แจกวาร์ป น้องมิ้ง ญดา นริลญา ดาราสาว หุ่นสวย น่ารัก เห็นแล้วใจละลาย

ดาราหญิง

เมื่อช่วงที่ผ่านมา หากจะพูดถึงหนึ่งในนักแสดงสาวสวยที่มาแรงมากที่สุด คงเป็นใครไปไม่ได้เลย นอกจาก ญดา นริลญา หรือ มิ้ง จากภาพยนตร์ร่างทรง นักแสดงดาวรุ่งน่าจับตามอง ที่มาพร้อมกับฝีมือการแสดงระดับตัวแม่ ปัจจุบันเธอขึ้นแท่นเป็นดาราเจ้าบทบาทคนใหม่ของวงการไปเรียบร้อย และวันนี้เราก็อยากจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับประวัติของเธอกันสักหน่อย

นริลญา กุลมงคลเพชร หรือที่รู้จักกันในนาม ญดา นริลญา หรือ มิ้งร่างทรง เกิดเมื่อ 26 มีนาคม พ.ศ. 2543 ที่กรุงเทพมหานคร กำลังศึกษาระดับปริญญาตรีอยู่ที่ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต สำหรับญดา ปัจจุบันเธอคือนักแสดงดาวรุ่ง สังกัดช่อง 3 โดยเธอถือเป็นนักแสดงวัยรุ่น ที่มีหน้าตาสวยโดดเด่นและฮอตมากๆคนนึง เคยมีผลงานออกมาสู่สายตาผู้คนแบบหลากหลาย ทั้งงานแสดง ,งานพิธีกร , งานมิวสิควีดีโอ ,งานโฆษณา ที่มากไปกว่านั้นเธอยังเป็นหนึ่งในสมาชิกรุ่นแรกของวง “Gelato” แห่งโมโนมิวสิกด้วย

มิ้ง ญดา เริ่มมีผลงานการแสดงเรื่องแรกออกมาเมื่อปี 2558 ในซีรีส์ “เลิฟซิคเดอะซีรีส์ รักวุ่น วัยรุ่นแสบ ซีซั่น 2” หลังจากนั้นเธอก็มีผลงานอื่นๆตามมา โดยเฉพาะผลงานละครและซีรีส์ ที่เธอได้ฝากฝีมือไว้หลายเรื่องหลายบทบาทด้วยกัน อาทิ ซีรีส์ “เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน อจินไตย (2558)” , ซีรีส์ “The School โรงเรียนป่วน ก๊วนนักเรียนแสบ (2558)” , ละคร “นารีริษยา (2559)” , ละคร “เหยื่อพยาบาท (2560)” เป็นต้น และถึงแม้นักแสดงสาวน้อยคนนี้จะมีผลงานลงจอออกมาอย่างต่อเนื่องขนาดไหน แต่เธอก็เป็นที่รู้จักของผู้คนในบางส่วนเท่านั้น

ก่อนที่ในช่วงปี 2564 ที่ผ่านมา น้องมิ้ง ญดา  จะมีโอกาสได้ร่วมแสดงบทนำในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง “ร่างทรง” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ร่วมทุนสร้างระหว่างค่าย GDH ของไทย กับ ค่ายหนังยักษ์ใหญ่ประเทศเกาหลี กำกับโดย “บรรจง ปิสัญธนะกูล” โดยภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวถือเป็นภาพยนตร์ที่ประสบความเร็จอย่างมาก โกยรายได้ทั่วประเทศไปแบบถล่มทลายกว่า 112.19 ล้านบาท แถมยังโด่งดังไกลไปถึงต่างประเทศ

นอกจากภาพยนตร์ที่มีกระแสตอบรับดีแล้ว แน่นอนว่าตัวนักแสดงนำของเรื่องอย่างสาว น้องมิ้ง ร่างทรง ของเรา ที่สามารถถ่ายทอดบทบาทของ “มิง” ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ จนไม่ว่าใครที่ได้ชมก็ต้องขวัญผวาไปตามๆ ก็ได้แจ้งเกิดในวงการบันเทิงเต็มตัว อีกทั้งยังกลายเป็นที่หลงรักของคนไทยทั้งประเทศขึ้นมาทันที ปัจจุบันสาวสวยวัย 22 คนนี้ เธอได้ขึ้นแท่นเป็นนักแสดงเจ้าบทบาทคนล่าสุดที่มีแฟนคลับรอคอยติดตามผลงานไปแล้วนับไม่ถ้วน และด้วยฝีมือการแสดงระดับตัวแม่ที่มี มั่นใจว่าอนาคตเธอจะประสบความสำเร็จบนเส้นทางนักแสดงในฐานะนางเอกแถวหน้าได้อย่างอย่างแน่นอน ช่องทางการติดตาม (Instagram : yadarilya)

แจกวาร์ป น้องมิ้ง  ญดา นริลญา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :yadarilya IG :yadarilya TW :yadarilya

อัลบั้มของ yadarilya

แหล่งที่มา

facebook : yadarilya

Instagram : yadarilya

twitter : yadarilya