แจกวาร์ป น้องแยม ภัสช์รัศม์ชา ไอดอลสาวสวย Mr.Fox แซ็กซี่ จี๊ดจ๊าด เผ็ชไม่ใช่เล่น

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

บทความนี้ทางเราอยากชวนเพื่อนๆ ทุกคนมาทำความรู้จักกับเน็ตไอดอลสาวสุดฮอตคนล่าสุด อย่าง น้องแยม ภัสช์รัศม์ชา ซึ่งนอกเหนือจากจะเป็นเน็ตไอดอลสาวทั่วๆ ไปแล้ว เธอยังรับงานเป็นนางแบบด้วยเช่นกัน เคยฝากผลงานการถ่ายแบบมาแล้วมากมายในหลายต่อหลายเซต ซึ่งแน่นอนว่ากระแสตอบรับต่างๆ ออกมาถล่มทลายเลยทีเดียว จนกระทั่งสามารถมัดหัวใจของบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วประเทศได้สำเร็จตามความตั้งใจ ทำให้เธอกลายเป็นนางแบบสาวระดับท็อปๆ อีกคนนึง ที่มีผลงานอยู่ตลอดเวลาไม่ขาดสาย ปล่อยผลงานออกมาวางจำหน่ายเมื่อไหร่ แฟนคลับมักจะแห่แหนมาอุดหนุนผลงานอย่างเหนียวแน่นล้นหลาม

สำหรับ แยม ภัสช์รัศม์ชา ถือว่าเป็นนางแบบที่เต็มไปด้วยความโดดเด่นในหลากหลายด้าน บางคนกล่าวว่าเธอเป็นหนึ่งในนางแบบระดับมืออาชีพด้วยซ้ำไป โดยรูปภาพการถ่ายแบบในเซตต่างๆ ออกมาน่าทึ่งเป็นอย่างมาก อวดทรวดทรงองเอวให้ชมกันจนจุอกจุใจไปเลยทีเดียว แม้ว่าปัจจุบันเธอยังมียอดผู้ติดตามไม่ค่อยเยอะมากสักเท่าไหร่นัก แต่จากผลงานในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทำให้เธอได้รับความสนใจขึ้นเยอะมาก จนเริ่มโด่งดังเป็นกระแสมากขึ้นเรื่อยๆ แบบไม่หยุดยั้ง ไม่แปลกหากเธอจะกลายเป็นขวัญใจของบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย บางคนชื่นชอบเธอมากจนแทบคุมหัวใจตัวเองไม่อยู่เลยด้วยซ้ำ

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานางแบบสาวคนเก่ง อย่าง น้องแยม ภัสช์รัศม์ชา ถูกชักชวนไปร่วมงานในหลายประเภท ยกตัวอย่างเช่น งานถ่ายแบบนิตยสาร งานถ่ายโฆษณา งานโปรโมทสินค้า รวมไปถึงงานอีเว้นท์ เป็นต้น ซึ่งเธอพร้อมที่จะหยิบยกงานดังกล่าวมาพิจารณาตามความเหมาะสม เพียงแต่ระยะหลังๆ มาเธอจะค่อนข้างเน้นรับงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวเยอะเป็นพิเศษ เพราะมีแฟนคลับรอคอยผลงานอยู่เป็นจำนวนมาก เอาเป็นว่าออกมาโชว์ความแซ่บความเสียวเมื่อไหร่ บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายหัวใจแทบไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลยทีเดียว

เพื่อนๆ คนไหนมีความถูกชะตากับนางแบบสาวคนดังกล่าว จนอยากติดตามผลงานอื่นๆ ของเจ้าตัวเพิ่มเติม ไม่อยากให้ทุกคนพลาดช่องทางโซเชียลมีเดียของเธอกัน ประกอบไปด้วย ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (ภัสช์รัศม์ชา จิระมงคล) และช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (yyam919) โดยเธอจะมีการเข้ามาพูดคุยทักทายกับแฟนคลับอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ รวมถึงอัพเดทข่าวสารเป็นระยะๆ ล่าสุดทราบมาว่าแฟนคลับเรียกร้องอยากเห็น น้องแยม เปิดแอคเคาท์บนแพลตฟอร์ม Onlyfans ดูบ้าง หลายคนบอกว่าหากเธอตัดสินใจเปิดแอคเคาท์จริง พวกเขาพร้อมที่จะจ่ายเงินค่ากด Subscribe อย่างแน่นอน ไม่ว่าเธอจะกำหนดราคาเอาไว้แพงแค่ไหนก็ตาม

แจกวาร์ป น้องแยม ภัสช์รัศม์ชา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่  Facebook : Patratcha Jiramongkol (Yummy)  Instagram : _yummy289

อัลบั้มของ น้องแยม ภัสช์รัศม์ชา

แหล่งข้อมูล

Facebookm : Patratcha Jiramongkol (Yummy) 

Instagram : _yummy289