แจกวาร์ป เนปจูน ณัฐพร เน็ตไอดอลสาวสวย แซ่บ เซ็กซี่ขยี้ใจ18+

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

Say Hi สำหรับแฟนๆ ชาว Clubwarps.com วันนี้ทางเรามาแนะนำสาวสวยเน็ตไอดอลที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้  อยากจะบอกว่าน้องใหม่มาแรงมากๆ และภาพถ่ายของเธอนั้นติดเรท 18+++  หนุ่มๆ  มาทำความรู้จักสาวคนนี้ให้มากขึ้นกันเลยดีกว่า สาวสวยคนนี้ชื่อ น้องเนปจูน หรือเรียกอีกชื่อว่า  ณัฐพร ช่วยทุกข์  เธอเกิดวันที่  28 มีนาคม  ปัจจุบัน น้องเนปจูน อาศัยอยู่ที่ จังหวัดระนอง  ส่วนต่อไปเป็นสัดส่วนรูปร่าง เอว25 อก36 สะโพก37 ส่วนสูง 170  เซนติเมตร  น้ำหนัก 48 กิโลกรัม

ปัจจุบัน เนปจูน รับงานไลฟ์สด รับรีวิว  ส่วนงานอดิเรกเธอชอบดูซีรี่ย์ เล่นเกมส์  และอุปนิสัยส่วนตัวของเธอนั้นเป็นคนคุยเก่ง แต่ถ้าได้สนิทแล้วจะพูดมาก เเละชอบตลก ชอบทำให้คนอื่นหรือคนที่อยู่ด้วยหัวเราะ แต่ถ้าไม่สนิท ก็จะไม่กล้าค่อยคุยเท่าไหร่

หนุ่มๆ คนไหนที่รออยากรู้สเปคที่ น้อง เนปจูน ณัฐพร ตั้งเอาไว้เป็นแบบไหน ทาง Clubwarps.com ก็ได้หามาให้เรียบร้อยแล้ว  จริงๆ เธอไม่ได้มีสเปคตายตัว แต่ถ้าที่ชอบจริงๆ แล้ว ชอบผู้ชายมีรอยสัก ยิ้มเก่ง นิสัยไม่เจ้าชู้ มีความเป็นผู้ใหญ่ (ปล. มีความเป็นผู้ใหญ่พอสมควรในระดับนึง)

น้องเนปจูน เธอเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลที่กำลังไฟแรงมากที่สุดในตอนนี้  ตลอดระยะเวลาที่เธอปล่อยผลงานใหม่ๆ ออกมาติดเรท18+  ซึ่งถูกอกถูกใจบรรดาหนุ่มๆ เป็นอย่างมาก  ทำเอาให้หนุ่มๆ ต่างน้ำลายหก เลือดกำเดาไหลเป็นขบวนกันเลยทีเดียว

เนปจูน ณัฐพร มีผลงานถ่ายแบบเซตใหม่ๆ สวย แซ่บ เซ็กซี่ อยู่ตลอดถึงโด่งดัง ดาวรุ่งพุ่งแรงมากแบบใครไม่รอใครเลย  เรียกได้ว่าดังชั่วข้ามคืน

ทาง Clubwarps.com ก็ได้สรรหาวาร์ป น้องเนปจูน มาให้ทุกช่องทางเรียบร้อยแล้ววาร์ปช่องทางการติดตาม Facebook : เนปจูน ณัฐพร (อยู่ไห้เป็นเย็นไห้พอ )  ช่องทางการติดตาม Instagram : napjjune  ช่องทางการติดตาม Twitter : @napjune30315673  ช่องทางการติดตาม TikTok : snap23456  ช่องทางการติตตาม TikTok (สำรอง) : tunenuj

แจกวาร์ป น้องเนปจูน ณัฐพร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : เนปจูน ณัฐพร (อยู่ไห้เป็นเย็นไห้พอ )  Instagram : napjjune  Twitter : @napjune30315673  TikTok : snap23456  TikTok (สำรอง) : tunenuj 

อัลบั้มของ น้องเนปจูน ณัฐพร

แหล่งที่มา

Facebook : เนปจูน ณัฐพร (อยู่ไห้เป็นเย็นไห้พอ ) 

Instagram : napjjune 

Twitter : @napjune30315673 

TikTok : snap23456 

TikTok (สำรอง) : tunenuj