แจกวาร์ป น้องใบเตย DJ สาวสวย หุ่นเเซ่บ สุดเซ็กซี่ กระแทกใจหนุ่มๆ

เน็ตไอดอลหญิง

ดีเจ ใบเตย ยุคนี้การทำงานเป็น DJ ให้ความสุขปาร์ตี้ กลายเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่เงินดี และมีการแข่งขันกันสูงมาก เราอาจจะคุ้นกับการเป็น ดีเจ ผู้ชายที่มาพร้อมกับคารมคมๆ ยุคนี้เปลี่ยนไปแล้ว ดีเจ สาว เก่ง หลายคนก็ทำให้เราเห็นว่ามีทั้งฝีมือดี สวย หุ่นดี เซ็กซี่ เรียกว่าสร้างสีสันให้กับคนมางานได้อย่างดีทีเดียว น้องคนนี้ถือว่าตัวท็อปเลย น้องใบเตย Gunjanick ใครอยากได้วาร์ปเรามีมาบอกกันตรงนี้

รีวิว

น้องคนนี้เราบอกเลยว่า ไม่ได้เก่งอย่างเดียว สวยด้วย ดีเจ ใบเตย มาด้วยโครงหน้าทรงวงรีที่แก้มตอบ คางเรียวสวยได้รูปมาก หน้าผากเด่นกำลังดีเป็นเหม่งเสน่ห์มองเห็นแต่ไกล คิ้วบางเฉียบ ดวงตาสองชั้น ขนตาหนาฟู งอนงามเด่น ดวงตามีแววตาเฉี่ยวเห็นความเซ็กซี่และมั่นใจเต็มสิบไม่หัก ดั้งจมูกสูงโด่งกำลังดี ปากอันนี้ก็ดี ไม่ใหญ่มาก ริมฝีปากอวบอิ่มหนาอวบน่ามองมาก น่าสัมผัส

ไล่สายตาลงมา เห็นหุ่นเราบอกได้เพียงแค่ว่า หุ่นโคตรสับเลย โครงร่างสวยกำลังดี แต่ว่าหน้าอกที่ใหญ่เกินตัวทำให้เรามองแล้วกลืนน้ำลายตามไป ต่อด้วยหน้าท้องแบนเรียบเนียนกริบมาก เอวเว้าเข้ามาสวย สะโพกใหญ่ เด่น เด้งมาก ยิ่งท่าเต้น ย่อสะโพก บอกเลยว่าก้นเด้งแบบคิดดีไม่ได้เลย ผิวอาจจะไม่ได้มาสายขาวมาก ออกน้ำตาล ความเนียนให้เต็มสิบ

ผลงาน

มาดูผลงานของ DJ ใบเตย กันบ้าง ต้องยอมรับเลยว่าทั้งฝีมือและความสวยเธอไม่ธรรมดาจริงๆ ไม่แปลกที่เธอจะมีผลงานอย่างต่อเนื่อง เอาแค่งานพริตตี้โชว์ตัว และ การทำเอ็มซี การทำดีเจ ที่เธอมีออกงานเพียบ คิดดูว่าเธอบอกว่าเดือนล่าสุดมีทั้งหมด 30 วัน แต่เธอมีงานออก 20 วัน เพียงแค่นี้ก็การันตีความแซ่บ ความเก่งของเธอได้เป็นอย่างดีทีเดียว ไม่เท่านั้นงานไหน ร้านไหน ธีมไหน เธอก็พร้อมจะจัดให้ได้หมดเลย

งานต่อไปอย่างที่บอกว่า เธอเป็นพริตตี้ตัวท็อปอีกด้านหนึ่งเหมือนกัน เอ็มซีพิธีกรก็ดี นั่นทำให้เธอมีมงานอีเวนต์ ออกเกือบทุกวันเหมือนกัน เราเข้าไปส่องมางานชุกจริง เรียกว่ามีแทบทุกงานในช่วงนี้เลย

ต่อมาเป็นงานในโลกโซเชียล เราแนะนำว่าเข้าไปติดตามได้ในไอจี ไม่ผิดหวังเลย แต่ละเซ็ตที่เธอใส่เสื้อผ้าไปทำงานเห็นแล้วเสียวซี้ดเลย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อสายเดี่ยวครึ่งตัว สีขาวลายลูกไม้ที่เห็นแล้วเนียนกริบ คู่กับกางเกงยีนส์ขายาวที่ตัดขาเป็นรอยทั้งเซ็กซี่และเท่ ในลุคเดียวกัน ต่อด้วยอีกหนึ่งงานคอสเพลย์ที่เห็นแล้วน่ามองมาก คอสเพลย์ชุดวันพีชลายวัวนมที่เธอขอใส่กางเกงทับสักหน่อย แต่แค่นี้ก็เซ็กซี่มากเลย เห็นแล้วน่ามองสุดๆ

ตัดภาพไปดูใน Tiktok กันบ้าง ส่วนใหญ่จะเป็นการลงคลิปสั้นที่ทำงาน ตามบาร์ ร้านอาหาร และที่อื่นๆ ไปออกอีเวนต์ ยอมรับเลยว่า เธอเป็นเอ็มซี ดีเจ ที่สร้างสีสัน และบิ้วอารมณ์ร่วมของคนที่มาดูได้ดีทีเดียว ขนาดเป็นคลิปสั้นๆ เรายังสนุกเลย

แจกวาร์ป น้องใบเตย Gunjanick ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Bitoey Gunjanick IG : bitoeygilbert TikTok : mcbitoey13

อัลบั้มของ น้องใบเตย Gunjanick

แหล่งที่มา

Facebook : Bitoey Gunjanick

Instagram : bitoeygilbert

TikTok : mcbitoey13