แจกวาร์ป น้องเอวา Piya Piyarach เน็ตไอดอลสาวสวย Onlyfans หุ่นเซ็กซี่

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป น้องเอวา สาวสวยสุดแล้วที่กำลังเป็นที่นิยมต่อใจหนุ่มๆ เป็นอย่างมากในตอนนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นสาวสวยนักสร้างคอนเทนต์ 18+ อย่างน้อง น้องเอวา Piya Piyarach หรือที่ใครหลายคนอาจจะรู้จักเธอในนามของ ppheacheva สาวสวยคนนี้เธอคือสุดยอดนักสร้างคอนเทนต์ใน OnlyFans ถือว่าเป็นที่สุดของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ หากนำเธอไปแข่งกับเมืองนอกเธอชนะขาดลอยอย่างแน่นอน เพราะคอนเทนต์ของเธอแต่ละอย่างบอกได้เลยว่าแซ่บขั้นสุด ดูแล้วไม่มีเบื่อ ดูแล้วดูอีก ดูยังไงก็ไม่เบื่อ เพราะสาวสวยคนนี้เธอมีความชำนาญและช่ำชองในการทำคอนเทนต์เป็นอย่างมาก และถ้าหากคนไม่เชื่อว่าเธอนั้นชำนาญในเรื่องการทำคอนเทนต์แนะนำให้คุณเข้าไปดูผลงานของเธอก่อนเลย แนะนำช่องทางการติดตามแรกนั่นก็คือช่องทางของทวิตเตอร์ Twitter : @evaainwonderlnd ปัจจุบันช่องทางการติดตามนี้เธอมียอดผู้ติดตามมากถึง 254.7K ผู้ติดตาม คอนทนต์แรกของเธอในทวิตเตอร์โพสต์เมื่อวันที่ 31 มกราคม เธอมาในตรีมห้องสีแดงสดสุดแซ่บพร้อมกับแคปชั่น “ให้แต๊ะเอีย แล้วหนูจะให้แต๊ะอั๋งค่ะ” เห็นแคปชั่นพร้อมรูปแทบจะหยิบโทรศัพท์มาเปย์ให้กับเธอคนนี้เลยทีเดียว และต่อมาคอนทนต์ต่อไปเป็นคอนทนต์ถ้ายาก โพสต์นี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่รูปถ่าย เอวา Piya Piyarach มาเป็นคลิปวีดีโอ ใครที่อยากดูสาวสวยคนนี้เล่นท่ายากก็สามารถติดตามดูกันได้ และคอนทนต์ต่อๆ มาเธอก็เริ่มทวีคูณความแซ่บมากขึ้นเรื่อยๆ และไม่มีใครที่จะมาหยุดความแซ่บสุดเซ็กซี่ของสาวน้อยคนนี้ลงได้เลย ไม่ว่าเธอจะไปที่ไหนทำอะไรเธอก็จะพกคาแรคเตอร์ความเซ็กซี่ของเธอไปด้วยและไม่ว่าใครที่เห็นก็จำเธอได้

และในส่วนของช่องทางติดตามต่อมาของ น้องเอวา Piya นั่นก็คือช่องทางของ Facebook : Piya Piyarach ปัจจุบันเธอมียอดผู้ติดตามมากมายจริงๆ ใครที่อยากเป็นหนึ่งในนั้นก็สามารถเข้าไปกดติดตามเธอได้ และอีกหนึ่งช่องทางที่ไม่ควรพลาดนั่นก็คือช่องทางของ Instagram : eva.inwonderlanddzx ปัจจุบันช่องทางนี้ก็มียอดผู้ติดตามเยอะมากเช่นเดียวกันเธอมียอดผู้ติดตามมากถึง 43.6K คน แต่มีลงคอนทนต์เพียงแค่ 2 รูปเท่านั้นเองน่าเสียดายจัง แต่ใครที่เป็นทาสแมวชื่นชอบความเป็นแมวเหมียวขนฟูเธอก็ยังมีช่องทางให้ติดตามน้องแมวของเธอเช่นเดียวกัน Instagram : freyja.inwonderlanddzx หากชื่นชอบเธอก็ต้องรับแมวของเธอด้วยนะจ๊ะ ช่องทางการติดตามของน้องเอวาก็มีเพียงเท่านี้ แต่อีกหนึ่งช่องทางที่คุณไม่ควรพลาดที่สุดนั่นก็คือช่องทางของ OnlyFans : ppheacheva ปัจจุบันมีลงคอนทนต์ไว้เยอะมากรับรองว่า 1 เดือนดูไม่หมดอย่างแน่นอน ใครที่อยากจะสนับสนุนสาวน้อยคนนี้ก็สามารถเข้าไปกดซับได้ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ $6.04 for 30 days หรือราวๆ 214.51 บาท/เดือน เท่านั้น

สำหรับ เอวา แล้วการทำคอนทนต์ 18+ ของเธอถือว่าเป็นงานอดิเรก เธอชื่นชอบในการทำคอนทนต์ประเภทนี้เป็นอย่างมากและเชื่อว่าหนุ่มๆ ทุกคนก็ชื่นชอบในผลงานของเธอเช่นเดียวกัน ทุกผลงานเธอใส่ใจและลงรายละเอียดในการทำคอนทนต์ทุกคลิป และเธอเชื่อว่าหากใครสักคนเข้าไปกดซับสนับสนุนเธอจะได้รับความสุขสนุกสนานจากการดูคอนทนต์ของเธออย่างแน่นอน และอีกอย่างราคาในการกดซับตอนนี้ลดราคาอีกด้วย ลดไปตั้ง 45 เปอร์เซ็นต์จากราคาปกติ หนุ่มๆ คนไหนที่อยากจะดูผลงานของเธอแบบจัดเต็มไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด หรือใครที่ไม่มีทุนทรัพย์ในการเข้าไปกดซับเธอ ก็เข้าไปกดติดตามดูฟรีก่อนเพื่อระบายอารมณ์ได้ที่ช่องทางของ Twitter เธออัปเดตผลงานให้ดูกันอยู่ทุกวันไม่มีเบื่อแน่นอน

แจกวาร์ป น้องเอวา Piya Piyarach ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Piya Piyarach  Instagram : eva.inwonderlanddzx  Twitter : @evaainwonderlnd  Onlyfans : @evainwonderlandd

อัลบั้มของ น้องเอวา Piya Piyarach

แหล่งที่มา

Facebook : Piya Piyarach  

Instagram : eva.inwonderlanddzx

Twitter : @evaainwonderlnd

Onlyfans : @evainwonderlandd