แจกวาร์ป น้ำขิง ตวงรัตน์ ชาติสถาวร เน็ตไอดอลร่างเล็กแต่ความเซ็กซี่เกินร้อย

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

มาถึงคิวของเน็ตไอดอลสาวสุดเซ็กซี่ อย่าง “ตวงรัตน์ ชาติสถาวร” หรือ “น้องน้ำขิง” ด้วยความน่ารัก สดใส บวกกับความเซ็กซี่ ทำให้เหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวกันเลยทีเดียว แถมเรือนร่างของเธอก็ยังมีเอกลักษณ์อีกด้วย เนื่องจากเธอสักลวดลายต่างๆ ตามร่างกาย ช่วยส่งเสริมให้ภาพลักษณ์ดูเป็นผู้หญิงเซ็กซี่มากขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าในตอนนี้เธอกลายเป็นเน็ตไอดอลสุดฮอตของวงการเลยก็ว่าได้ เพราะเธอมียอดผู้ติดตามผ่านทางโซเชียลมีเดียสูงมาก นอกจากนี้ยังมีผู้คนค้นหารายชื่อของเธอตามเว็บไซต์ต่างๆ เกือบทุกช่องทางจนเคยติดอันดับต้นๆ มาแล้วด้วย

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

ปัจจุบัน น้องน้ำขิง มีอาชีพเกี่ยวกับการเดินสายโชว์ตัว รวมถึงการเต้นตามสถานบันเทิงทั่วไป จนคิวจองตัวนั้นแน่นขนัดเป็นอย่างมาก แม้ว่าในช่วงที่ผ่านมาจะอยู่ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่หลายต่อหลายคนโดนแคนเซิลงานกันรัวๆ แต่ต้องยอมรับว่าแม้จะอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก แต่เธอก็ยังมีงานติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย หลายเสียงการันตีว่าคิวงานของเธอนั้นจองยากมาก เนื่องจากใครๆ ก็อยากได้ตัวไปร่วมงานด้วย จึงแทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมงานของเธอถึงชุกขนาดนี้

แต่เมื่อเกิดสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อาจจะทำให้เกิดอุปสรรคในการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ แถมยังต้องเสี่ยงที่จะติดเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกด้วย เธอจึงเลือกที่จะแก้ปัญหาด้วยการโชว์เต้นทางออนไลน์ เพื่อให้เหล่าแฟนคลับยังจำได้ ทั้งยังเป็นช่องทางในการหารายได้เสริมด้วย โดยที่ไม่ต้องเสี่ยงว่าอาจจะไปรับเชื้อหรือแพร่เชื้อให้กับคนอื่น นับว่าเป็นไอเดียที่น่าสนใจในยุค New Normal นอกจากนี้ก็ยังมีเน็ตไอดอลคนอื่นๆ เลือกใช้วิธีนี้ในการหารายได้เสริมในช่วงวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เช่นเดียวกัน

ด้วยสไตล์ที่โดดเด่นของ น้องน้ำขิง ทำให้เหล่าชายหนุ่มอยากทำความรู้จักให้มากขึ้นกว่าเดิม หลายคนจึงพยายามที่จะหาวาร์ปเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวกันแล้ว โดยสามารถเข้าไปกดติดตามเธอได้ผ่านสองช่องทาง ทั้งเฟสบุ๊กส่วนตัว (ตวงรัตน์ ชาติสถาวร) และทวิตเตอร์ (numkhing.) ซึ่งในขณะนี้มียอดผู้ติดตามเฉียด 7 แสนรายเข้าไปแล้ว สำหรับคนที่กดติดตามบัญชีโซเชียลมีเดียของเธอนั้น จะได้ทราบถึงความเคลื่อนไหวของเธออยู่เป็นประจำรวมถึงผลงานการถ่ายแบบเซ็ทใหม่ๆ ที่จะอัพเดทให้ได้ชมกัน และผลงานอื่นๆ อีกมากมาย เหล่าชายหนุ่มทั้งหลายเห็นกันอย่างนี้ อย่าลืมแวะเข้าไปกดติดตาม เป็นกำลังใจให้เธอกันบ้าง เพื่อให้เธอได้มีไอเดียในการสร้างสรรค์ผลงานใหม่ออกมาอีกเรื่อยๆ

แจกวาร์ป น้ำขิง ตวงรัตน์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : ตวงรัตน์ ชาติสถาวร   IG : khing225  twitter : numkhin  VK : ตวงรัตน์ ชาติสถาวร

อัลบั้มของ น้ำขิง ตวงรัตน์

แหล่งข้อมูล

FB : ตวงรัตน์ ชาติสถาวร

IG : khing225

twitter : numkhin

VK : ตวงรัตน์ ชาติสถาวร