แจกวาร์ป น้อง NU’NEヌネ เน็ตไอดอลสาวน้อยสุดน่ารักในสายคอสเพลย์ เซ็กซี่ เย้ายวนสุดๆ

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

 

อยากจะขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักมักคุ้นกับ “น้อง NU’NEヌネ” สาวน้อยสุดน่ารักในชุดคอสเพลย์ ผู้ที่กำลังทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต้องใจสั่นไหวไปทั้งโซเชียล ไม่ว่าจะเรื่องรูปร่างหรือหน้าตาของเธอคนนี้ ต้องขอบอกเลยว่าช่างเย้ายวนโดนใจเป็นอย่างยิ่ง และเมื่อนำมารวมกับผลงานสุดแซ่บของเธอแล้ว ก็เล่นเอาหลายต่อหลายคนถึงกับคลั่งไคล้กันแบบถอนตัวไม่ขึ้นอย่างเช่นในเวลานี้ เอาเป็นว่าหากท่านใดอยากทราบว่าเธอคือใคร และจะเด็ดดวงขนาดไหน ก็ตามไปทำความรู้จักเธอพร้อมๆกับเราในบทความนี้กันเลย

ทางด้านของ “น้อง NU’NEヌネ” หรือ “Nu’ne Sama” ถือเป็นคนดังบนโลกโซเชียลที่ถูกหนุ่มๆถามหามากที่สุดเมื่อช่วงที่ผ่านมา โดยเธอนั้นเริ่มเป็นที่รู้จักมาจากการแต่งคอสเพลย์แนวเซ็กซี่ เผยแพร่ลงบนช่องทางออนไลน์ส่วนตัว และด้วยความที่เธอเป็นสาวสวยน่ารัก มีคาแรคเตอร์ออกแนวเเบ๋วๆ แถมยังพกพาทรวดทรงองเอวที่ยากจะละสายตา โดยเฉพาะไฟหน้าของเธอ ที่ดูจะโตเกินวัยไปมาก จนในที่สุดภาพการแต่งคอสเพลย์ของเธอก็ได้ไปสะดุดตาโดนใจใครหลายคนเข้า แถมยังพร้อมใจกันแชร์ภาพและตามหาวาร์ปของเธอกันให้จ้าละหวั่นเลยทีเดียว

หลังจากเริ่มเป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มๆ จนมีแฟนคลับเป็นของตัวเองเกิดขึ้นมาแล้ว “น้อง NU’NEヌネ” ก็ไม่รอช้า รีบเสิร์ฟผลงานชิ้นใหม่เอาใจบรรดาสาวกทันที กับคอนเทนต์แนวเสียวเรท 18+ ที่เผยแพร่ให้ได้ฟินกันผ่านแพลตฟอร์มยอดนิยม อย่างเว็บไซต์ “Onlyfan” และถึงแม้จะเป็นผลงานติดเรท แต่เธอก็ยังคงใช้คอนเซ็ปท์เดิม คือการแต่งคอสเพลย์เหมือนเก่า แต่จะเพิ่มความเซ็กซี่ความยั่วยวนมากขึ้นกว่าเดิม อย่างที่ไม่เคยมีใครได้เห็นจากที่ไหนมาก่อน ซึ่งหลังจากที่เธอเริ่มหันมาทำ Onlyfan ได้ไม่นาน ผลปรากฏว่าก็มีเหล่าคุณผู้ชายทั้งหลาย ต่างพากันเข้ามาเปย์เงินเพื่อชื่นชมไปกับผลงานแนวเสียวของเธออย่างล้นหลาม ชนิดที่โลกโซเชียลแทบลุกเป็นไฟ

สำหรับช่อง (Onlyfan : NU’NEヌネ) ของ “น้อง NU’NEヌネ” มาพร้อมกับเรทราคาการ Subscribe อยู่ที่ 381.46 บาทต่อเดือน หากสายเปย์ท่านใดสนใจอยากจะชื่นชมผลงานแนวเสียวสุดซี๊ดจากเธอ ก็สามารถเข้าไปกดซับกันได้ทุกเวลา นอกเหนือจากนี้เธอก็ยังมีช่องทางการติดตามอื่นๆให้ได้ติดตามกันด้วย อาทิ (Facebook : Nu’ne Sama) (Facebook Page: Nuneヌネ) (Instagram : nune_sama) (Twitter : Nu’neヌネ) แล้วอย่าลืมเข้าไปติดตามน้องกันเยอะๆนะครับ การันตีว่าท่านจะไม่พลาดทุกความเซ็กซี่และความน่ารักจากการแต่งคอสเพลย์ของเธออย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้อง NU’NEヌネ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Nu’ne Sama  Facebook Page: Nuneヌネ  Instagram : nune_sama  Twitter : Nu’neヌネ  TikTok : nu_ne_sama

อัลบั้มของ น้อง NU’NEヌネ

แหล่งที่มา

Facebook : Nu’ne Sama 

Facebook Page: Nuneヌネ 

Instagram : nune_sama 

Twitter : Nu’neヌネ 

TikTok : nu_ne_sama