แจกวาร์ป ปิ่น ชรินพร นักแสดง ดีกรีระดับมิสทีนไทยแลนด์สังกัดช่อง7

ดาราหญิง เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป ปิ่น ชรินพร ช่อง 7 ต้องยอมรับอย่างหนึ่งเลยว่า พวกเค้าไม่เคยขาดแคลนดาราหน้าใหม่ที่มีคุณภาพเลย คลื่นลูกใหม่ของช่องต่างก็มีคุณภาพหมดทั้งด้านการทำงาน โปรไฟล์ และความสามารถที่ไม่ธรรมดาทีเดียว วันนี้เราจะพาไปรู้จักอีกคนหนึ่งที่ต้องใช้คำว่า งานดีมาก เป็นดาวรุ่งดวงใหม่ที่ทางช่องเตรียมผลักดันอย่างต่อเนื่อง เธอชื่อว่า ชรินพร เงินเจริญ

ข้อมูลส่วนตัว

วันนี้ใครที่เคยเห็นผลงานของน้องในโลกโซเชียลมาบ้าง หรือดูในทีวีของช่องเจ็ดมาบ้าง เรามาทำความรู้จัก น้องปิ่น คนนี้ให้มากขึ้นได้เลย น้องมีช่องทางติดตามโซเชียลก็คือ IG:_pppinchrp ข้อมูลส่วนตัวที่เธอลงไว้ ชื่อนามสกุลจริง ชรินพร เงินเจริญ ชื่อเล่นปิ่น เกิดวันที่ 20 พฤศจิกายน ส่วนสูง 167 เซนติเมตร การเรียนจบระดับมัธยมศึกษาโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยนนทบุรี ระดับมหาวิทยาลัย ตอนนี้กำลังจะเข้าไปเรียนที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาวิชาการละคร เล่าเพิ่มเติมนิดหนึ่งว่า ตอนเรียนเธอเป็นนักเรียนที่ครบหมดทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียนที่สามารถทำผลการเรียนได้มากถึง 3.8 ไม่นั้นกิจกรรมก็ไม่เบา เธอมีความสามารถพิเศษหลายอย่างทั้งการรำไทย และเดินแบบ ยังไม่หมดความสามารถของเธอยังผลักดันส่งให้เธอได้ถูกคัดเลือกเป็นตัวแทนจากกระทรวงวัฒนธรรมไปเผยแพร่วัฒนธรรมนาฎศิลป์ไทยที่ประเทศอินเดีย เดนมาร์ก จีน และอีกหลายประเทศมาแล้วด้วย

เส้นทางบันเทิง

ปิ่น ชรินพร จัดว่าเป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งที่มาจากเวที มิสทีนไทยแลนด์ โดยเธอขึ้นเวทีประกวดรายการนี้ในปี 2019 แม้จะมีคู่แข่งที่มีความสวย น่ารัก และมีความสามารถรอบด้านเยอะ แต่น้องก็สามารถหักด่านมาได้จนถึงรอบสุดท้าย แล้วก็ก้าวขึ้นไปได้ถึงตำแหน่งชนะเลิศในที่สุด นั่นทำให้พอลงจากเวที น้องปิ่น ก็เข้าสังกัดช่อง 7 ตามลำดับ การเข้าสู่ช่องเจ็ดจากการประกวดเวทีแบบนี้ แน่นอนว่าทางช่องเองก็มอบหมายละครให้เลยทันที ซึ่งเธอก็ไม่ทำให้ผิดหวัง การได้เล่นละครรีเมคที่เคยสร้างปรากฎการณ์มาแล้วอย่าง ธิดาวานร ในบทบาท เมงกาเลีย ที่เราน่าจะจำได้ดีหากใครเคยดูเวอร์ชั่นเก่ามาก แม้ว่าเวอร์ชั่นนี้จะทำได้ไม่เท่ายุคก่อน แต่ตัวน้องที่เล่นเรื่องนี้เราถือว่าสอบผ่าน นอกจากนั้น น้องปิ่น ชรินพร กำลังจะมีผลงานอีกเรื่องนั่นก็คือ ป้อมปางบรรพ์ ในบทบาท เข็มหอม ต้องรอดูว่าเป็นอย่างไร

น้องเล็กแต่ฝีมือไม่ธรรมดา

ปิ่น ชรินพร คนนี้เราต้องยอมรับเลยว่า แม้จะเป็นเพียงแค่น้องเล็กของช่อง เป็นดาวรุ่ง บอกเลยว่าฝีมือไม่ธรรมดา การเล่นละครแม้จะเป็นเพียงแค่เรื่องแรก ธิดาวานร น้องก็เล่นได้เต็มที่ การแสดงของน้องทำให้ละครเรื่องนี้ทำเรตติ้งได้น่าพอใจมากทีเดียว(จะบทสวยก็เล่นได้ หรือ บทเลอะ ก็เล่นเต็มที่เหมือนกัน เรื่องนี้ต้องมีฉากเลอะเยอะเพราะว่าต้องเข้าป่าด้วย)  นั่นแสดงว่าฝีมือการแสดงเราให้ระดับผ่านเลยหากมองว่าเรื่องนี้มาเรื่องแรก อันนี้น่าจะมาจากการทำกิจกรรมของน้องเค้าที่มีมาอย่างต่อเนื่องนั่นเอง

ต่อมาเป็นเรื่องของความน่ารักสดใส ของสาววัย 18 ปีคนนี้ เธอทำออกมาได้ดีดีมาก ใครเห็นเป็นต้องเคลิ้มในความน่ารักของเธออย่างแน่นอน เราคิดว่าน้องคนนี้น่าจะมีเคมีเข้ากันกับอีกหลายพระเอกที่น่าจะได้วนเวียนมาเข้าคู่กับน้องในอีกหลายเรื่อง คนนี้เราว่าเป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งที่น่าจับตามองมากของกลุ่มนางเอกใหม่ของช่อง 7 ไม่แปลกที่น้องอาจจะถูกวางตำแหน่งเป็นนางเอกของช่องคนต่อไป

แจกวาร์ป ปิ่น ชรินพร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Instagram : _pppinchrp

อัลบั้มของ ปิ่น ชรินพร

แหล่งที่มา

Instagram : _pppinchrp