may_yarr profile

แจกวาร์ป เมญ่า ธนกานต์  สาวแซ่บสุดเซ็กซี่ พร้อมขยี้ชายไทยผ่านไลฟ์สด

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

ณ เวลานี้ ต้องบอกเลยว่าเน็ตไอดอลสาวไทยที่คว้าใจหนุ่มไทยมากทุกหย่อมหญ้า คงปฏิเสธไม่ได้ อย่าง น้อง เมญ่า ธนกานต์ ที่ถือเป็นนางแบบสาวไทยที่มีความเซ็กซี่เร้าร้อนชนิดที่เกินต้าน ชนิดที่หนุ่มที่ได้พบเห็นต่างต้องอ้าปากค้าง เก็บน้ำลายไว้ไม่อยู่ในความงานดีของเธอ ผิวพรรณขาวเนียน ออร่าจับ ที่มาพร้อมกับสรีระฉบับนางในวรรณคดีที่สมบูรณ์แบบ หุ่นน่าเจี๊ยะ ที่มาพร้อมกับไฟหน้าขนาดมหึมา ชนิดที่หัวเด็กยังต้องเรียกพี่กันเลย ด้วยความที่ น้องเมญ่า เป็นนางแบบที่สุดเอ็กซ์ที่มีดีกรีระดับตัวท็อป ทำให้เป็นสาวไทยที่มีคนชื่อชอบมากมาย จนมีคนติดตามช่องทางโซเชียลต่างๆ รวมได้มากกว่าล้านคนเลยทีเดี่ยว

เมญ่า ธนกานต์ หรือ ธนกานต์ โรจิณ ถือเป็นนางแบบสาวไทยที่มีชื่อเสียงอย่างมาก ความโด่งดังของเธอถือเป็นตัวท็อปของวงการนางแบบเซ็กซี่ที่มีความร้อนแรงระดับ 18+ ไปจนถึง 20+ เธอเกิดเมื่อวันที่ 23 เมษายน 1995 ปัจจุบันเป็นประกอบอาชีพเป็นนางแบบอิสระ พร้อมรับงานถ่ายแบบรวมไปถึงงานด้านการเดินแบบ เต้น งานรถ หรือการไลฟ์สดรีวิวสินค้า เป็นต้น โดยทุกๆ งานที่เข้ามานั้น รับประกันเลยว่าน้องเมญ่าไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็นงานเล็ก งานใหญ่ ก็พร้อมใส่เต็มทำงานอย่างเต็มที่ และตั้งใจเสมอ เป็นมืออาชีพที่พร้อมทำงานอย่างคุ้มค่า สร้างความประทับใจให้กับผู้จ้างงานกับกลุ่มลูกค้าที่พบเห็น

นอกจากงานดังกล่าวด้านต้นแล้ว ผลงานสุดแซ่บที่เชื่อว่าจะต้องเป็นภาพติดตาของหนุ่มๆ คงหนีไม่พ้น การโชว์อาบน้ำกลางแจ้ง ที่ น้องเมญ่าไลฟ์สด ได้สร้างตำนานบทใหม่ที่แซ่บสะท้านแดนสยามเลยทีเดียว เพราะเธอสามารถทำการแสดงออกมาได้อย่างสุดในทุกๆ ด้าน ไม่เคอะเขิน พร้อมทั้งยังมีลีลาอันเย้ายวนชวนใจสั่น ที่ทำเอาหนุ่มๆ รอบๆ ต่างต้องยืนรับชมความแซ่บกันอย่างตัวงอ เพราะเก็บอาการไว้ไม่อยู่ แม้ว่าน้ำที่ใช้โชว์นั้นจะเย็นแค่ไหนก็ตาม แต่เมื่อไหร่ผ่านเรือนร่างอันเซ็กซี่ของ น้องเมญ่า แล้ว ก็ต้องเดือดกันเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะสะกดทุกสายตาคนดูแล้วด้วยท่าทาง ชุดเสื้อผ้าที่เปียกชุ่ม บางจนแนบเนื้อหนัง ก็ทำเอาหนุ่มต่างต้องหวั่นไหว รีบเก็บภาพ ณ ที่เกิดเหตุเพื่อจินตนาการไปยังค่ำคืน เพื่อระลึกถึงความฟินครั้งนี้จนต้องสำรอกความสุขออกมาเลยทีเดียว

จากผลงานต่างๆ ที่บอกมานั้น ที่จัดว่าเด็ด เผ็ดโดนใจ อาจจะดูเบาไปเลย เมื่อเทียบกับการเปิด Twitter และ Onlyfans ของ เมญ่าไลฟ์สด ที่เธอจัดหนักจัดเต็มเอาใจหนุ่มสายหื่น ที่อยากเห็นความแซ่บ และลีลารักเรื่องบนเตียง ซึ่ง น้องเมญ่า ได้ออกมาการันตีผ่านไบโอของเธอ โดยกล่าวว่า “เฟสจริงทวิตจริงกดดูที่ลิ้งค์ได้คะ” พร้อมกับแนบลิงค์เฟสบุ้คที่มีคนติดตามกว่า 4 แสนคน จึงชัดเจนว่านี้เป็นแอคเค้าท์จริงแน่นอน และรูปที่นำออกมาเผยแพร่เป็นรูปจริง ที่ไม่ได้มีการตัดต่อ ที่โชว์ให้เห็นหน้าชัดๆ แบบไม่เซ็นเซอร์ ซึ่งรูปหรือคลิปที่นำมาเผยแพร่ในส่วนนี้นั้น เรียกได้ว่าถอดหมดทั้งบนล่าง ให้ได้เห็นแบบเต็มๆ จุใจ ทุกรูขุมขน ซึ่งต้องขอกระซิบบอกตรงนี้เลยว่า นางแบบสาวคนนี้ผิวดีงามทุกจุด ไม่เว้นแม้ที่ลับเลยทีเดียว ชมพูมาก

สำหรับใครก็ตามที่ชื่นชอบ และอยากติดตามชื่นชอบความแซ่บของนางแบบสาวไทยสายเซ็กซี่ อย่าง น้องเมญ่า ธนกานต์ ก็สามารถดูได้จากวาร์ปด้านล่าง ที่การันตีว่าตัวจริงแน่นอน และสำหรับใครที่สนใจอยากร่วมงานกับนางแบบคุณภาพอย่างนี้ ก็สามารถติดต่องานได้ตามช่องทางดังกล่าว ซึ่ง น้องเมญ่า ประกาศรับงานถ่ายแบบ พริตตี้ โชว์ตัว รีวิวสินค้าไลฟ์สด และโปรโมทเว็บ

แจกวาร์ป เมญ่า ธนกานต์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : เมญา ธนกานต IG : may_yarr  Twitter : เมญ่า ไลฟสด

อัลบั้มของ เมญ่า ธนกานต์

แหล่งที่มา

Facebook : เมญา ธนกานต

Twitter : เมญ่า ไลฟสด

Instagram : may_yarr