แจกวาร์ป น้องมิ้ว 1000 cc เน็ตไอดอลสาวสวย Onlyfans เซ็กซี่ ขี้เล่น หุ่นแซ่บเวอร์

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วันนี้เราจะพาทุกคนไปเปิดประวัตินางแบบไฟหน้าบึ้มอย่าง น้องมิ้ว 1000 cc  หรือ น้องมิ้ว เธอมีดีกรียืนยันความสวยและเซ็กซี่จากการเป็นถึงหนึ่งในบรรดานางแบบของนิตยสารแนวเซ็กซี่ อย่าง “Playboy Thailand” โดยเมื่อช่วงปีที่ผ่านมานั้น  Milky Hamasaki ได้มีกระแสโด่งดังและถูกเป็นที่พูดถึงของผู้คนเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ก็มาจากการที่เธอได้สร้างบัญชีของตัวเองในเว็บไซต์ onlyfans (ซึ่งจะเป็นเว็บไซต์ที่มีเหล่านางแบบเซ็กซี่มากมายนิยมเล่นกัน จะเป็นการ Live พูดคุยกับคนที่เข้ามารับชม โดยใส่ผ้าน้อยชิ้น เช่น ชุดบิกินี เป็นต้น แต่สำหรับนางแบบบางคนอาจจะให้คุณได้เห็นอะไรที่มากกว่านั้นก็ได้) และได้มีเหล่าบรรดาหนุ่มๆเข้ามารับชมน้องมิ้วกันนับไม่ถ้วน จนตอนนี้เธอได้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายคนไปแล้ว

ข้อมูลส่วนตัว

น้องมิ้ว เข้ามาอยู่ในวงการถ่ายแบบเซ็กซี่ได้สักพักนึงแล้ว และได้มีผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาให้เหล่าเอฟซีได้รับชมกันอยู่มากมาย แต่ผลงานที่ดีและโดดเด่นที่สุดของเธอก็คงจะเมื่อครั้งอดีตที่เธอเคยเป็นหนึ่งในนางแบบของนิตยสารแนวเซ็กซี่ อย่าง “Playboy Thailand” ซึ่งเป็นนิตยสารที่ได้มีการรวบรวม เหล่าสาวสวยมาสวมบทบาทเป็นกระต่ายน้อยบันนี่ และนอกจากงานถ่ายแบบแล้วเธอก็ยังมีงานต่างๆมากมายที่เข้ามาหา ไม่ว่าจะเป็นงานรีวิวโฆษณา สินค้าหลากหลาย รวมไปถึงงานอีเว้นท์โชว์ตัวตามงานต่างๆ

ด้วยความฮอตและความเปรี้ยงบวกกับความเซ็กซี่ของน้องมิ้วนั้นทำให้เธอยังเคยถูกเชิญไปเป็นแขกรับเชิญรายการดังของเหล่าตลกอย่าง “อะจ้าก” อีกด้วย (เรียกได้ว่าเป็นนางแบบเซ็กซี่อีกคนหนึ่งที่มีงานเยอะและเป็นที่นิยมสำหรับน้องมิ้วคนนี้) โดยจุดเด่นของเธอที่ดูแล้วค่อนข้างจะเป็นที่ถูกใจของหนุ่มๆก็จะประกอบไปด้วย ใบหน้าสวยมีเอกลักษณ์ หุ่นที่ดูอวบอิ่มช่างยั่วยวนหัวใจซะเหลือเกิน บวกรอยสักลายดอกไม้ที่มีตั้งแต่บริเวณท้องน้อยลากยาวผ่านสะโพกไปจนถึงบั้นท้ายของเธอ และส่วนที่เรียกได้ว่าเป็น thebest ที่สุดในเรือนร่างของเธอนั้นก็คงจะเป็น หน้าอกสุดสะบึ้ม ที่มีขนาด 1000 cc ที่ใครเห็นแล้วเป็นอันจะต้องร้องซี๊ดกันออกมาแทบทุกคน จนเธอได้รับฉายาว่า “น้องมิ้ว 1000 cc” กันเลยละครับ

และนี่ก็คือประวัติของนางแบบเซ็กซี่สุดสยิวหน้าอกสะบึ้มอย่าง “น้องมิ้ว 1000 cc” เชื่อว่าในตอนนี้เธอนั้นได้ทำให้ใครหลายคนหลงรักเธอไปแล้วอย่างแน่นอน สุดท้ายนี้ใครที่ไม่อยากพลาดทุกการเคลื่อนไหวของน้องมิ้วคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามและให้กำลังใจเธอได้ที่ช่องทาง (Facebook : Phitchaya Kanjana) ( Instagram : milkphitchaya) (Onlyfans : milkyth) ตามนี้เลยครับ แล้วอย่าลืมเข้าไปติดตาม น้องมิ้ว 1000 cc กันเยอะๆนะครับ

แจกวาร์ป น้องมิ้ว 1000 cc ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Phitchaya Kanjana  Instagram : milkphitchaya  Onlyfans : milkyth  Twitter : @Milky_hamasakii  

อัลบั้มของ น้องมิ้ว 1000 cc

แหล่งที่มา

Facebook : Phitchaya Kanjana 

Instagram : milkphitchaya 

Onlyfans : milkyth 

Twitter : @Milky_hamasakii