แจกวาร์ป น้องเพชรตี้ petty สาวหน้าหวาน ดาวยั่ว สุดแซ่บ ขวัญใจหนุ่มๆ

Onlyfans โพสต์ล่าสุด

วาร์ป น้องเพชรตี้ เชื่อว่าผู้ชายทุกคนจะต้องรู้จักสาวแซ่บคนนี้เป็นอย่างดีแน่นอน หากเอ่ยชื่อเธอไปก็คงจะใจสั่นกับเป็นแถวๆ เพราะว่าเธอเป็นหนึ่งในสาวแซ่บที่โด่งดังอย่างมาก เพราะคอนเทนท์ของเธอมันช่างแตะตาต้องใจชายหลายๆ คน ด้วยความที่รูปร่างหน้าตาหวานกรุบ บวกกับความแซ่บเกินห้ามใจจึงทำให้เป็นกลายเป็นดาวยั่วสาวแซ่บเบอร์หนึ่งในใจหนุ่มๆ ทั้งทั้งประเทศ พูดมาขนาดนี้แล้วคงต้องเอ่ยชื่อกันแล้วล่ะ สาวน้อยคนนั้นมีชื่อว่า น้องเพชรตี้ น้องคนนี้เธอเป็นดาวติ๊กต๊อกด้วยนะแซ่บมากเลยใช่ไหมล่ะ เหตุเพราะคอนเทนท์ของเธอจึงทำให้เธอดังอย่างมากในโลกออนไลน์ และทำให้เธอเป็นที่รู้จัก ไม่ว่าใครที่ได้เห็นคอนเทนท์ของเธอต่างก็คลั่งไคล้ และคลั่งรักเธอกันทั้งนั้นด้วยเหตุของความแซ่บจึงทำให้เธอสามารถสร้างยอดผู้ติดตามหรือแฟนคลับได้มากมายนับแสน บนทวิตเตอร์ Twitter : petty25462003 เธอมีผู้ติดตามมากถึง 8.2 แสนคน และ Facebook : หนูใหญ่ ไซส์เอสน่ายวบ มีมากมายก่ายกอง TikTok : petty20032003 ที่มีผู้ติดตามมากถึง 6 แสนคน ยอดกดใจมากกว่า 7 ล้าน นี้ยังไม่นับจำนวนจากแพลตฟอร์มอื่นๆ อีก แค่นี้ก็สามารถบงบอกได้แล้วว่าเธอฮอตมากมายขนาดไหน

ผลงานของ น้องเพชรตี้ สาวคนนี้บอกได้คำเดียวว่า แซ่บ! แซ่บไม่รู้ลืม นอกจากเธอจะเป็นสาวแซ่บสุดเอวหวานบนติ๊กต็อกแล้ว เธอยังเป็นนางแบบที่ขายความเซ็กซี่ให้หนุ่มๆ ได้ใจละทวยกันอีกด้วย หากใครที่ชอบเธอ และได้ติดตามผลงานของเธอก็คงต้องกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า โคตรเด็ด! เพราะทุกคอนเทนท์ของเธอทำออกมาจากใจ เรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดเลย เต็มสิบไม่มีหัก และล่าสุดเมื่อวันที่ 6 ธันวาคมที่ผ่านมา เธอได้โพสต์รูปเด็ดๆ พร้อมแคปชั่นว่า “เห็นเธอบ่นเหงา เลยจะชวนมาเด้xกันหน่อย” ซึ่งประโยคที่เธอได้กล่าวไปทำเอาหนุ่มๆ หัวใจแทบวาย ที่วายไม่ใช่เพราะแคปชั่นแต่อย่างใด มันคือรูปภาพสุดสยิวของเธอนั้นเอง ในเรื่องของประวัติส่วนตัวของสาวคนนี้ก็ยังคงเป็นความลับคงต้องตามสืบกันต่อไป แต่ที่ไม่ต้องสืบก็คือความแซ่บของนาง เพราะเธอไม่เคยปิดบังรูปร่างของเธอเลยแม้แต่น้อง พร้อมโชว์ทุกครั้งเมื่อคุณต้องการ สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่คลั่งไคล้ น้องเพชรตี้ สาวแซ่บเอวหวานคนนี้ก็สามารถเข้าไปกดติดตามดูผลงานสุดแซ่บของเธอได้ ไม่ได้ว่าเป็นช่องทางของเฟสบุ๊ค ทวิตเตอร์ หรือ ติ๊กต็อก ชอบคอนเทนท์แบบไหนก็เลยสรรเองได้เลย

อีกหนึ่งช่องทางในการติดตาม เพชรตี้ ในการไลฟ์นั้นก็คือ Mlive สำหรับใครที่อยากดูเธอไลฟ์สดโชว์ความแซ่บก็สามารถเข้าไปติดตามดูได้เลย รับรองว่าแซ่บดุเดือดอย่างแน่นอน และที่สำคัญสาวสวยคนนี้เธอไม่เคยกั๊กของเลยปล่อยของให้ได้ดูกันจนตาแฉะ ใครที่ไม่อยากพลาดที่เด็ดสุดจี๊ดก็เข้าไปกดติดตามเธอได้เลย นอกจากจะไลฟ์ใน Mlive สาวแซ่บคนนี้ยังมีการไลฟ์แบบจัดเต็มอีกหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ LINE ใครที่เป็นแฟนคลับผู้คลั่งไคล้ของเธอไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด หรือหากว่าคุณพลาดการไลฟ์ในครั้งนั้นก็ไม่ต้องเสียใจไปคนสามารถเข้าไปย้อนดูความแซ่บของเธอย้อนหลังได้ที่ทวิตเตอร์ เพราะสาวแซ่บคนนี้มักจะอัพเดทผลงานต่างๆ ของเธอผ่านช่องทางของทวิตเตอร์อยู่เป็นประจำ และทุกคลิปของเธอ No Sensor ดูแบบกันจุกๆ กันไปได้เลย หรืออีกหนึ่งช่องทางในการติดตามผลงานของเธอนั่นก็คือช่องทางของ LINE กับการเข้าไปด้วยเงินเพียงแค่ 89 บาท การจ่ายเงินเข้าดูในครั้งนี้เธอรับประกันว่าอยู่ได้ตลอดชีพ

แจกวาร์ป น้องเพชรตี้  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : หนูใหญ่ ไซส์เอสน่ายวบ TikTok : petty20032003

อัลบั้มของ น้อง เพชรตี้

แหล่งที่มา

FB : หนูใหญ่ ไซส์เอสน่ายวบ