แจกวาร์ป น้องลูกพีช ติวเตอร์ และ เน็ตไอดอลสาว หุ่นแซ่บ ชวนหลงไหล

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป ลูกพีช ดาราเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ หลายคนอีกมุมหนึ่งก็มีอาชีพของตัวเองด้วยเหมือนกัน หรือ อาจจะเคยประกอบอาชีพด้วยแล้วทำงานทางด้านเนตไอดอลเป็นเรื่องเสริม บางคนอาจจะเคยเป็นพยาบาลมาก่อนก็มี แต่เนตไอดอลสุดแซ่บคนนี้ เราบอกเลยว่าเธอทั้งสวย ทั้งเก่ง และ ฉลาด ในคนเดียวกัน เรื่องราวของเธอมีอะไรน่าสนใจบ้าง

น้องลูกพีช นางฟ้าฟิสิกส์

หากใครเรียนมัธยมมาในสายวิทย์ คณิต ต้องบอกเลยว่าวิชาที่เป็นยาขมของใครหลายคนก็คือ วิชา ฟิสิกส์ เป็นวิชาที่เรียนด้วยยากมาก หลายคนไปไม่ถึงไหนก็เพราะวิชานี้แหละ แต่ว่า น้องลูกพีช เธอไม่ใช่เลย เธอคือผู้ชำนาญทางด้านวิชานี้ ใครที่เรียนกับเธอรับรองเข้าใจทะลุปรุโปร่ง จนเก่งวิชานี้ไปเลยแหละ น้องๆหลายคนที่ไปเรียนกับ เธอ ต่างก็บอกว่า เธอคือคนที่รู้จริงเรื่องฟิสิกส์คนหนึ่ง จนทำให้ถูกเรียกว่าเป็นนางฟ้าฟิสิกส์ไปแล้วเรียบร้อย

น้องลูกพีช ติวเตอร์สุดแซ่บ

เรามาว่ากันอีกด้านหนึ่งของเธอกันก่อน ใครจะเชื่อว่าภายใต้ความสวย น่ารัก ปนเซ็กซี่เล็กน้อย น้องลูกพีช จะเป็นติวเตอร์ช่วยเหลือน้องเรื่องการเรียนด้วย เธอถนัดวิชาฟิสิกส์ และ คณิตศาสตร์ ที่หลายคนต้องบอกเลยว่าเธอคือตัวจริงอีกคนหนึ่งของวงการนี้ด้วย ลองนึกภาพว่าได้เรียนกับติวเตอร์ที่สวยขนาดนี้ เจ็บป่วยยังไงก็ขอเรียนไว้ก่อนแหละจริงไหม ซึ่งหายากนะคนที่จะเก่งทั้งฟิสิกส์ด้วย คณิตด้วย อันนี้ต้องขอชื่นชมในความเก่งของเธอไปเลยจ้า

น้องลูกพีช งานเน็ตไอดอล

อีกด้านหนึ่งที่ถือว่าเป็นงานหลักของ น้องลูกพีช ก็คือ งานเน็ตไอดอล เป็นงานที่เกี่ยวกับความเซ็กซี่ต้องยอมรับว่าคาแรกเตอร์ของเธอก็จัดเต็มด้วยเหมือนกัน เธอเป็นสาวหุ่นดีมาก หน้าอกก็ถือว่าได้มาเยอะกว่าปกติทั่วไป ผิวสีน้ำผึ้ง ผิวเนียนกริ๊บ สะโพกผายกลมกลึง น่าบีบเฟ้นดีเหลือเกิน มาพร้อมกับรอยยิ้มที่เห็นแล้วเชื้อเชิญได้ดีทีเดียว ไม่เพียงเท่านั้นความสวยของเธอยังเคยไปเตะตาผู้กำกับจนไปเล่น  MV มาแล้วด้วย ตอนนี้เธอรับงานรีวิวสินค้า และบริการที่มีคนจ้างมา รวมถึงรีวิวเว็บไซต์ด้วย งานภาพนิ่งของเธอจะมาสายเซ็กซี่มากกว่าตามงานที่ได้รับ แต่ว่าถ้าเป็นงานถ่ายเล่นก็มีบางช็อตน่ารักใสๆให้เราพอรู้สึกฟินด้วยเหมือนกัน แต่ว่าถ้าจะนับเฉพาะสายเซ็กซี่ งานที่เราขอแนะนำเป็นงาน ชุดนอนไม่ได้นอนที่เธอถ่ายอยู่บนเตียง ใส่ชุดนอนเดรสสายเดี่ยว ลายกุหลาบดำขาว ตัดขอบด้วยสีแดงดำ บอกเลยว่าเห็นแล้วพี่ไม่อยากนอนเลยคืนนี้

งานที่สองน่าจะเป็นงานถ่ายเล่น แต่ว่าภาพมันไม่ใช่เรื่องล้อเล่นแล้ว เป็นภาพเซ็ตชุดว่ายน้ำสีดำ ด้านบนเป็นเกาะอกที่ล้นจนแทบจะไม่อยู่ มีเส้นสายสีดำขัดไปมาตรงหน้าท้องเพื่อเร้าสายตา ด้านล่างเป็นบิกินี่สีดำตัดกับผิว บอกเลยว่าชุดนี้เห็นแล้วใจสั่นของจริง ชุดที่สามมาในธีมชุดว่ายน้ำวันพีช สีดำลายดอกสีขาว อันนี้มาในแนวใสๆไม่เซ็กซี่เบอร์แรงมาก แต่รอยยิ้มของเธอที่มันดูมีความสุขของเธอมันทำดาเมจให้เราใจเต้นแรงมาก

ใครที่สนใจก็ติดตามผลงานของ  น้องลูกพีช ได้ตามช่องทางโซเชียล ตามชื่อของเธอเลย ส่วนเรื่องงานสอน หากเธอสอนออนไลน์เมื่อไร เราบอกเลยว่า คนน่าจะเข้าไปดูเธอสอนเต็มห้องแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเด็กที่มาเรียน และผู้ปกครองที่มาส่ง

แจกวาร์ป น้องลูกพีช ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ IG : lukpeach_ja FB : ลูกพีชเมื่อสุริยน ย่ำสนธยา

อัลบั้ม น้องลูกพีช

แหล่งข้อมูล

IG : lukpeach_ja

FB : ลูกพีชเมื่อสุริยน ย่ำสนธยา