แจกวาร์ป น้องพรธวัล กลมพั้ว เน็ตไอดอลสาวสวย TikTok น่ารัก เซ็กซี่สุดๆ

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป น้อง พรธวัล หากเพื่อนๆ คนไหนติดตามความเคลื่อนไหวของบรรดาเหล่าเน็ตไอดอลประจำแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย TikTok มาโดยตลอด เชื่อว่าทุกคนคงจะมีความรู้จักคุ้นเคยกับเน็ตไอดอลหลายๆ คนเป็นอย่างดี บทความนี้ทางเราจึงอยากชวนมาทำความรู้จักกับดาวดัง TikTok คนล่าสุด อย่าง น้องพรธวัล กลมพั้ว ซึ่งกลายเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วประเทศไทย มียอดฟอลโล่มากถึง 2.3 ล้านรายด้วยกัน ทุกๆ คลิปของเธอจึงถูกกล่าวถึงไปทั่วโลกโซเชียลมีเดีย สร้างยอดไลก์ยอดแชร์ชนิดถล่มทลายเลยทีเดียว จนกระทั่งชายหนุ่มทั้งหลายเสียทรงกันเป็นแถว บางคนตกหลุมรักเธอจนหัวปักหัวปำด้วยซ้ำไป

ทราบมาว่าทางด้านของ พรธวัล กลมพั้ว มีฐานะเป็นนางแบบสาวด้วยเช่นกัน แถมเธอมีความชื่นชอบในการถ่ายแบบแนวคอสเพลย์อีกด้วย พยายามแต่งตัวเลียนแบบตัวการ์ตูนต่างๆ ซึ่งบางครั้งมาพร้อมกับชุดคอสเพลย์สั้นๆ วาบหวิว ทำเอาชายหนุ่มหลายต่อหลายคนน้ำลายหกไปตามกัน สาเหตุหลักๆ ที่ทำให้ทุกคนให้ความสนใจเธอเยอะเป็นพิเศษ เชื่อว่าคงมาจากใบหน้าอันงดงามนั่นเอง ที่สำคัญหุ่นเองก็เด็ดดวงไม่แพ้หน้าตา ทรวดทรงสะบึ้มสะบั้มไปทุกสัดส่วน มั่นใจเลยว่าหากใครเห็นผลงานการถ่ายแบบของเธอเป็นครั้งแรก จะต้องหลงเสน่ห์ความแซ่บเสียวแบบไม่ทันตั้งตัวอย่างแน่นอน

แต่นอกเหนือจากผลงานการถ่ายแบบแล้ว เธอยังมีความชื่นชอบในการทำคลิปคอนเทนต์แนวสนุกสนานด้วยเหมือนกัน โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอพยายามสร้างสรรค์คอนเทนต์สนุกๆ ออกมาเป็นจำนวนมาก ซึ่งจะอัพโหลดลงแพลตฟอร์ม TikTok เป็นหลัก สำหรับช่วงแรกๆ ยอดผู้ติดตามบนแพลตฟอร์มดังกล่าวอาจจะไม่ค่อยเยอะมากสักเท่าไหร่นัก แต่หลังจาก น้องพรธวัล กลมพั้ว เป็นกระแสโด่งดังเปรี้ยงปร้าง ทำให้หนุ่มๆ หันมาให้ความสนใจเพียบ เป็นส่วนช่วยกระตุ้นให้ยอดฟอลโล่แอคเคาท์ TikTok พุ่งทะยานสู่หลัก 2.3 ล้านรายได้สำเร็จ ส่วนยอดไลค์นับว่าพุ่งแรงไม่เกรงใจใครเลยทีเดียว ปัจจุบันมียอดรวมมากกว่า 24.9 ล้านครั้งเรียบร้อยแล้ว

น้องพรธวัล กลมพั้ว มีความขยันขันแข็งเป็นอย่างมาก เธอพยายามหารายได้เสริมแบบไม่หยุดหย่อน ล่าสุดเธอหารายได้เสริมด้วยการขายเสื้อผ้าผ่านช่องทางออนไลน์ บรรดาเหล่าหนุ่มๆ สาวๆ แห่แหนมาอุดหนุนไม่เคยขาดสาย สร้างยอดจำหน่ายเป็นกอบเป็นกำ ดังนั้นใครอยากช่วยเป็นกำลังใจให้เธอ อยากชวนไปชมรายการสินค้าของ น้องพรธวัล กลมพั้ว กันสักหน่อย ไม่แน่ว่าบางทีคุณอาจจะถูกใจจนต้องยอม CF สินค้าดังกล่าวมาครอบครองก็เป็นได้ ส่วนคนไหนอยากติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ แบบใกล้ชิดเรียวไทม์ ต้องตามเข้ามากดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียเอาไว้ด้วย ทั้งช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (พรธวัล กลมพั้ว) และช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (poopoo1998)

แจกวาร์ป น้องพรธวัล กลมพั้ว ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่  Facebook : พรธวัล กลมพั้ว  TikTok : poopoo1998  BIGO : LIONPoopoo

อัลบั้มของ น้องพรธวัล กลมพั้ว

แหล่งข้อมูล

Facebook : พรธวัล กลมพั้ว 

TikTok : poopoo1998

BIGO : LIONPoopoo