แจกสาร์ป น้องโดนัท ศิราพร ไอดอลสาวสวย OnlyFans ขาว สวย เซ็กซี่

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วันนี้อยากชวนทุกคนมาทำความรู้จักกับนางแบบสาวสวย อย่าง น้องโดนัท ศิราพร หรือ “ศิราพร สายกระสุน” เธอเป็นนางแบบสาวอีกคนนึง ที่บรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลายติดตามค่อนข้างเยอะ เพราะเธอมีหน้าตาสวยงามโดดเด่น ดวงตาคมกริบพร้อมเชือดเฉือน หุ่นผอมเพรียวเอวบางกำลังดี แถมมาพร้อมกับรอยสักอันเป็นเอกลักษณ์ จนกระทั่งหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายจ้องมองแบบไม่ละสายตาเลยแม้แต่น้อย และด้วยความที่เธอพกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม จึงทำให้เธอกล้าถ่ายแบบแซ่บๆ ออกมา ด้วยลีลายั่วเย้าเร้าอารมณ์ เพียงแค่มองเห็นเป็นต้องใจสั่นรัวไปตามกัน

โดนัท ศิราพร หรือ “ศิราพร สายกระสุน” เกิดเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม ปี 1989 เจ้าของสัดส่วน 36-26-36 โดยพื้นเพเป็นชาวจังหวัดบุรีรัมย์ รวมถึงเคยอาศัยภายในจังหวัดอุบลราชธานีมาแล้วด้วยเช่นกัน แต่ปัจจุบันเธอย้ายมาอาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานครเรียบร้อยแล้ว จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ มาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ปัจจุบันเธอเดินหน้าในวงการนางแบบเต็มตัวแล้ว ปล่อยผลงานการถ่ายแบบเซตต่างๆ ออกมาเป็นจำนวนมาก ซึ่งได้รับความนิยมค่อนข้างสูงพอสมควร หนุ่มๆ ทุกคนมีความหลงใหลคลั่งไคล้กันอย่างหนักหน่วงเลยด้วยซ้ำไป ล่าสุดเธอหันมาเสิร์ฟผลงานใหม่ลงสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans เรียบร้อยแล้ว ชายหนุ่มคนไหนไม่เคยกด Subscribe มาก่อน คุณอาจจะพลาดการรับชมคอนเทนต์เสียวๆ ไปอย่างน่าเสียดาย

ส่วนตัวเชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนคงจะมีความคุ้นเคยกับ น้องโดนัท กันมาบ้างแล้วพอประมาณ เนื่องจากเธอเคยโด่งดังมาจากการไลฟ์สดขายของออนไลน์ ซึ่งขณะนั้นมียอดผู้ชมค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว จนกระทั่งมีการถล่มยอดไลก์ยอดแชร์ให้เธอแบบกระหน่ำๆ ทำให้เธอเริ่มได้รับความสนใจมาเรื่อยๆ แถมเธอเคยรับงานเป็นพีอาร์ชงเหล้ามาแล้วด้วยเหมือนกัน ซึ่งเธอบริการลูกค้าด้วยความเป็นกันเอง จึงทำให้ลูกค้าต่างมีความประทับใจในการทำงานของเธอกันถ้วนหน้า ไม่แปลกหากเธอจะมีงานติดต่อเข้ามาอย่างต่อเนื่องไม่เคยขาดสาย

ช่วงที่ผ่านมาทางด้านของ น้องโดนัท ศิราพร ได้รับการติดต่อทาบทามจากค่ายนิตยสารหลายแห่งด้วยกัน แต่เนื่องจากตลอดปี 2021 เต็มไปด้วยสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 จึงทำให้เราไม่เห็นผลงานของเธอถูกปล่อยออกมาวางจำหน่ายเยอะเท่าที่ควรจะเป็น แต่คาดว่าในอนาคตเราคงจะเห็นผลงานของ โดนัท ศิราพร เยอะกว่าเดิมแน่นอน ส่วนเพื่อนๆ คนไหนอยากติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติม อยากฝากทุกคนเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันเอาไว้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Donutty Siraporn) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (ms.senoritxq_) รวมไปถึงช่องทาง TikTok (donut_nami) และช่องทาง Onlyfans (Donutty Amma)

แจกวาร์ป น้องโดนัท ศิราพร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่  Facebook : Donutty Siraporn  Twitter : donutnami  Instagram : ms.senoritxq_  TikTok : donutnami  OnlyFans : donutty3838

อัลบั้มของ น้องโดนัท ศิราพร

แหล่งข้อมูล

Facebookm : Patratcha Jiramongkol (Yummy) 

Instagram : _yummy289