แจกวาร์ป น้องฟองเบียร์ กรชญาดา สาวสวย เซ็กซี่ หุ่นสุดเอ็กซ์ หน้าอกใหญ่เวอร์

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วันนี้จะพาทุกคนมารู้จักกับอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่สวย เซ็กซี่ หุ่นดี และมีคนติดตามกำลังมาเพิ่มขึ้น ชื่อเธอก็คือ น้องฟองเบียร์ กรชญาดา บางคนอาจจะคิดว่าไปอีก ฟองเบียร์หนึ่ง บอกเลยว่าคนละคนกัน ใครยังไม่มีวาร์ป ยังไม่ได้ติดตาม เราขอแนะนำเลยว่าให้ตามมาด่วน เดี๋ยวเราปักหมุดแจกวาร์ปให้

วาร์ป

ตามสัญญา ใครอยากได้วาร์ป เราเตรียมมาให้แล้วกดติดตามได้จากตรงนี้เลย แ ตามประวัติและข้อมูลบอกว่า เกิดวันที่ 2 สิงหาคม บ้านเกิดมาจากเทศบาลเมืองเลย การเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายไม่ได้บอก แต่ระดับปริญญาตรีบอก เรียนที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เรียนสาขาการจัดการโลจิสติกส์

รีวิว

มาขอรีวิว น้องฟองเบียร์ fongbeer กันหน่อย ความสวยน่ารัก ไม่ธรรมดาของจริง โครงหน้าที่เรียวรูปไข่ได้สัดส่วนกำลังดี หน้าผากเนียนมากแถมยังโหนกนูน แบบเหม่งเสน่ห์ที่ทำให้เราคิดกันได้เองว่า เนินตรงนั้นจะขนาดไหน คิ้วเข้ม ดวงตาสองชั้นตาดำแฝงความทะเล้นน่ามอง จมูกดั้งโด่งกำลังดี ปลายจมูกชี้เด่นออกมา ปากสวยขนาดกำลังพอดี ริมฝีปากไม่หนาเกินไป เป็นร่องหยักสวยงาม แอบดัดฟันให้ดูเซ็กซี่มากขึ้น

หุ่นกันบ้าง เป็นสาวโครงร่างใหญ่ที่ทุกอย่างใหญ่หมด ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกใช้คำว่า ภูเขาไฟ ได้เลย มันใหญ่เวอร์มาก หุ่นอวบไปนิด ผิวขาวเนียนกระจ่างใส ไร้รอยตำหนิ

ผลงาน

ผลงานตอนนี้เท่าที่เห็นจะเป็นการถ่ายแบบ เซ็กซี่ระดับ 18+ ที่เห็นผลงานเยอะมากทั้งในแบบธรรมดาทั่วไป จนถึงแบบ 18+ ที่ใครเห็นเป็นต้องน้ำลายไหลกระฉูดจากหุ่นสุดเป๊ะแน่นอน เราเห็นยังชอบเลย แอบเสียดายที่น้องไม่ได้ทำโอนลี่แฟน เราคิดว่าถ้าทำนะ มีแฟนคลับเข้ามาช่วยสนับสนุนเยอะแน่ ก็หวังว่า น้องจะเปลี่ยนใจหันมาทำโอนลี่แฟนสักทีหนึ่งให้คนได้ติดตามกัน ส่วนใครที่อยากดูผลงาน เราแนะนำว่าเข้าไปส่องในไอจีก่อนเลย ก็ได้เหมือนกัน แอบไปดูมามีผลงานเยอะทีเดียว แค่ภาพเซตแรกที่ถ่ายในรถก็เซ็กซี่เกินต้าน เป็นเสื้อสายเดี่ยวสีขายผ้าลูกไม้ที่มันดูเล็กไปเลยเมื่อเธอหยิบมาใส่หน้าอกที่ล้นจนแทบจะทะลักออกมา แถมยังขาวเนียนอวบใหญ่อีกต่างหาก ทำหน้าอ้อนแบบนี้เห็นแล้วต้องเข้าห้องน้ำ เลื่อนฟีดมาส่องผลงานชุดว่ายน้ำกันบ้าง อันนี้ก็นับว่าเด็ด (แต่อยากเห็นมากกว่านี้) เป็นชุดว่ายน้ำสีขาวทูพีช ด้านบนเป็นบราสีขาวที่ดูแน่นมากเรียกว่าหน้าอกแทบจะล้นทะลักออกมาทางด้านข้าง หน้าท้องก็เนียน แอบเสียดายตรงล่างที่เป็นกางเกงขาสั้นสีดำ อยากเห็นเป็นบิกินี่เว้าสูงมากกว่า น่าจะงานดีทีเดียว

ไปส่อง Tiktok กันบ้าง น้องฟองเบียร์ ไม่ธรรมดามีคนกดฟอลมากถึง 154K ถือว่าเยอะมาก ไม่แปลกที่จะขึ้นแท่นเน็ตไอดอลชื่อดังได้ แต่ละคลิปใน Tiktok คนดูเยอะมาก หลายคลิปคนดูแตะหลัก 200k อย่างคลิปนี้ที่เธอมาเที่ยวเกาะล้าน (ตามคำบรรยาย) มาด้วยชุดว่ายน้ำ แสงแดดยามเย็นสีส้มสะท้อนมาถึงผิวเนียน ทำให้สวยมากขึ้น หุ่นก็เป๊ะทุกมุม ไม่แปลกที่คนจะชอบดู เราเองยังดูเพลินแบบไม่มีหยุด อีกคลิปที่คนดูก็พอได้ที่ 29k คลิปนี้ น้องfong_beer1502 เต้นท่าเบาๆ สบายๆ แต่งานไม่เบาเลย แค่โยกบนล่าง เขย่าเล็กน้อย เพียงแค่นี้ก็ทำเอาเราฟินเวอร์ได้แล้วเหมือนกัน จัดว่าเด็ดจริง ไปดูต่อเพิ่มความเด็ดได้ในวาร์ป

แจกวาร์ป น้องน้ำแข็ง’ใส numkaeng ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : กรชญาดา วงษา  Instagram : fongbeerlovely  Tiktok : fong_beer1502

อัลบั้มของ น้องน้ำแข็ง’ใส numkaeng

แหล่งที่มา

Facebook : กรชญาดา วงษา 

Instagram : fongbeerlovely 

Tiktok : fong_beer1502