แจกวาร์ป น้องไอซ์’มอฟินนน เน็ตไอดอลสาวดาว TikTok ขาว แซ่บ เซ็กซี่

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

ใครเป็นแฟนคลับระดับตัวยงของเน็ตไอดอลสาวคนดัง น้องไอซ์ มอฟินนน มั่นใจว่าทุกคนคงมีความคุ้นเคยกับเธอเป็นอย่างดี เพราะเธอโด่งดังมากๆ ในตลอดปี 2021 ที่ผ่านมา แถมมียอดฟอลโล่บนแอคเคาท์โซเชียลมีเดียต่างๆ พุ่งกระฉูดไม่หยุดอีกด้วย บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายตามเข้ามากดฟอลโล่ติดตามความเคลื่อนไหวเป็นจำนวนมาก จนกระทั่งล่าสุดเธอมียอดฟอลโล่แอคเคาท์โซเชียลมีเดียรวมกันหลายแสนรายเลยทีเดียว ย่อมทำให้ ไอซ์ มอฟินนน ได้รับความสนใจเยอะกว่าเดิมไปอีกหลายเท่าตัว จึงเป็นธรรมดาหากเธอจะได้รับการติดต่อทาบทามงานจากผู้จัดงานหลายๆ ค่าย

ต้องยอมรับเลยว่า น้องไอซ์’มอฟินนน เป็นกระแสร้อนแรงไฟลุกอย่างมากในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บรรดาเหล่าหนุ่มๆ หันมาให้ความสนใจเยอะมาก ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะรูปร่างหน้าตาของเธอนั่นเอง ซึ่งมาพร้อมกับความสวยงามเป๊ะปังทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะมองไปตรงมุมไหนก็นับว่าดูดีไปเสียหมด แถมความสามารถยังไม่เป็นสองรองใครอีกต่างหาก พร้อมฟาดในทุกสังเวียนการถ่ายแบบ จัดหนักจัดเต็มมากกว่าที่เคย รับรองเลยว่าจะต้องแซ่บเกินบรรยายแน่นอน ใครไม่เคยรับชมผลงานการถ่ายแบบของ ไอซ์’มอฟินนน ขอบอกเลยว่าคุณพลาดมากๆ

สำหรับเน็ตไอดอลสาว น้องไอซ์’มอฟินนน ถือว่าโด่งดังเป็นพลุแตกเลยทีเดียว เธอมักจะเล่นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอย่างหลากหลาย โดยเฉพาะแพลตฟอร์มยอดนิยม อย่าง TikTok ซึ่งกำลังได้รับความนิยมค่อนข้างสูงในยุคปัจจุบัน ทราบมาว่าเธอเล่น TikTok ด้วยเหมือนกัน แถมยังฮอตฮิตติดกระแสมากอีกด้วย ปัจจุบันเธอมียอดฟอลโล่บนช่องทางดังกล่าวมากถึง 5 แสนรายด้วยกัน และมียอดกดไลก์รวมกันกว่า 4.8 ล้านครั้ง ไม่ว่าเธอจะโพสต์คลิปอะไรออกมาก็ตาม ก็มักจะเรียกยอดไลก์ยอดแชร์ชนิดถล่มทลายอยู่เสมอ ดังนั้นใครมีความชื่นชอบคลิปเก๋ๆ ปังๆ อย่าลืมตามเข้าไปส่องความเคลื่อนไหวกันด้วย รับรองเลยว่าทุกคนจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

หากคุณอยากติดตามความเคลื่อนไหวของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวเพิ่มเติม ทางเราอยากแนะนำให้กดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Monpaka Chaohankham) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (khunnooice__) รวมไปถึงช่องทาง TikTok (@nongice2701) แน่นอนว่าเมื่อกดฟอลโล่ช่องทางข้างต้นที่กล่าวมาเรียบร้อยแล้ว ทุกคนจะไม่พลาดข่าวสารดีๆ จากทาง “น้องไอซ์’มอฟินนน” เป็นแน่ เพราะเธอมักจะอัพเดทความคืบหน้าเกี่ยวกับผลงานใหม่ๆ ให้ติดตามรับชมกันเป็นระยะ ที่สำคัญการสนับสนุนผลงานของเธอผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย ยังเป็นเหมือนการส่งแรงใจให้เธอสร้างสรรค์ผลงานต่อไปในอนาคตอีกด้วย

แจกวาร์ป น้องไอซ์’มอฟินนน ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ Facebook : Monpaka Chaohankham  Instagram : khunnooice__  TikTok : @nongice1551

อัลบั้มของ น้องไอซ์’มอฟินนน

แหล่งข้อมูล

Facebook : Monpaka Chaohankham 

Instagram : khunnooice__

TikTok : @nongice1551