แจกวาร์ป น้องมีนา Minichu คอสเพลย์ 18+ ดาว Onlyfans สุดเซ็กซี่

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป มีนา Minichu งานคอสเพลย์ เดี๋ยวนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่งานอดิเรกทำเล่นๆ สนุกๆ เท่านั้น หลายคนสามารถแจ้งเกิดในวงการเน็ตไอดอล หรือต่อยอดไปสร้างฐานแฟนคลับ คนดู ติดตามจนนำไปสู่ชื่อเสียง เงินทองมากมายในเวลาต่อมาได้เลย เรากำลังพูดถึงอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่เธอดังมากในวงการคอสเพลย์ทั้งในและนอกประเทศ เธอก็คือ น้องมีนา Minichu

ช่องทางการติดตาม

ใครที่ชื่นชอบงานคอสเพลย์ ต้องรีบไปติดตาม น้อง มีนา Onlyfans เค้าด่วนๆ เลย เราขอทิ้งลิงค์ ปักวาร์ปไว้ตรงนี้ Twitter:@LiceMini Gumroad : Minnchu, Onlyfans : @minichu ขอย้ำว่ารีบตามไปด่วนราคาลดด้วยตอนนี้

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

เรามาว่ากันที่จุดเด่นของ น้อง มีนา โอลี่แฟน เราว่าน้องเค้าเป็นคนที่หน้าเด็กกว่าอายุจริงอยู่พอสมควร นั่นทำให้เวลาน้องคอสเพลย์ตัวละครในเกมหรือการ์ตูน มันเลยดูสมจริงและน่าติดตามมากกว่า ต่อมาเป็นเรื่องดวงตาที่ไม่ได้กลมโต แต่ว่ามันกลับสื่อสารอารมณ์ออกมาไดดีกว่าที่คิด คิ้วบางไปหน่อย เรียบเป็นเส้นตรงขนานไปกับใบหน้า จมูกไม่ได้สันโด่ง มีพอดีตัว ปากเป็นรูปกระจับมีรอยหยัก ริมฝีปากหนานิดหน่อยพอน่าจูบมาก โครงหน้าเป็นแบบวีเชฟ ที่อาจจะไม่เรียวมากแต่ก็พอได้เหมือนกันส่วนเรื่องหุ่นต้องบอกเลยว่าอายุเท่านี้แต่มีขนาดนี้ถือว่าใหญ่มากเลย หน้าอกขนาดคัพซี แถมยังกลมเป็นธรรมชาติ หน้าท้องแบนราบแถมน้องเค้ายังเล่นกล้ามจนเห็นลอนหน้าท้องขึ้นเล็กน้อยด้วย (แอบมีใฝเสน่ห์ตรงหน้าท้องนิดหน่อย) สะโพกผายรับกับตัว กลมกลึง แน่นปั๊ก น่าขยี้ดีเหลือเกิน ขาเรียว แต่ไม่เล็กมาก ผิวเนียนตลอดตัวไม่ได้ขาวแบบโอโม่ แต่เป็นขาวออกเหลืองนิดๆ พอรับได้ มองโดยรวมถือว่างานดีเลย

คาแรกเตอร์ของน้องเค้ามาบนเส้นทางสายคอสเพลย์โดยตรง แต่ว่าเป็นการคอสเพลย์ที่เต็มไปด้วยความเซ็กซี่แบบเต็มสิบไม่หักกันเลย ไม่เท่านั้น มีนา คอสเพลย์ เค้ายังมีความสามารถในการสวมบทบาทคาแรกเตอร์ตัวละครที่คอสเพลย์ ให้เรารู้สึกเหมือน รู้สึกอินได้ตามสิ่งที่เธอจะสื่อออกมาอย่างเต็มที่ ส่วนงานคอสเธอได้หมดทั้งงานแบ๊ว งานเซ็กซี่

ผลงาน

ก่อนหน้านี้ มีนาโอลี่แฟน มีผลงานทางด้านงานคอสเพลย์เยอะมากทั้งการไปออกงานอีเวนต์ และการถ่ายภาพนิ่งจากการคอสเพลย์ แต่ว่าตอนนี้เธอหันมาเซ็กซี่แบบเต็มตัวในโอนลี่แฟน เธอเขียนเอาไว้ในโอนลี่แฟนว่า Enjoy my nude and porn แปลไทยแบบง่ายว่า ขอให้สนุกกับงานนู้ดของฉัน ใครอยากสนุกตามที่น้องว่าก็ต้องไปตามนั้นแล้วแหละ

แต่ว่าถ้าหากยังไม่ได้ไป ก็ติดตามงานเก่าของ น้อง มีนาOnlyfans เค้าไปก่อนซึ่งมีเยอะมาก งานคอสเพลย์ของน้องเค้าเซ็ตแรกเป็นงานบันนี่เกิร์ล ที่น้องเค้าสวมบทบาทเป็นบันนี่เกิร์ลในผับแห่งหนึ่ง ใส่วิกผมยาวสีม่วง ที่คาดผมหูกระต่าย มาพร้อมกับชุดหนังวันพีชเน้นสัดส่วนสีดำ และถุงน่องดำเพิ่มความเซ็กซี่ไปอีก หูกระต่ายสีแดง สุดท้ายใบหน้าที่ขออ้อนแบบน่ารักยิ่งทำให้ทุกอย่างมันดี เซ็ตสองเป็นภาพจากงานระดับ 18+ ของน้องเค้าครั้งหนึ่งที่ไปใส่ชุดหนังสีดำรัดรูป แบบที่เป็นเส้นสายพันกันไปมา ผมสีทองพร้อมกับที่คาดผม เหมือนนักบวชสาวกำลังถูกจับมาลงโทษอะไรสักอย่าง บอกเลยว่ามันทั้งเด็ด ทั้งร้อนแรง งานสุดท้ายเธอไปจับมือกับเพื่อนอีกคนหนึ่งมาเป็นนางแบบด้วยกัน คราวนี้มาในธีมปีศาจสาวที่เชื่อว่า ซัคคิวบัส ที่เธออยู่ในชุดทูพีชหนังสีดำที่ปิดทุกอย่างไว้นิดเดียวจริงๆ ตามคอนเซปต์ธีม เธอจะต้องกลายเป็นปีศาจที่ล่อลวงผู้ชายทุกคนบนโลกใบนี้ ซึ่งชุดนี้มันก็ทำได้จริง

แจกวาร์ป น้องมีนา Minichu ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Minichu-Cosplay Twitter : @LiceMini Gumroad : Minnchu Onlyfans : @minichu

อัลบั้มของ น้องมีนา Minichu

แหล่งที่มา

Facebook : Minichu-Cosplay

Twitter : @LiceMini

Gumroad : Minnchu

Onlyfans : @minichu