แจกวาร์ป น้องสวรส สอนทอง เน็ตไอดอลสาวสวสาย Onlyfans หุ่นแซ่บ เซ็กซี่เต็มคาราเบล

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

 

เราเชื่อว่าอีกหนึ่งพิมพ์นิยมของชายไทยมาเนิ่นนานจนถึงทุกวันนี้ก็คือ น่ารัก ตัวเล็ก อุ้มง่าย แม้แต่ตอนนี้สาวตัวเล็กก็ยังได้รับความนิยมอยู่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ใครชอบแนวนี้เรามีสาวมาแนะนำให้รู้จักกัน เธอชื่อว่า น้องสวรส สอนทอง ใคยยังไม่เคยรู้จักเธอ ยังไม่มีคลิป ยังไม่มีวาร์ป ไม่เป็นไร เดี๋ยวเราจัดการให้เตรียมกดติดตามกันได้

วาร์ป

น้องสวรส Onlyfans คนนี้คงเป็นแบบที่เธอบอกไว้ในเฟส แน่นอน ติดตามแล้วจะติดใจ ใครสนใจอยากจะติดตาม ก็ติดตามเธอได้จากวาร์ปต่อไปนี้เลย Facebook: สวรส สอนทอง , Tiktok: jjinojungg , Urlebird: @jjinojungg , IG: nanuieie , onlyfans: @nanaieiei ทางด้านข้อมูลส่วนตัวที่เธอให้ไว้ก็จะมี เกิดวันที่ 8 พฤศจิกายน ปี 1999 ปัจจุบันอายุประมาณ 23 ปี บ้านเกิดมาจากอำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่นครสวรรค์แล้วจากการเรียน ตอนนี้ศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ เรียนต่อทางด้านสาขาการจัดการทรัพยากรมนุษย์

รีวิว

ใครชอบสาวน่ารัก ตัวเล็ก หุ่นดี อวบอั๋น บอกเลยว่า สวรส สอนทอง คนนี้แหละใช่เลย โครงหน้ารูปไข่ที่เป็นทรงชัดเจน หน้าผากก็ดีเนียนเกลี้ยงแล้วยังโหนกนูนขึ้นมาชัดเจนอีกต่างหาก แก้มก็พอมีให้หยิก แล้วก็เป็นคิ้วบางสวยงาม ต่อด้วยดวงตากลมโตขนตางอนยาวสวยงามมาก เรียกว่าเป็นตาที่ดึงดูดสายตาเราให้มองแต่เธอได้ไม่ยากเลย ต่อด้วยจมูกทั้งดั้งโด่งกำลังดี ปลายจมูกสวยงาม ปากขนาดพอดี ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัสมาก

หุ่นกันบ้าง จัดว่าเป็นสาวร่างบางที่เพอร์เฟกต์มาก แม้จะตัวเล็กแต่หน้าอกเธอใหญ่เวอร์มาก เรียกว่าอวบ ทรงดีทีเดียว แถมเท่าที่ดูเป็นของแท้ด้วยนะ หน้าท้องแบนเรียบเนียนกริบแบบไม่มีพุงให้เห็น สะโพกก็ดี ผิวแม้ว่าจะไม่ได้ขาวมากเท่าไร แต่ความเนียนเกลี้ยง จนทำให้มีเสน่ห์ออร่าออกชัดขนาดนี้ ดีกว่านี้คงหายากแล้วล่ะเราว่า

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานของ สวรส Onlyfans เห็นจะเป็นอื่นไม่ได้เลยนั่นก็คือ การทำคอนเทนต์ลงในช่องทางของตัวเองอย่าง onlyfans ที่เธอเปิดช่องให้กับเอฟซี เข้าไปสนับสนุนกัน ราคาแรงเอาเรื่องเลยที่ 35 เหรียญต่อเดือน ใครสนใจพอมีทุน เราว่าคุ้มมาก เพราะว่าคอนเทนต์ที่ปล่อยออกมาจัดว่าเด็ด แล้วก็เยอะกว่าที่คิด สำคัญตรงที่นางแบบของเราอย่างน้องสวรส เป็นสาวตัวเล็กที่น่ารักมาก ใครเห็นเป็นต้องชอบ สัดส่วนก็ดี ผิวก็เนียนดี

สำหรับสายฟรี เราแนะนำว่าตามไปส่องใน Tiktok ผู้ติดตามเกือบ 700k คงไม่ต้องบอกเลยว่ามันจะงานดีแค่ไหน เราเข้าไปบอกเลยว่าไถฟีดดูตั้งแต่คลิปแรกยันคลิปสุดท้ายก็ไม่เบื่อเอาตามตรง บางคลิปนี่คนดูหลักล้านนะ อย่างเช่นคลิปสั้นที่เธอถ่ายเล่นตอนขึ้นจากน้ำตอนไปเล่นสระแห่งหนึ่ง จัดว่าเด็ดมาก เรียกว่างานดี ไม่แปลกที่ใครต่อใครต่างก็ดูซ้ำจนทำให้ยอดวิวไปที่หลัก 1.1M เป็นที่เรียบร้อย หรือจะเป็นคลิปนี่ ที่เธอไปเที่ยวทะเล แล้วมาอวดหุ่นในชุดว่ายน้ำทูพีชสีขาว บอกเลยว่าหุ่นดีเวอร์มาก ไม่แปลกที่ตอนเธอเดินมาใกล้กล้องทำเอาเราก้มดูแบบไม่รู้ตัว คลิปนี้เบาๆ ที่ 2.7M บอกเลยว่างานดีจริง ใครเป็นสายส่อง เราแนะนำว่าในไอจีก็เด็ดนะ อย่างคลิปที่เธอถ่ายริมสระน้ำกับชุดว่ายน้ำสีขาวทูพีช จัดว่าเด็ดเลย นั่งริมสระแล้วอ้าขาเป็นรูปตัวเอ็ม จนมันรั้งเข้าร่องกลาง มองยังไงก็คิดดีไม่ได้จริง

แจกวาร์ป น้องสวรส สอนทอง ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : สวรส สอนทอง  Tiktok : jjinojungg   Urlebird : @jjinojungg  IG : nanuieie  Onlyfans: @nanaieiei  Twitter : SawarosSt

อัลบั้มของ น้องสวรส สอนทอง

แหล่งที่มา

Facebook : สวรส สอนทอง 

Tiktok : jjinojungg   

Urlebird : @jjinojungg 

IG : nanuieie 

Onlyfans: @nanaieiei 

Twitter : SawarosSt