แจกวาร์ป น้องไข่มุก Chotika Keiwyom เน็ตไอดอลสาวสวยสุดฮอต หุ่นสวยเป๊ะปังเวอร์

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป น้องไข่มุก สำหรับท่านไหนมีความชื่นชอบต่อเน็ตไอดอลสาวสไตล์อึ๋มๆ เป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดการติดตาม “น้องไข่มุก Chotika Keiwyom” เป็นอันขาด เนื่องจากเธอเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวสุดฮอต ซึ่งล่าสุดกำลังเป็นดาวรุ่งของวงการ ไม่ว่าจะปล่อยคอนเทนต์อะไรออกมาก็ตาม ดูเหมือนจะกลายเป็นกระแสร้อนแรงไปเสียหมด จนเป็นเหตุให้ยอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ พุ่งทะยานไม่หยุดยั้ง จนล่าสุดสามารถแตะหลักหมื่นได้สำเร็จเรียบร้อยแล้ว ทางเราจึงอยากชวนทุกท่านมาทำความรู้จักกับเธอเพิ่มเติมอีกสักหน่อย มั่นใจเลยว่าคุณจะต้องประทับใจในตัวเธออย่างแน่นอน

ด้วยความที่ น้องไข่มุก Chotikaคืออีกคนที่มีความสวยงามเพอร์เฟคครบเครื่องจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น หน้าตาอันสวยงาม ผิวขาวใส และรวมไปถึงหุ่นสุดเป๊ะเวอร์ ยิ่งท่านไหนมีความชื่นชอบสไตล์อึ๋มๆ เป็นพิเศษ ทางด้านของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวนับว่าตอบโจทย์พอสมควร ดังนั้นจึงอยากให้ทุกท่านลองเปิดใจรับชมผลงานจากทาง ไข่มุก Chotika Keiwyom กันสักหน่อย รับรองคุณจะต้องหลงเสน่ห์ของเธออย่างไม่ทันรู้ตัวเป็นแน่ กระทั่งต้องกลายมาเป็นแฟนคลับระดับตัวยงในเวลาต่อมา โดยแอบสืบทราบมาว่ามีชายหนุ่มบางรายตกหลุมรักเธอหนักหน่วงในแบบหัวปักหัวปำกันเลยทีเดียว

สำหรับคนไหนค่อนข้างชื่นชอบในการเล่นโซเชียลมีเดีย คิดว่าคงน่าจะมีความคุ้นเคยกับเธอเป็นอย่างดี เพราะเธอมักจะแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอในแทบทุกวัน หากมีประเด็นอะไรสำคัญๆ เกิดขึ้นภายในสังคม เจ้าตัวจะแชร์โพสต์เหล่านั้นด้วยเสมอ เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเพื่อนๆ ในแพลตฟอร์ม Facebook นั่นจึงทำให้ ไข่มุก Chotika เกิดความสนิทสนมกับทุกท่านได้ค่อนข้างง่าย บวกกับเธอเป็นคนไม่ค่อยถือตัวมาแต่เดิมอยู่แล้ว จึงไม่แปลกหากใครๆ จะเกิดความเอ็นดู ส่วนท่านไหนกำลังรอคอยผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบกันอยู่ โปรดรอคอยต่อไปอีกสักระยะนึง ในอีกไม่นานเกินรอคงจะได้เห็นถึงความชัดเจน

สำหรับท่านไหนอยากติดตามความเคลื่อนไหวของ น้องไข่มุก ควรเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันเอาไว้ อันประกอบไปด้วย ช่องทาง (Facebook : Chotika Keiwyom (ไข่มุก)) และ (Instagram : kaimook_chotika) โดยในส่วนของช่องทาง Facebook ปัจจุบันมียอดการติดตามสูงกว่า 2 หมื่นรายแล้ว ซึ่งในอนาคตคงจะพุ่งทะยานไปอีกไกลพอสมควรเลย ดังนั้นเอาเป็นว่าใครอยากช่วยสนับสนุนผลงานของเธอ อย่าลืมตามไปกดฟอลโล่ช่องทางที่กล่าวมาในข้างต้นให้ครบถ้วนกันด้วย เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่เธอ สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้เธอสามารถสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

แจกวาร์ป น้องไข่มุก Chotika Keiwyom ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Chotika Keiwyom (ไข่มุก)  Instagram : kaimook_chotika

อัลบั้มของ น้องไข่มุก Chotika Keiwyom

แหล่งที่มา

Facebook : Chotika Keiwyom (ไข่มุก)

Instagram : kaimook_chotika