แจกวาร์ป น้องมีนา เรวดี เน็ตไอดอลงานดี Onlyfans ความครีเอท เป็นเริ่ด

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป น้อง มีนา เรวดี ยุคนี้ต้องบอกว่า เน็ตไอดอล กลายเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่หลายคนอยากจะเดินตามความฝันเหล่านั้น เด็กรุ่นใหม่มองว่าการเป็นเน็ตไอดอล ไม่ยากพวกเค้าสามารถเข้าถึงได้ แต่ความจริงแล้ว เนตไอดอล เป็นได้ แต่จะเป็นให้ได้ดังแบบทะลุล้านวิว ไม่ง่ายนะ อย่างไรก็มีเนตไอดอลคนหนึ่งที่จะมาแนะนำด้วยคาแรกเตอร์เด่น บวกกับ ครีเอทีฟขั้นสุดทำให้เธอกลายร่างจาก สาวธรรมดาเป็นเนตไอดอล ชื่อดังอีกคนหนึ่ง

ข้อมูลส่วนตัว น้องมีนา เรวดี ย้อมสี

ชื่อจริงของเธอก็คือ เรวดี ย้อมสี ชื่อเล่นว่า น้องมีนา เป็นคนพื้นเพจังหวัดเพชรบุรี มีพี่สาว 1 คน ด้านการเรียนเห็นเนตไอดอลแบบนี้ เธอเรียนจบปริญญาตรีทางด้านการบัญชีเลยนะ ถือว่าไม่ธรรมดาเหมือนกัน แต่ว่าชีวิตวัยเด็กไม่ง่ายเลย เนื่องจากแม่เลี้ยงเธอสองพี่น้องมาด้วยตัวเอง เนื่องจากคุณพ่อมาด่วนจากไปเสียก่อน ทำให้ทั้งคู่ต้องช่วยแม่ประหยัด และช่วยกันทำงานเพื่อหารายได้มาจุนเจือครอบครัว ครอบครัวเธอเปิดร้านขายส้มตำ

การเข้าสู่วงการเน็ตไอดอล

ถามว่า น้องมีนาOnlyfans เธอเข้ามาในวงการนี้ได้อย่าง ต้องบอกว่าจุดเริ่มต้นของเธอมาจากความบังเอิญ และความสนุกมากกว่า เรื่องราวมันมีอยู่ว่า เธออัดคลิปเล่นๆกับเพื่อนเป็นเสียงคราง ครวญครางเหมือนกำลังทำกิจกรรมอะไรสักอย่างบนเตียง พอเรากำลังติดตามไปถึงท้ายคลิปเธอก็หักมุมว่าเสียงครางที่ว่านั่นไม่ใช่เรื่องลามกที่คิดเอาไว้ แต่เกิดหักมุมจากสถานการณ์ต่างๆ เรียกเสียงหัวเราะกันไป แต่ว่าความดัง และการร้องครวญครางที่เหมือนจริง มีเสน่ห์ ไม่ใช่เรื่องล้อเล่น หัวเราะอีกแล้ว เพราะว่าคลิปของเธอกลับไปเข้าตาเพจหนึ่งเอาไปแชร์ต่อ จากนั้นก็แชร์ แชร์ แล้วก็แชร์ต่อกันไปเรื่อย นั่นทำให้เธอกลายเป็นเนตไอดอลดังแบบไม่รู้ตัวทีเดียว

จากความเศร้า สู่ความสุขของเน็ตไอดอล

ยังไม่หมดเท่านั้น อีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ทำให้ มีนา โอนลี่แฟน เลือกจะเดินทางบนถนนสายเน็ตไอดอล อย่างเต็มตัว มาจากเหตุการณ์สุดช้ำ นั่นก็คือ แฟนหนุ่มของเธออยู่ดีๆ ก็มาสะบั้นรักเธอเพื่อไปแต่งงานกับคนอื่นแบบที่เธอไม่รู้เรื่องเลย นั่นทำให้เธอเสียใจกับเหตุการณ์นี้มา แต่ก็เสียใจได้ไม่นานเธอก็เลือกจะมูฟออนต่อไป ด้วยการเดินบนถนนเน็ตไอดอล เล่นใหญ่กว่าเดิม หักมุมกว่าเดิม เซ็กซี่กว่าเดิม พอเป็นแบบนี้ก็ ปัง ปัง ปัง แบบฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว

พรีเซ็นเตอร์สินค้า น้องมีนา เรวดี ย้อมสี

จากความดัง ความครีเอท และ ความเป็นธรรมชาติ เล่นใหญ่ นั่นทำให้ น้อง มีนา โอนลี่แฟน เธอได้กลายเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังของประเทศ แล้วจากนั้นก็เป็นเรื่องของงานที่เข้ามาหาเธอไม่ได้ขาดเลย ทั้งรีวิวสินค้าความงาม และสินค้าบริการอื่นมากมาย มาจ่อคิวให้เธอรีวิว ไลฟ์สด เพื่อขายของมากมาย เรียกได้ว่ากลายเป็นเนตไอดอลค่าตัวแพงมากคนหนึ่งของวงการเลย ซึ่งค่าตัวเธอตอนนี้ก็สมกับคนที่มาติดตามเธอเยอะมาก เลยไม่แปลกที่สินค้าทั้งหลายพร้อมจะทุ่มให้เธอเต็มที่ ส่วน เธอเอง ก็ทุ่มให้กับงานเต็มที่เหมือนกัน แต่ละคลิปที่ทำออกมาต้องบอกว่า ภาพ เสียง สตอรี่ การแสดง ทุกอย่างทุกคิดมาเป็นอย่างดี ไม่ได้มีงานสุกเอาเผากันแต่อย่างใด

อีกหนึ่งเรื่องที่เราขอยกนิ้วให้เลยก็คือ ความใจถึงของเธอ ที่บางครั้งเธอก็ออกโจทย์ท้าทายกับแฟนคลับ หากเธอแพ้ก็ทำจริง แบบไม่กลัวเลย เราไปเห็นคลิปหนึ่ง เธอถึงกับถอดเสื้อกีฬาแมนยู เพื่อทำตามกฎในวันที่แมนยูแพ้ ไม่เท่านั้น เธอยังเดินกล้าท้าลมแบบมีชั้นในตัวเดียวอีกด้วย ต้องยอมรับเลยว่า ใจเธอมันน่ากราบ ของจริง

แจกวาร์ป น้องมีนา เรวดี ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ IG : meenarwd FB : เรวดี ย้อมสี(มีนา เฟสจริง)

TW : Rewadee(มีนาตัวจริง) Onlyfans : Meena Rewadee

อัลบั้มของ น้องมีนา เรวดี

แหล่งข้อมูล

IG : meenarwd

FB : เรวดี ย้อมสี(มีนา เฟสจริง)

TW : Rewadee(มีนาตัวจริง)

Onlyfans : Meena Rewadee