แจกวาร์ป น้องแองจี้ Thiyada เน็ตไอดลสาวสวย ขาวใส น่ารัก หุ่นเซ็กซี่

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป น้องแองจี้ สาวสวยคนนี้เป็นหนึ่งในดาวติ๊กต๊อกที่โด่งดังเป็นอย่างมาก เธอมียอดผู้ติดตามมากถึง 1. 3 ล้านคน สาวสวยคนนี้เธอขึ้นชื่อว่าเป็นสาวสวยที่ใช้เอวเก่งที่สุด พูดมาขนาดนี้เชื่อว่าสาวกติ๊กต๊อกก็คงจะรู้จักสาวน้อยคนนี้เป็นอย่างดีเธอนั้นมีชื่อว่า น้องแองจี้ Thiyada เธอเป็นหนึ่งในสาวน้อยที่สร้างคอนเทนต์บนติ๊กต๊อกที่มียอดผู้ติดตามเยอะเป็นอันดับต้นๆ และเธอได้กลายเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลที่มีผู้เข้าชมคลิปเยอะที่สุด เรื่องนี้ไม่เกินจริงอย่างแน่นอน

หากใครที่ได้ติดตามดูคอนเทนต์ของสาวคนนี้ก็คงจะรู้ดีว่าทุกคลิปที่เธอได้ทำลงบนโซเชียลมียอดวิวมากกว่า 1 ล้านวิวแทบจะทุกคลิป อีกทั้งยังมียอดคอมเมนต์ชื่นชมความเอวเด้งของเธออย่างถล่มทลาย และใครที่อยากจะเห็นสาวน้อยคนนี้เต้นโชว์ความเอวหวานฉ่ำ ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอได้เลยที่ติ๊กต๊อกที่มีชื่อช่องว่า thiyadaangie2546 (แองจี้ชอบใช้เอวช่องหลักตัวจริง) ปัจจุบันสาวน้อยคนนี้เธอได้อัพคลิปคอนเทนต์ให้หนุ่มๆ ดูกันทุกวัน เธอนั้นเป็นสาวน้อยที่ร่อนเอวได้เก่งมากๆ และใครที่อยากจะรู้จักกับนักร่อนเอวคนนี้ให้มากขึ้นก็สามารถเข้าไปติดตามช่องทาง Facebook : Thiyada Vander Meulen ได้เลย

ในส่วนของประวัติโดยย่อของน้องคนนี้ก็ไม่มีอะไรมากเธอมีชื่อว่า Thiyada Vander Meulen หรือ น้องแองจี้ เธอได้แจ้งประวัติบนใบโอว่าเธอเป็นสาวน้อยลูกครึ่งไทยเบลเยี่ยม ปัจจุบันมีแฟนแล้วนะจ๊ะใครที่หมายปองน้องคนนี้ไว้ก็คงจะต้องพักเบรคไว้ก่อน แล้วปัจจุบันช่องทางติดตามของเธอบน Facebook ก็มียอดผู้ติดตามแล้วมากถึง 43,232 คน และหนุ่มคนไหนที่อยากจะสนับสนุนสาวน้อยคนนี้ก็สามารถเข้าไปเพิ่มยอดฟอลให้เธอได้ และอีกหนึ่งช่องทางการติดตามที่ไม่ควรพลาดอีกหนึ่งช่องทางนั่นก็คือช่องทางของ Instagram : thiyada_angie ปัจจุบันยอดผู้ติดตามเว่อร์มากปังไม่ไหวมียอดผู้ติดตามมากถึง 1. 7 แสนคน และนอกจากสาวน้อยคนนี้จะเป็นนักเต้นแล้ว แองจี้ ยังรับงานรีวิวสินค้าอีกด้วย สามารถเข้าไปสอบถามสาวน้อยคนนี้ได้หากคุณอยากจะร่วมงานกับเธอ และนอกจากสาวน้อยคนนี้จะสวยเซ็กซี่เต้นเก่งแล้วก็ยังมีความสามารถในด้านอื่นๆ อีกมากมายหลายอย่าง และในส่วนของผลงานต่างๆ ของ น้องแองจี้ Thiyada ก็คงจะต้องรออัพเดทจากเธอทางเดียวเท่านั้น และใครที่ไม่อยากพลาดเลยทุกผลงานของสาวน้อยคนนี้

แนะนำให้คุณเข้าไปติดตามช่องทางหลักของเธอนั่นก็คือติ๊กต๊อกเพราะเธอจะอัพเดทผลงานอยู่ตลอดเวลาหรือถ้าใครเบื่อท่าเต้นร่อนเอวของ น้องแองจี้ แล้วอยากจะดูภาพถ่ายสุดเซ็กซี่ขยี้ใจก็แนะนำให้ไปส่องดูความแซ่บของน้องคนนี้ได้ที่เฟซบุ๊กเพราะเธอนั้นจะอัพเดทผลงานถ่ายแบบเล็กๆ น้อยๆ ให้หนุ่มๆ ได้ดูกันอยู่เป็นประจำและล่าสุดเธอมาพร้อมกับชุดว่ายน้ำทูพีซสุดเซ็กซี่ไม่พอแค่นั้นเธอยังมาพร้อมกับแคปชั่นสุดเฟียส “ว่ายน้ำต้องไปที่สระ ไหว้แม่มึงล่ะต้องไปที่ไหน” เพียงแค่โพสต์เท่านี้เธอก็ฟาดยอดไลค์ไปมากถึง 4,000 กว่าไลค์ แถมคอมเม้นอีก 80 กว่าคอมเม้นถือว่าเป็นสาวน้อยที่ปังมากเลยตอนนี้ และนอกจากนี้เธอมีผลงานในส่วนของการถ่ายแบบอีกเยอะเลย ใครที่ไม่อยากพลาดทุกความเซ็กซี่ของสาวเอวหวานคนนี้คุณต้องรีบเข้าไปกดติดตามไม่อย่างนั้นคุณจะพลาดของเด็ดเมืองสุราษฎร์เพราะสุราษฎร์ไม่ได้มีดีแค่หอยยังมี น้องแองจี้ Thiyada ให้ได้เห็นได้ดูเพิ่มความกระชุ่มกระชวยหัวใจถ้าไม่อยากห่อเหี่ยวก็รีบเข้าไปกดติดตามน้องได้เลยจ้า

แจกวาร์ป น้องแองจี้ Thiyada ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Thiyada Vander Meulen  Instagram : thiyada_angie  TikTok : thiyadaangie2546

อัลบั้มของ น้องแองจี้ Thiyada

แหล่งที่มา

Facebook : Thiyada Vander Meulen

Instagram : thiyada_angie

TikTok : thiyadaangie2546