เปิดวาร์ป น้องแอนนา วรรณิศา สาวสวย ลูกครึ่ง ที่ชอบทานอาหารไทย

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

น้อง แอนนา วรรณิศา วงศ์งาม สาวน้อยลูกครึ่งที่มีความน่ารักและขี้เล่นเป็นอย่างไร เรียกว่าตั้งแต่สมัยเรียนเธอจะเป็นตัวป่วนในแก๊งเลยก็ว่าได้ เมื่อไหร่ที่เธอได้เริ่มลงมือจะแกล้งใครเธอก็จะทำสำเร็จอยู่เสมอ ความน่ารักของตัวเธอเริ่มฉายแววตั้งแต่สมัยเป็นวัยรุ่น ด้วยความที่เธอเป็นลูกครึ่งทำให้หลายคนนั้น มองเธอแค่แป๊บเดียวก็หลงเสน่ห์ในดวงตาที่สวยคมภาพแรกเป็นอย่างมากสาวลูกครึ่งหรือว่าหนุ่มลูกครึ่งบ้านเราเมื่อสบตาของพวกเขาเหล่านั้นเป็นอันต้องหลงเสน่ห์เกินห้ามใจอย่าง น้องแอนนา ในวงการถ่ายแบบ เธอเริ่มมีผลงานตามออกมาอีกมากมาย และเธอนั้นก็ชอบในวงการถ่ายแบบเป็นอย่างมาก เธอรู้สึกว่ามันมีอะไรที่ตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้ถ่ายแบบอยู่เสมอเธอจึงหลงใหลเวทีนี้เป็นที่สุด

ผลงานของ น้องแอนนา

ผลงานที่ แอนนา วรรณิศา เธอฝากไว้นั้นมีอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการถ่าย MV  หรือจะเป็นผลงานในการถ่ายแบบ นับวันเธอก็จะมีผลงานออกมาเรื่อยๆ เธอมีผลงานการถ่ายแบบให้กับ PlayBoy , CupE และ Mars Plus อีกด้วย

ส่วนที่เธอคิดว่าตัวเองมีเสน่ห์อยู่มากนั้นก็คงจะเป็นในเรื่องของริมฝีปาก ริมฝีปากของเธอนั้นดูแล้วน่าสัมผัสเป็นอย่างมาก ความลงตัวของริมฝีปากเธอไม่ได้หนาหรือบางจนเกินไปทำให้เวลาเธอยิ้มนั้น มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเธอ ใครที่เคยได้เห็นรอยยิ้มของเธอฉันก็คงจะจดจำกันได้เป็นอย่างดี และจุดตรงนี้เองที่เป็นส่งผลให้งานของเธอนั้นไม่เคยขาด เพราะความที่เธอเป็นเอกลักษณ์และเป็นคนน่ารัก เธอจึงถูกเรียกตัวไปงานอีเว้นอยู่บ่อยๆ และงานโชว์ตัวหรือรับรีวิวสินค้าต่างๆ ก็ไม่เคยจะขาดจากเธอเลย

 

เอกลักษณ์และจุดเด่นประจำตัวน้องแอนนา

น้องแอนนา วรรณิศา ถ้าพูดถึงเอกลักษณ์ภายนอกของเธอนั้นก็คงจะเป็นในเรื่องของรูปร่างหน้าตา ถึงแม้เธออาจจะไม่ได้มีความโดดเด่นในเรื่องของหน้าอกเหมือนกันนางแบบคนอื่นๆ ทั่วไป แต่สำหรับ น้องแอนนา วรรณิศา เธอมีความโดดเด่นที่แตกต่างจากคนอื่นในเรื่องของดวงตาและริมฝีปาก หลายคนอยากจะมีดวงตาที่คมสวยและริมฝีปากที่สวยเหมือนกับเธอแต่ก็ต้องบอกเลยว่า อาจจะต้องไปให้คุณหมอทำให้สักหน่อย แต่น้องแอนนาเธอโชคดีมากๆ ที่เธอมีริมฝีปากที่สวยมาตั้งแต่กำเนิน เธอเป็นสาวน้อยที่เกิดในภาคอีสาน และเป็นธรรมดาสำหรับเธอที่ชอบทานอาหารไทยและทานอาหารอีสานเป็นหลัก ถึงแม้น้องแอนนา จะเป็นลูกครึ่ง แต่กลิ่นอายในตัวเธอนั้นก็มีความเป็นคนไทยอย่างเต็มตัว ใครที่ยังไม่รู้จักเธอลองเข้าไปดูจากช่องทาง FB : Wannisa Wongngam ตรงนี้กันก่อนเชื่อได้ว่าพอได้เข้าไปติดตามเธอเพียงแค่ครั้งเดียว ก็จะเกิดหลงรักสาวลูกครึ่งคนนี้แบบเต็มตัว

 

แจกวาร์ป น้องแอนนา วรรณิศา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Wannisa Wongngam IG : wannisawongngam TikTok : wannisa_anna Page : Anna Channel Line : @anna18 (ติดต่อเฉพาะงานเท่านั้น)

อัลบั้มของน้องแอนนา

แหล่งข้อมูล

FB : Wannisa Wongngam

IG : wannisawongngam

TikTok : wannisa_anna

Page : Anna Channel

Line : @anna18 (ติดต่อเฉพาะงานเท่านั้น)