แจกวาร์ป น้องมะมิ้งค์ เน็ตไอดอลสาวสวย Onlyfans สุดเซ็กซี่ น่าขย้ำ

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วันนี้เราจะพาทุกท่านมาเปิดประวัตินางแบบสาวสุดเซ็กซี่อย่าง น้องมิ้งค์ หรือ ที่หลายคนรู้จักกันในนาม “Maming Kongsawas” (เกิดวันที่ 10 ตุลาคม)  เธอนั้นเป็นเน็ตไอดอลและพริตตี้นางแบบแนวเซ็กซี่ที่มีกระแสโด่งดังมาจากในตอนที่เธอยังเรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้มีรูปที่น้องมิ้งค์ใส่ชุดนักเรียนออกมา ซึ่งเธอในตอนนั้นมีความสวยน่ารัก และสิ่งที่เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นที่สุดในรูปนั้นก็คือ หน้าอกของเธอที่ค่อนข้างจะสะบึ้มมากเลยทีเดียว จนใครที่เห็นรูปดังกล่าวของเธอต่างก็พากันแชร์รูปของเธอกันนับไม่ถ้วน หลังจากนั้นเธอก็กลายเป็นที่ถูกพูดถึงของผู้คนเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังพากันตามหาเธอในโซเชียลกันยกใหญ่ และก็เริ่มเป็นที่รู้จักของใครหลายคนตั้งแต่นั้นมาโดยเฉพาะบรรดาหนุ่มๆทั้งหลายที่ดูท่าทางจะอยากทำความรู้จักกับเธอเป็นพิเศษกันเลย และนอกจากนี้เธอยังได้รับฉายาว่า “หน้ามัธยม นมมหาลัย

หลังจากที่เธอมีกระเเสและเป็นที่พูดถึงของผู้คนมากมายในโลกโซเชียล ก็ดันไปเข้าตาทางสื่อและผู้ใหญ่ในวงการ จึงมีงานถ่ายแบบเซ็กซี่และพริตตี้ต่างๆเข้ามาหาเธอ จากนั้นไม่นาน น้องมะมิ้งค์ ก็ได้มีผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ของเธอออกมาให้ผู้คนได้รับชม ก็ปรากฎว่ามีผลตอบรับที่ดีเกินคาด มีหลายคนที่คอยติดตามและชื่นชอบผลงานของเธอ จนเธอกลายเป็นที่หลงรักและมีเหล่าหนุ่มๆนับไม่ถ้วนที่เข้ามาขอสมัครเป็นเอฟซีของเธอ ยังไม่พอเพียงแค่นี้ด้วยความฮอตความดังของเธอทำให้มีเว็บไซต์และเพจหลายสำนักที่นำภาพของเธอไปลงกัน แม้กระทั่งเพจดังอย่าง “CUB E” (ซึ่งเป็นที่รวบรวมเหล่านางแบบเซ็กซี่เอาไว้มากมาย) ก็ได้ชักชวน น้องมะมิ้งค์ ไปถ่ายภาพเซ็กซี่เพื่อนำมาลงเพจเช่นกัน

ที่ผ่านมาตั้งแต่เริ่มเข้าวงการจนมาถึงปัจจุบัน น้องมะมิ้งค์ ได้เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมียมให้เหล่าแฟนๆได้ชื่นชมกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานนางแบบเซ็กซี่ งานพริตตี้โชว์ตัวตามงานต่างๆ งานโฆษณา งานรีวิวสินค้าต่างๆผ่านทางโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวของเธอเอง ที่เห็นได้ว่าเธองานเยอะขนาดนี้ก็เพราะว่าเธอนั้นเป็นคนเก่งมีความสามารถ มีความกล้าแสดงออก ไม่เลือกงาน มีผู้ใหญ่ให้งานอะไรมา น้องมะมิ้งค์ ของเราก็ทำได้หมด บวกกับเธอเป็นคนหน้าตาดี สวยน่ารัก ผิวพรรณขาวเนียน ส่วนที่เด็ดสุดของน้อง ก็คงจะหนีไม่พ้นหน้าอกที่มีขนาดใหญ่ ยากที่จะละสายตาจากเธอได้

นอกจากงานที่มีเข้ามาไม่เว้นในแต่วันแล้ว เธอยังจะชอบ Live บนโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวเพื่อพูดคุยกับเหล่าแฟนคลับอยู่เป็นประจำอีกด้วย รวมไปถึงการลงรูปแนวเซ็กซี่และรูปที่เธอไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆให้เหล่าผู้ติดตามใน (Instagram : mamingmodel) และ (Facebook : Maming Kongsawas) ได้รับชมกันอย่างจุใจ จนในตอนนี้ยอดผู้ติดตามในไอจีของเธอนั้น เฉียด 3 ล้านคนเข้าไปแล้ว เเละเชื่อว่ายอดผู้ติดตามของเธอจะต้องเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอย่างแน่นอน แล้วอย่าลืมเข้าไปติดตามให้กำลังใจน้องมิ้งค์กันเยอะๆนะครับ

แจกวาร์ป น้องมะมิ้งค์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Maming Kongsawas  Instagram : mamingmodel  Twitter : mamingmodel  Onlyfans : @maming

อัลบั้มของ น้องมะมิ้งค์

แหล่งที่มา

Facebook : Maming Kongsawas 

Instagram : mamingmodel  

Twitter : mamingmodel

Onlyfans : @maming