แจกวาร์ป น้องอร ใจดี Orn Jaidee นางแบบสาวหน้าสวยหมวยเอ็กซ์สุดๆ

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป น้องอร ใจดี ขาว สวย ไทยก็ได้ หมวยก็ได้ เราว่านี่คือนิยามของเน็ตไอดอลคนที่เราหยิบมาแนะนำวันนี้ ความสวยของเธอถือว่าสวยทะลุจอออกมาได้ดีเหลือเกิน หลายคนที่ได้เห็นภาพของเธอก็อยากจะกดติดตามเธออย่างไวเลยทีเดียว เรามาทำความรู้จักกับเธอคนนี้สักหน่อยดีกว่า

 

ข้อมูลส่วนตัว Orn Jaidee

เรื่องราวของเธอ เราเห็นเธอลงไว้เพียงสั้นๆ ว่า เกิดปี 1992 ถือว่ากำลังพอได้ทีเดียว ปัจจุบันเธออาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร กิจกรรมยามว่างนอกจากพักผ่อน ท่องเที่ยวเพื่อเปิดประสบการณ์แล้ว น้องอร ยังเข้าวัดทำบุญอยู่เป็นนิจด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเนตไอดอลสายบุญที่ต้องอนุโมธนาสาธุตามด้วยยาวๆ

คาแรคเตอร์ของ น้องอร ใจดี

คนนี้เราต้องบอกเลยว่า คาแรคเตอร์ของเธอค่อนข้างชัดเจนมาก เรามองว่าเธอมาพร้อมกับคาแรคเตอร์แบบสวย ขาว โอโม่ สวยคมกริบ สะกดทุกสายตาที่มองมาซึ่งนั่นก็จริง เพราะว่าเธอเป็นหนึ่งในเนตไอดอลไม่กี่คนที่ใส่ชุดไทยแล้วให้ความรู้สึกเรียบร้อยได้ และ ได้ความรู้สึกเซ็กซี่ได้คนในคนเดียวกัน หากชุดไทยยังสามารถสอบผ่านได้ ชุดอื่นไม่ต้องถามเลยว่าจะผ่านไหม บอกเลยว่าสามผ่านแบบไม่ต้อหักกันเลยทีเดียว

สำหรับงานภาพนิ่ง เธอทำงานออกมาได้ดีเลย เพราะไม่ว่าจะได้รับคาแรคเตอร์แบบไหน จะภาพเซ็กซี่ ภาพโปรโมต เธอก็จัดให้ตามต้องการแบบไม่ผิดหวังเลย สำหรับเซ็ตภาพแนะนำ เราขอแนะนำเซ็ตภาพที่เธออยู่กลางทุ่งดอกไม้สีม่วง สุดลูกหูลูกตา เซ็ตนี้ เข้าจัดโปรดักชั่นเยี่ยมจริง บวกกับการโพสต์ท่าของนางแบบที่ทำให้เราได้เห็นความน่ารักสวยหวานเหมือนกับดอกไม้ที่อยู่ด้านหลัง แต่พอตัดมาอีกภาพ เราจะได้เห็นความเซ็กซี่แบบเต็มลิมิตของ น้องอร ใจดี ด้วยเหมือนกัน

สองชุดภาพเซ็ตนี้ต้องบอกเลยว่า ร้อนแรงจริง เป็นภาพชุดว่ายน้ำ เธอมาในชุดบิกินี่สีขาวสลับดำ ซึ่งความเด็ดมันอยู่ตรงที่เธอถ่ายกับเพื่อนอีกคนหนึ่งที่ใช้เกาะอกสีน้ำเงิน จากนั้นทั้งสองก็ถ่ายภาพแบบเลสเบี้ยนกันจนทำให้เราเองต้องอิจฉาตาร้อนกันเลยทีเดียว ถือว่าเป็นภาพที่แรงมากแต่ก็เซ็กซี่มากด้วยเช่นกัน อันที่สามเลือกยากจริงแต่สุดท้ายเราสะดุดกับธีมงานเซ็ตนี้มากกว่า เป็นเซ็ตงานที่เป็นเหมือนกับฮองเฮาตามนิยายจีน อร ใจดี  มาในชุดเต็มยศฮองเฮาสีแดง ที่ให้ความรู้สึกทั้งอำนาจ ความสวย และเซ็กซี่ไปพร้อมกัน

 

นอกจากนั้นเธอยังมีการลงคลิปสั้นๆ ให้แฟนได้หายคิดถึงกันอีกด้วย หากเป็นคลิปงานที่ น้องอร ใจดี ไปถ่ายเซ็กซี่อันนี้ไม่เท่าไร แต่ว่าถ้าเป็นคลิปที่เธอถ่ายเล่นๆ ล่ะก็ บอกเลยว่า ไม่ใช่เล่นๆ เลย ยอดวิวนี่ขึ้นไปสูงมากตลอด คลิปที่ว่าก็อย่างเช่น คลิปที่เธอกำลังตำน้ำพริกอยู่ อ่านดูก็ไม่น่าจะมีอะไร แต่มันมีอะไรก็เพราะว่า ชุดที่เธอใส่เป็นสายเดี่ยวลายลูกไม้สีเหลือง ที่มันบาง และเล็กเสียจน เก็บทรงไม่อยู่จริง ตำไปก็ต้องคอยจับเสื้อไปเพื่อไม่ให้มันหก ล้นออกมา แต่ว่าเธอตำมันสะเทือนจนทำให้หน้าอกขนาดใหญ่ของเธอมันเคลื่อนไปมาจนเราอดคิดไม่ได้ว่า อาจจะไม่ได้กินข้าวแต่กินอย่างอื่นแทน

เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอล ที่มีผลงานน่าติดตามอย่างมาก ทั้งภาพนิ่ง และภาพเคลื่อนไหว มีอะไรเด็ดๆ มาให้ดูกันได้ตลอดเวลาเลย สำหรับใครที่อยากพิสูจน์ว่าที่เราเล่าไปนั่นจริงหรือไม่ ก็ลองไปตามในเฟสได้

แจกวาร์ป น้องอร ใจดี ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ IG : orn__jaidee   FB : Orn Jaidee   onlyfans : Summer Jaidee R

อัลบั้มของน้องอร ใจดี

แหล่งข้อมูล

IG : orn__jaidee  

FB : Orn Jaidee  

onlyfans : Summer Jaidee R