แจกวาร์ป น้องฟรอย ฟารินญา เน็ตไอดอลสาวแซ่บ Onlyfans หุ่นเฟียส

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

เน็ตไอดอลสาวสวยอีกหนึ่งคนที่มีฉายาว่า ทรงซ้อ กำมะลอ ได้ยินฉายาแล้วชื่อว่าหนุ่มๆ ทุกคนก็คงจะรู้จักสาวสวยคนนี้เป็นอย่างดี วันนี้เราจึงจะพาทุกคนมาเปิดวาร์ปทำความรู้จักสาวสวยคนนี้มากขึ้น เธอคนนี้เธอมีชื่อว่า น้องฟรอย ฟารินญา เป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสุดแซ่บที่กำลังโด่งดังอย่างมากในขณะนี้โดยเธอสามารถสร้างยอดผู้ติดตามได้นับแสนเพียงในระยะเวลาไม่กี่วันเท่านั้น และด้วยความแซ่บสุดเซ็กซี่ของเธอผนวกกับความยิ่งใหญ่อลังการของหน้าอกนั้นจึงทำให้เธอเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในเรื่องความเซ็กซี่ สาวสวยคนนี้นอกจากจะเป็นนางแบบแล้ว น้องฟรอย ยังรับงานแซ่บๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการไลฟ์สด โปรโมทสินค้า รับงานรีวิว และรับงานสุดสยิว 18+ , 20+ และงานล่าสุดที่กำลังจะมาถึงในเร็วๆ นี้นั่นก็คืองานวันเกิดของเธอ โดยวันที่ 23 ธันวาคมที่กำลังจะถึงนี้ เธอได้วางแผนจัดงานวันเกิดโดยมีชื่องานว่า 700cc Party Happy Birthday ซ้อพลอย ปานามา พร้อมกับแคปชั่น “ไม่สวยให้เธอต้องเลี้ยว แต่มีความเสียวให้เธอแน่นอน” งานวันเกิดของเธอในครั้งนี้พิเศษมากๆ เพราะมี ดีเจขุนช้าง และ ดีเจแบงค์ มาร่วมงานด้วย สำหรับแฟนคลับคนไหนที่ข้างรักสาวสวยคนนี้ก็อย่าลืมเข้าไป Happy Birthday เธอกันด้วยนะคะ

ฟรอย ฟารินญา หรือ ทรงซ้อ กำมะลอ สาวสวยหุ่นแซ่บอกอึ๋มเธอมีผลงานสุดเซ็กซี่ไว้คอยเอาใจแฟนคลับอยู่เยอะมากๆ สำหรับใครที่ติดตามดูผลงานของสาวสวยคนนี้ก็คงจะรู้ดีว่าดีกรีความฮอตความแซ่บของเธอบนเตียงนั้นไม่ธรรมดาเลย ทุกการลงคอนเทนต์ของ น้องฟรอย ทรงซ้อ กำมะลอ ไม่ว่าจะรูปแบบไหนก็สามารถเรียกยอดไลค์จากเหล่าแฟนคลับได้เยอะมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะคอนเทนต์แนวเซ็กซี่ 18+ แน่นอนมากคอนเทนต์ดังกล่าวเป็นหนึ่งในคอนเทนต์ที่หล่อหนุ่มๆ ให้ความสนใจเป็นอันดับต้นๆ ไม่ว่าสาวสวยคนนี้จะลงคลิปในรูปแบบใหม่ลงไปก็จะได้รับกำลังใจจากเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างดี นั้นจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่มๆ ถึงชื่นชอบในผลงานของสาวคนนี้กันอย่างบ้าคลั่ง ปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามบน Twitter: @froypanama มากถึง 5.1 หมื่นคน และนอกจากจะมีทวิตเตอร์ไว้ลงคอนเทนต์สุดเสียวแล้ว เธอยังมีอีกหนึ่งแพลตฟอร์มไว้คอยรับรองเหล่าแฟนคลับนั่นก็คือ onlyfans: @nongfroyvip69 ปัจจุบันเธอมีการโพสต์ผลงานของเธอไว้มากมายนับไม่ถ้วนทุกวันเวลา 20:00 น เป็นต้นไปเธอมักจะไลฟ์สดถอดหมดแบบไม่มีกั๊กให้เหล่าแฟนคลับได้ดูกันอยู่เป็นประจำ

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่ไม่อยากพลาดผลงานทีเด็ดของ ฟรอย ทรงซ้อ กำมะลอ สาวแซ่บคนนี้ ก็สามารถเข้าไปกดติดตามเธอตามแพลตฟอร์มต่างๆ ที่กล่าวไปข้างต้นได้เลยไม่ว่าจะเป็น Facebook: ทรงซ้อ กำมะลอ Twitter: @froypanama และ Instagram: froy_farinya และที่สำคัญเลยนั่นก็คือแพลตฟอร์มอย่าง onlyfans ใครที่รักสาวคนนี้ก็ต้องเข้าไปสนับสนุนเธอโดยเธอมีเรทราคาในการซับต่อเดือนไว้ที่ $19 หรทอราวๆ 635.55 บาทเท่านั้นเอง หรือถ้าหากราคาสูงเกินไปจนจ่ายไม่ไหวเธอคนนี้ยังมีอีกหนึ่งช่องทางในการติดตามนั่นก็คือแอคล๊อค 499 บาท ถาวร!! หรือใครที่จ่ายยังไม่ไหวเป็นสายดูฟรีก็ต้องทวิตตเอร์เท่านั้น ทวิตเตอร์จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนที่สุดถึงแม้จะมีคลิปให้ดูเพียง 2 นาที แต่ก็สามารถพาคุณไปถึงจุดสุดยอดจนน้ำไหลน้ำเดินได้อย่างแน่นอน อันนี้สำคัญมากสำหรับหนุ่มๆ ทุก 20:00 น. จะมีการไลฟ์สดคุณหนุ่มๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

แจกวาร์ป น้องฟรอย ฟารินญา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : ทรงซ้อ กำมะลอ Twitter : @froypanama  Instagram : froy_farinya  Onlyfans : @nongfroyvip69

อัลบั้มของ น้องฟรอย ฟารินญา

แหล่งที่มา

Facebook : ทรงซ้อ กำมะลอ

Twitter : @froypanama 

Instagram : froy_farinya 

Onlyfans : @nongfroyvip69