แจกวาร์ป น้องเมย์ secretofme เน็ตไอดอลสาวสวย เซ็กซี่ หุ่นเฟียส

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

 

สำหรับเน็ตไอดอลระดับท็อปๆ ของวงการ อย่าง น้องเมย์ secretofme ถือว่าเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวสวยสุดฮอตอีกคนนึง แถมเป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวมากมายอีกด้วย ซึ่งผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ ล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจทั้งสิ้น โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอมักจะปล่อยผลงานลงสู่แพลตฟอร์มทวิตเตอร์เป็นหลัก ซึ่งแอคเคาท์ทวิตเตอร์ดังกล่าวมียอดฟอลโล่มากถึง 8 แสนรายเลยทีเดียว ไม่ว่าเธอจะโพสต์รูปภาพอะไรลงทวิตเตอร์ก็ตาม ย่อมได้รับยอดไลก์ยอดแชร์จากบรรดาเหล่าแฟนคลับอย่างถล่มทลายเสมอ หลายๆ รูปถูกแฟนเพจชื่อดังเอาไปแชร์ลงเน็ตด้วยซ้ำไป

เมย์ secretofme มาพร้อมกับทรวดทรงองเอวสะบึ้มสะบั้ม หน้าอกขนาดใหญ่มากเป็นพิเศษ ผิวขาวใสออร่าเจิดจรัส บวกกับบุคลิกอันร่าเริงแจ่มใส จึงทำให้บรรดาเหล่าหนุ่มๆ หลงรักแบบหัวปักหัวปำ ไม่แปลกหากค่ายนิตยสารหลายต่อหลายแห่งจะพยายามตามจีบไม่ขาดสาย หวังต้องการคว้าตัว น้องเมย์ secretofme ไปร่วมงานถ่ายแบบด้วย แน่นอนว่าแฟนคลับส่วนใหญ่ย่อมต้องรอลุ้นอยากเห็นเธอถ่ายแบบนิตยสารอีกสักครั้ง แต่เนื่องจากปัจจุบันยังคงอยู่ท่ามกลางสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 จึงอาจจะต้องรอต่อไปอีกสักระยะ เชื่อว่าในอนาคตน่าจะมีความคืบหน้าตามมาอย่างแน่นอน

ทราบมาว่าทางด้านของ น้องเมย์ มีการปล่อยผลงานต่างๆ ลงสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans ด้วยเช่นกัน โดยมีการอัพเดทรูปภาพเสียวๆ ให้ชมกันเพียบ คอนเทนท์ส่วนใหญ่ออกแนวแซ่บเสียวซาบซ่านทั้งนั้น เอาเป็นว่าดุเด็ดเผ็ดมันส์ไม่เป็นรองเน็ตไอดอลสาวคนอื่นเลยทีเดียว ในส่วนของเรทราคาค่าติดตามนับว่าถูกเอาเรื่อง เพียงแค่ 15 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน หรือประมาณ 495 บาทเท่านั้น ยิ่งคนไหนมีความสนใจอยากติดตามแบบยาวๆ ไม่ว่าจะเป็นโปร 3 เดือน โปร 6 เดือน หรือแม้กระทั่งโปร 12 เดือนก็ตาม จะยิ่งมีความคุ้มค่าคุ้มราคาเพิ่มมากขึ้นไปอีก เนื่องจากมีโปรโมชั่นส่วนลดตั้งแต่ 10-30%

ใครอยากติดตามความเคลื่อนไหว น้องเมย์ secretofme แบบใกล้ชิดสนิทสนมมากกว่าเดิม ส่วนตัวไม่อยากให้ทุกคนพลาดการติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ของเธอกัน เพราะเธอจะมีการเข้ามาอัพเดทคอนเทนต์ใหม่ๆ อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอแทบทุกวัน ดังนั้นใครเป็นแฟนคลับระดับตัวยงต้องไม่พลาดเด็ดขาด ทั้งช่องทางทวิตเตอร์ (MayRy) และช่องทาง Onlyfans (Secret of me) เอาเป็นว่าหากใครมีความสนใจในตัวตนของ น้องเมย์ secretofme มากเป็นพิเศษ แนะนำว่าทุกคนอย่ามัวรอช้าอยู่เลย รีบไปชักชวนเพื่อนๆ ตามเข้ามากดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียดังกล่าวกันด่วน รับรองเลยว่าด้วยความแซ่บสะท้านเกินพิกัด ต้องทำให้คุณจำฝังใจจนลืมเธอไม่ลงไปอีกนานเป็นแน่

แจกวาร์ป น้องเมย์ secretofme ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่  Twitter : mayry_1221  Onlyfans : @secretofme

อัลบั้มของ น้องเมย์ secretofme

แหล่งข้อมูล

Twitter : mayry_1221

Onlyfans : @secretofme