสักหน่อย บางครั้งเธอมาตอบคอมเม้นต์เองเลยด้วยซ้ำไป

แจกวาร์ป น้องอาย จิตต์พิชชา  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : eyejpc TikTok : eyejpcc TikTok : eyejitpitcha (สำรอง)

 อัลบั้มของ น้องอาย จิตต์พิชชา

หล่งที่มา

Instagram : eyejpc

TikTok : eyejpcc

TikTok : eyejitpitcha (สำรอง)