แจกวาร์ป น้องโอปอล์ คิโมจิ ไอดอลสาวOnlyfans เซ็กซี่สุดเร่าร้อน

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

 

พรพิมล หีดแก้ว หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม โอปอล์ คิโมจิ สาวสวยสายเซ็กซี่ที่มีดีกรีไม่ธรรมดา เชื่อว่าใครหลายคนคงจะต้องคุ้นหน้าเธอกันมาบ้างแล้วอย่างแน่นอน เจ้าตัวเป็นดาวดังใน Onlyfans  ที่กำลังมีกระแสแรงมาก ณ เวลานี้ ด้วยความสวย บวกกับความเซ็กซี่ที่มีอยู่ในตัว ทำให้มีบรรดาหนุ่มๆต่างให้ความสนใจและชื่นชอบเธอกันเป็นจำนวนมาก เรียกง่ายๆ ว่า น้องโอปอล์ คิโมจิ คือหนึ่งในสาวที่ฮอตมากที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ นอกจากความเซ็กซี่สุดเร่าร้อนที่เจ้าได้ฝากเอาไว้ Olf แล้ว เธอก็ยังมีผลงานอื่นๆให้แฟนๆได้ชื่นชมกันนับไม่ถ้วนอีกด้วย

โอปอล์ คิโมจิ เริ่มเข้ามาอยู่ในวงการเซ็กซี่ได้สักพักนึงแล้ว โดยเริ่มแรกเธอจะมีผลงานเป็นพริตตี้กับนางแบบเซ็กซี่อิสระ โดยเจ้าตัวนั้นได้ฝากผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่เอาไว้ให้เหล่าสาวกได้รับชมกันไปแล้วนับไม่ถ้วน มีทั้งชุดว่ายน้ำ (วันพีช,ทูพีช) ชุดเซ็กซี่ในตรีมต่างๆ  หรือแม้กระทั่งชุดเซ็กซี่ที่ใส่แค่เพียงด้านล่างชิ้นเดียวเธอคนนี้ก็เคยผ่านแล้วเหมือนกัน และไม่ว่าเธอจะใส่ชุดไหนถ่ายก็แล้วแต่ บอกได้เลยว่ามันเป็นอะไรที่น่าหลงไหลมาก ทั้งสวย น่ารัก เซ็กซี่ เย้ายวน หากใครได้เห็นก็ยากที่จะละสายตาออกจากเธอได้ ก็ถือว่าเป็นนางแบบเซ็กซี่ที่เต็มไปด้วยประสบการณ์อีกคนนึงของวงการเลย

หลังจากนั้น น้องโอปอล์ คิโมจิ ได้เห็นมารับงานเป็นวีเจ โดยเธอจะไลฟ์สดพูดคุยแบบเป็นกันเองกับผู้ชม หรือบางครั้งก็เป็นการไลฟ์แนวเซ็กซี่แบบเปลื้องผ้าผ่าน Mlive ซึ่งสามารถเรียกยอดผู้เข้าชม รวมทั้งเสียงฮือฮาจากแฟนคลับได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว จนเธอถูกยกให้เป็นสาวฮอตขวัญใจสาวก Mlive พร้อมกับได้รับฉายา “วีเจ โอปอล์ Mlive” ไปด้วย จุดเด่นในตัวที่สร้างเสน่ห์ให้เธอ จนกลายเป็นผู้หญิงในฝันของใครต่อใครนับไม่ถ้วน ก็คงจะเป็นเพราะเจ้าตัวมีใบหน้าสวยคมออกสไตล์ลูกครึ่ง ผิวขาวใส หุ่นดี ที่เด่นสุดเลยก็คือ น่าอกขนาดใหญ่ไซส์สะบึ้ม อีกทั้งยังมาพร้อมรอยสักรูปปลาบนแผ่นหลัง ซึ่งเพิ่มความโดดเด่นให้เธอได้เป็นอย่างมาก

เมื่อช่วงที่ผ่านมา โอปอล์ คิโมจิ คนนี้เรียกได้ว่าฮอตสุดๆ เป็นที่พูดถึงของผู้คนกันอย่างสนั่นโซเชียล เนื่องจากเธอได้เข้าไปสร้างโปรไฟล์ส่วนตัวเอาไว้ในเว็บไซต์ดังอย่าง (Onlyfans : Pornpimon Heedkaew) ซึ่งเธอก็ได้วาดลวดลายของความเซ็กซี่แบบจัดเต็ม เห็นหมดทุกสัดส่วนอย่างที่มีใครเคยได้เห็นจากที่ไหนมาก่อน ทำให้หนุ่มๆทั้งหลายที่เข้ามาชมถึงกับต้องร้องซี๊ดกันไปตามๆ หากใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปกดติดตามโดยการจ่ายเงินตามที่ น้องโอปอล์ คิโมจิ ได้กำหนดไว้ หลังจากนั้นคุณก็จะได้ชื่นชมกับความเซ็กซี่สุดเร่าร้อนของเธอกันแบบจุใจอย่างแน่นอน

ใครที่อยากรับชมผลงาทุกความเคลื่อนไหวของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทาง (Facebook : โอปอล์ คิโมจิ) (Instagram : opor_kimochi) (Twitter : opor_opor24) (Tiktok :opor640) และในตอนนี้เฟสบุ๊คของเจ้าตัวนั้นมียอดผู้ติดตามทะลุ 1 แสนคนเข้าไปแล้ว

แจกวาร์ป น้องโอปอล์ คิโมจิ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่  Facebook : โอปอล์ คิโมจิ  Twitter : @opor_opor24  Instagram : opor_kimochi  TikTok : opor640

อัลบั้มของ น้องโอปอล์ คิโมจิ

แหล่งข้อมูล

Facebook : โอปอล์ คิโมจิ

Twitter : @opor_opor24

Instagram : opor_kimochi

TikTok : opor640