แจกวาร์ป น้องโอ๋ รมณ ธนวัณต์ เน็ตไอดอลสาวกระแสมาแรง เซ็กซี่ระดับพรีเมียม

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป น้องโอ๋ รมณ สาวสวย  หุ่นเฟียส เซ็กซี่ระดับพรีเมียม งานดี เกินต้านมาก  หนุ่มๆ ต่างชอบติดตามผลงานของเธอ  มาเริ่มทำความรู้จักกับสาวสวยคนนี้กันเลยดีกว่า เธอชื่อ น้องโอ๋ หรือเรียกชื่อเต็มว่า รมณ ธนวัณต์  เธอเกิดวันที่  10 พฤษภาคม พ.ศ. 2533  ปัจจุบันเธออาศัยอยู่ที่  จังหวัดภูเก็ต  สัดส่วนรูปร่างของเธอ  อก36  เอว24  สะโพก34

ปัจจุบัน โอ๋ รมณ มีอาชีพเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว  รีวิว  และโปรโมทเว็บ  เวลาว่างเธอชอบออกกำลังกาย  เลี้ยง เล่นกับน้องแมว  ( น้องโอ๋ เธอเป็นคนชอบและรักสัตว์เลี้ยงมากๆ)  ส่วนนิสัยส่วนตัวเธอเป็นคนที่ร่าเริง  ขี้เล่น โกรธง่าย แต่หายเร็ว  น้องโอ๋ เธอเป็นสาวสวยไทยที่ชอบผู้ชายแท้ 100%  หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ก็โล่งใจได้ และใจชื้น ยิ้มแป้นกันเลยทีเดียว  หนุ่มๆ คนไหนที่กำลังรอฟังสเปคผู้ชายในฝันที่ น้องโอ๋ รมณ ได้ตั้งสเปคไว้รอฟังได้เลย  เธอชอบผู้ชายที่ผิวพรรณขาว  หนุ่มตี๋

น้องโอ๋ สาวสวยสไตล์ไทยคนนี้  มาพร้อมความเซ็กซี่  รูปร่างหุ่นสุดเฟียส  อวบอึ๋มสะบึ๋มมาก  อกเป็นอก  ก้นเป็นก้น (น่าจับมาก)  เธอคนนี้กำลังเป็นที่น่าจับตามองในบรรดาหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่  รวมถึงบรรดาขาสายหื่นด้วย  โอ๋ รมณ คนนี้เธอเป็นสาวสวยที่ไม่เหมือนใครเพราะเธอมีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองสูง  ทำให้หนุ่มๆ ต่างชอบผลงานของเธอเป็นอย่างมากเพราะผลงานของเธอแต่ละครั้งที่ลง ออกไปในทางบิกินี่แต่ละชุดเซ็กซี่ไม่เบา และเว้าสูงปรี๊ด แทบจะบางจนเห็นเนื้อในกันเลยทีเดียว  และยังมีชุดนอนแล้วไม่ได้นอนด้วย

ปัจจุบัน น้องโอ๋ มียอดผู้ติดตามมากกว่า 200,000 คน  ซึ่งแต่ละช่องทางของเธอยอดติดตามไม่ได้เบาเลยทีเดียว  ยอดพุ่งกระฉูดเอาไม่อยู่จริงๆ  หนุ่มๆ คนไหนที่เพิ่งได้มาติดตาม โอ๋ สามารถติดตามเธอในช่องทางโซเชียลต่างๆ ที่ทางเราได้จัดหามาให้ไว้หมดแล้ว  บอกเลยว่าหนุ่มๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน  ช่องทางการติดตาม  Facebook : รมณ ธนวัณต์  (ยอดผู้ติดตาม 200,000 คน)  ช่องทาง Facebook : Ramon Tanavan  ส่วนช่องทาง  Instagram : myramon  (ยอดผู้ติดตาม 58.9K)  และช่องทาง Twitter : myramon69  (ยอดผู้ติดตาม 10.7K )  หนุ่มๆ เข้าไปกดติดตามหรือกดที่ลิ้งค์ข้างล่างที่ทาง Cub Warps ทิ้งไว้ให้ได้เลย

แจกวาร์ป น้องโอ๋ (รมณ ธนวัณต์) ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่  Facebook : รมณ ธนวัณต์  Facebook : Ramon Tanavan  Instagram : myramon  Twitter : myramon69

อัลบั้มของ น้องโอ๋ (รมณ ธนวัณต์)

แหล่งข้อมูล

Facebook : รมณ ธนวัณต์ 

Facebook : Ramon Tanavan 

Instagram : myramon 

Twitter : myramon69