แจกวาร์ป น้องกล้วยแขก สุมิตรา นางแบบสุดเร้าร้อนมากที่สุดใน Onlyfans

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

เราจะพาทุกคนไปเปิดประวัตินางแบบเซ็กซี่หน้าคมทรงโต ที่บอกได้เลยว่าหากคุณได้รู้จักจะต้องร้องว้าวออกมาอย่างแน่นอน สุมิตรา สาระคร หรือ น้องกล้วยแขก สุมิตรา เธอเป็นนางแบบสาวสวยแนวเซ็กซี่ที่อยู่ในวงการได้สักพักนึงแล้วและเมื่อช่วงที่ผ่านมาไม่นานนี้เธอก็ได้มีกระแสแรงมากบนโลกโซเชียล ทำให้เป็นที่รู้จักและเป็นชื่นชอบของใครหลายคนนับไม่ถ้วนโดยเฉพาะบรรดาชายหนุ่มทั้งหลาย

 

ตั้งแต่เริ่มเข้าวงการจนมาถึงในปัจจุบัน น้องกล้วยแขก Onlyfans  ได้มีผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาให้ใครหลายคนได้รับชมกันไปแล้วมากมาย ซึ่งผลงานในแต่ละชิ้นของเธอที่มีออกมานั้น ก็ทำเอาหนุ่มๆ ที่ได้เห็นถึงกับต้องใจสั่นกันไปตามๆเลยทีเดียว ทั้งนี้ก็เพราะเรือนร่างของเธอตั้งแต่หัวจรดเท้านั้นค่อนข้างจะตรงสเปคของชายไทยหลายคนรวมไปถึงชาวต่างชาติ เธอเป็นคนที่มีใบหน้าสวยคม ผิวเข้มเนียนแต่ไม่ได้ถึงกับเข้มมาก ส่วนหุ่นนี่ก็ไม่ต้องพูดถึง เรียกได้ว่าแน่นสุดๆ สำหรับทีเด็ดของเธอจะอยู่ที่รอยสักสุดเซ็กซี่บนแผ่นหลังและไฟหน้าสุดสะบึ้ม อีกทั้งเธอยังมาพร้อมกับความขยัน ความสามารถ ความกล้าแสดงออกที่มีอยู่ในตัว และนี่ก็เป็นสิ่งที่ทำให้ใครๆ ต่างก็หลงรักเธอ

นอกจากงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่แล้ว กล้วยแขก Onlyfans ยังมีงานต่างๆ มากมายที่ป้อนเข้ามาให้ อาทิเช่น งานโชว์ตัวและงานโชว์ล้างรถแบบเซ็กซี่ตามสถานที่ต่างๆ งานโฆษณา งานรีวิวสินค้าต่างๆ (ไม่ว่าใครจะป้อนงานอะไรมาให้เธอคนนี้ก็ทำได้หมด น่าชื่นชมจริงๆ และก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำให้ถึงมีเหล่าแฟนๆที่รักเธอกันมากขนาดนี้) แต่งานของ น้องกล้วยแขก ก็ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะครับ เธอยังมีงานอยู่อีกอย่างหนึ่ง ซึ่งงานนี้บอกได้เลยว่าจะต้องทำให้คนที่ได้เข้ามาชมจะต้องขาอ่อนอย่างเป็นแน่ ก็คือ การลงรูป ลงวิดีโอ และพูดคุยกับคนเข้ามาชมน้องกล้วยแขก โดยเธอจะใส่เสื้อผ้าแค่ 2 ชิ้นเพียงเท่านั้นหรืออาจจะใส่น้อยกว่านั้นก็เป็นได้ในเว็บไซต์ Onlyfans นั่นเอง ใครที่สนใจก็เข้าไปสนับสนุนเธอกันได้นะครับ แต่จะมีค่าใช้จ่ายในการเข้าชมนะ

 

และนี่ก็คือประวัติของสาวสวยสุดเซ็กซี่อย่าง กล้วยแขก สุมิตรา เชื่อว่าตอนนี้เธอได้เข้าไปนั่งอยู่ในใจของใครหลายคนเป็นที่เรียบร้อยแล้วอย่างแน่นอน ใช่ไหมละครับ สุดท้ายนี้ใครที่ไม่อยากพลาดทุกการเคลื่อนไหวของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามเธอได้ที่ช่องทาง (Facebook : กล้วยแขก สุมิตรา) (Instagram : sumitra_sarakorn) (Onlyfans : Sumitra Klauy) ตามนี้เลยครับ แล้วอย่าลืมเข้าไปให้ติดตามให้กำลังใจน้องกล้วยแขกกันเยอะๆนะครับ

แจกวาร์ป น้องกล้วยแขก สุมิตรา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  FB : กล้วยแขก สุมิตรา  IG : su.mitra_sa  VK : กล้วยแขก สุมิตรา  Twitter : กล้วยแขก สุมิตรา  Onlyfans : sumitra.kluay  Tiktok : su.mitra_  Line : VIP Group

อัลบั้มของ น้องกล้วยแขก สุมิตรา

แหล่งข้อมูล

FB : กล้วยแขก สุมิตรา
IG : su.mitra_sa
VK : กล้วยแขก สุมิตรา
Twitter : กล้วยแขก สุมิตรา
Onlyfans : sumitra.kluay
Tiktok : su.mitra_
Line : VIP Group