แจกวาร์ป น้องพลอยใส หรือ Noo Ploysai ดาวดัวTikTokเซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

สำหรับเน็ตไอดอลดาวดัง อย่าง น้องพลอยใส หรือ Noo Ploysai นับว่าอยู่ท่ามกลางความสนใจของบรรดาเหล่าแฟนคลับมาโดยตลอด เพราะเน็ตไอดอลคนดังกล่าวนอกจากจะโด่งดังบนโลกโซเชียลมีเดียมากแล้ว ทราบมาว่าเจ้าตัวมีผลงานในฐานะนางแบบสาวด้วยเช่นกัน มาพร้อมกับลีลาแซ่บเกินพิกัด ทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายน้ำลายหกไปตามกันเลยทีเดียว ดังนั้นจึงแทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมชื่อของ “น้องพลอยใส” ถึงปรากฏไปทั่วโลกออนไลน์ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ยิ่งในปี 2021 ชื่อเสียงของเธอนั้นยิ่งทวีความรุนแรงเพิ่มมากขึ้นอีกหลายเท่าตัว

ก่อนอื่นต้องยอมรับว่า หนูพลอยใส ถูกบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ให้ความสนใจค่อนข้างเยอะ จึงเป็นธรรมดาหากเธอจะอยู่ท่ามกลางกระแสอันร้อนแรง ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะเธอมีหน้าตาสวยงาม แววตาคมกริบ หุ่นเพรียวบางร่างน้อย แถมยังเซ็กซี่มากๆ อีกด้วย ย่อมทำให้ชายหนุ่มหลายต่อหลายคนตกหลุมพรางเสน่ห์กันเป็นแถว โดยเมื่อไหร่ก็ตามที่ทางด้าน “น้องพลอยใส” ออกมาโพสต์รูปภาพโชว์หุ่นเซ็กซี่วาบหวิวลงโซเชียลมีเดีย เธอจะได้รับยอดไลก์ยอดแชร์จากแฟนคลับสูงมาก ส่งผลให้ยอดผู้ติดตามพุ่งกระฉูดอย่างรวดเร็วทันใจ แซงหน้าเน็ตไอดอลในรุ่นราวคราวเดียวกันไปเรียบร้อยแล้ว ฉะนั้นใครเป็นแฟนคลับระดับตัวยงของ “น้องพลอยใส” จึงไม่ควรพลาดการติดตามเป็นอันขาด

อย่างที่เพื่อนๆ ทั้งหลายทราบกันว่าเน็ตไอดอลสาวสุดฮอต พลอยใส มียอดผู้ติดตามเยอะมากๆ โดยเฉพาะบนแพลตฟอร์มยอดนิยม อย่างแอพพลิเคชั่น TikTok ปัจจุบันเธอมียอดผู้ติดตามทะลุหลัก 7 แสนรายเข้าไปแล้ว รวมถึงมียอดไลก์มากกว่า 6.8 ล้านครั้งอีกด้วย จึงแทบไม่ต้องกล่าวเลยว่าเธอโด่งดังมากขนาดไหน ทุกๆ คลิปสั้นบนแอคเคาท์ TikTok ของเธอนั้น มักจะได้รับความนิยมสูงเสมอมา ยิ่งคลิปไหนเธอออกมาเต้นแนวกวนๆ บวกกับลีลายั่วยวนนิดหน่อย คลิปดังกล่าวจะกลายเป็นกระแสไวรัลทันที ยอดไลก์ยอดแชร์พุ่งทะลุเพดานไปเลยทีเดียว

ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่าหนุ่มๆ คงอยากตามไปส่องวาร์ปของ น้องพลอยใส กันแทบใจจะขาด บางคนตามหาวาร์ปเธอจนวุ่นเลยด้วยซ้ำไป ทุกคนไม่จำเป็นต้องไปตามหาวาร์ปให้เสียเวลาเปล่าๆ เนื่องจากทางเรารวบรวมวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว รับรองเลยว่าเมื่อเข้าไปกดฟอลโล่จนครบถ้วนแล้ว จะไม่มีทางพลาดข่าวสารหรือผลงานต่างๆ จากเธอแน่นอน โดยประกอบไปด้วย ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Noo Ploysai) รวมไปถึงช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (ploysai_py) และช่องทาง TikTok (ploysai_9999) ด้วยเช่นกัน ส่วนช่องทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อย่าง OnlyFans ซึ่งแฟนคลับเรียกร้องกันเข้ามา คงต้องเฝ้ารอติดตามการตัดสินใจของเธอต่อไปในอนาคต

แจกวาร์ป น้องพลอยใส หรือ Noo ploysai  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Noo Ploysai IG :palaloy39  TikTok : ploysai_9999

อัลบั้ม น้องพลอยใส

แหล่งที่มา

Facebook : Noo Ploysai

Instagram : palaloy39

TikTok : ploysai_9999